Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Những cung bậc thăng trầm

Tử vi cung Ma Kết năm 2023 có cả thuận lợi và khó khăn đến với tài vận của bạn. Nguồn thu nhập của Kết Kết vẫn sẽ được đảm bảo, nhưng sẽ khó để kiếm tiền và tiết kiệm hơn.

Xem thêm

tử vi cung ma kết năm 2023

Tử vi năm 2023 của cung Ma Kết sẽ tiến về phía trước trong cuộc sống với những khả năng tuyệt vời. Bạn sẽ học được nhiều điều mới mẻ, cách kiểm soát mọi thứ và nỗ lực để đạt được thành công của mình.

Tử vi cung Ma Kết năm 2023 tổng quan

Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo, năm 2023 dự báo rằng sự năng động và chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp. Ma Kết sẽ nỗ lực không ngừng để hướng tới ước mơ của mình và bạn sẽ tận hưởng được những điều đó một cách trọn vẹn nhất trong năm nay. 2023 cũng là một năm mà Kết Nhi gắn kết lại các mối quan hệ cá nhân của mình.

Vào giữa năm, bạn có thể sẽ hối hận vào một quyết định gì đó liên quan đến gia đình và nó khiến cho bạn phải hổi hận. Nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh, trong những tình huống khó khăn, bạn nên nhìn vào khía cạnh tích cực của nó thì hơn.

Sự nghiệp cung Ma Kết 2023

Đánh giá: 

Sự nghiệp của chòm sao này sẽ bị ảnh hưởng do sự di chuyển của sao Hỏa trong Nhân Mã. Vì thế, bạn sẽ cần phải tỉnh táo khi đặt mục tiêu cho mình trong thời gian này. Nếu đang có ý định thay đổi công việc thì Ma Kết nên tránh thời gian đầu năm, chỉ thuận lợi hơn trong nửa cuối năm. Do đó, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thay vì vội vàng đưa ra quyết định.

Sao Thổ sẽ giúp cho Kết Nhi thu được lợi nhuận từ công việc hợp tác. Cơ hội thăng tiến sẽ đến. Lương của bạn sẽ tăng và trách nhiệm cũng thế. Trong thời gian này, những người làm công việc trong chính phủ có thể được điều chuyển. Những bạn trẻ đang tìm kiếm việc làm cũng sẽ có được những cơ hội tốt trong khoảng thời gian này.

Tài vận cung Ma Kết năm 2023

Đánh giá: 

Sẽ có cả thuận lợi và khó khăn đến với tài vận của bạn. Nguồn thu nhập của Kết Kết vẫn sẽ được đảm bảo, nhưng sẽ khó để kiếm tiền và tiết kiệm hơn. Một số biến cố xảy ra vào giữa năm có thể khiến Ma Kết gặp khó khăn về tài chính. Chính vì vậy mà bạn rơi vào Sao Thủy nghịch hành 6 cung hoàng đạo tiền bạc tiêu tán năm 2023. Vào những tháng cuối năm, mọi thứ sẽ được cải thiện hơn.

Mặc dù chòm sao này sẽ chi tiêu nhiều hơn nhưng nhờ có nguồn thu ổn định mà ít nhất, sự cân bằng thu chi vẫn được duy trì. Sẽ tốt hơn nếu bạn đầu tư tiền vào một nơi nào đó thay vì tiêu nó vào những thứ không cần thiết. Làm điều này có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn.

Vào đầu năm nay, có những dấu hiệu cho thấy bạn bất ngờ có được đất đai, tòa nhà hoặc bất kỳ động sản nào. Vào các tháng 1, 5 và 8, bạn có thể thấy tình trạng tài chính của mình xấu đi đôi chút. Trong tình huống như vậy, bạn có thể cần phải quản lý tình hình tài chính của mình một cách hợp lý.

tử vi cung ma kết năm 2023

Tử vi 2023 cung Ma Kết tình cảm

Đánh giá:

Tử vi tình yêu năm 2023 của Ma Kết sẽ đầy thăng trầm và bất ổn. Đời sống tình cảm sẽ không được thoải mái và dễ dàng như bạn mong muốn. Nếu đang tìm kiếm bạn đời, những tháng đầu năm sẽ không thuận lợi cho bạn. Đối với những người đã có một mối quan hệ lâu dài, có khả năng cao là một người thứ ba sẽ chen chân vào và phá vỡ nó.

Bởi vậy trong khoảng thời gian này, hai bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Ngoại trừ vài tháng đầu năm này, đời sống tình cảm của bạn sẽ đi đúng hướng trong những tháng còn lại. Nếu cân đối được giữa cuộc sống cá nhân và công việc, Ma Kết có thể cùng người ấy tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào một cách trọn vẹn nhất.

Nếu thật lòng yêu ai đó thì Ma Kết nên tập thói quen đặt tình yêu lên trên cái tôi. Bạn cũng nên ưu tiên các mối quan hệ hơn là quá coi trọng quyền lợi hay danh dự của bản thân. Vào giữa năm 2023, bạn sẽ cảm thấy tình cảm trở nên có chút lạnh nhạt. Trong thời gian này, một số hiểu lầm có thể xảy ra nhưng sẽ nhanh chóng được cải thiện, vì thế Ma Kết cũng đừng quá lo lắng nhé!

Sức khỏe cung Ma Kết 2023

Đánh giá: 

Về mặt sức khỏe, Ma Kết cần cẩn thận hơn. Trong đầu năm, vận sức khỏe rất tốt, thể chất của bạn đáp ứng được với guồng quay căng thẳng của công việc. Nhưng đến tầm giữa năm, các bệnh vặt có thể quay trở lại và quấy nhiễu đời sống thường ngày của bạn. Nhưng tất cả những điều này có thể tránh được và có thể được giải quyết đúng cách nếu bạn chăm sóc sức khỏe của mình có kỷ luật trong năm tới.

Để bảo vệ tuyến mật, chòm sao này cần tránh ăn quá nhiều đồ ăn vặt hay đồ ăn dầu mỡ. Phụ nữ mang thai cũng cần vận động vừa sức, tránh những công viẹc nguy hiểm. Các em bé Ma Kết dễ gặp vấn đề về răng, mọi người dễ có vấn đề liên quan đến tóc. Vì thế, hãy áp dụng cho mình một chế độ ăn uống hợp lý và ngủ đủ giấc sẽ có lợi. Hãy lái xe cẩn thận trong tháng 5 vì chạy quá tốc độ có thể gây ra tai nạn.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt năm 2023

Quá cảnh của sao Thổ trong năm 2023 là điềm lành cho bạn. Ai chưa có việc làm thì có thể xin được việc tốt. Những người đã vào nghề sẽ nhận được sự tôn trọng và uy tín. Những người tham gia vào công việc tư vấn ngân hàng, bảo hiểm, cổ phần,… sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi. Tất cả những gì bạn phải làm là nhận ra các cơ hội và tận dụng chúng.

Năm 2023 của Ma Kết vừa có lợi nhuận chảy vào và chi tiêu tiền bạc cũng sẽ tăng lên. Do vị trí của sao Thổ trong ngôi nhà thứ hai, bạn sẽ bỏ sức làm việc chăm chỉ và kiếm được số tiền như mong đợi. Những cơ hội kiếm tiền vẫn lũ lượt về tay, nhưng với mức chi tiêu của các cô gái chàng trai cung Ma Kết, tiền đến thế nào thì tiền cũng dễ đi ngang như vậy.

Sao Mộc sẽ ở nhà thứ 9 - ngôi nhà của sức khỏe. Ma Kết cần lưu ý hơn khoảng thời gian về nửa cuối của năm 2023 để tránh những tổn thương hay bệnh tật không đáng có.

Tử vi từng tháng cung Ma Kết năm 2023

Dưới đây là những dự báo chi tiết về tử vi 2023 của cung Ma Kết cho từng tháng trong năm.

tử vi cung ma kết năm 2023

Tháng 1

Tử vi Tháng 1 năm 2023 cung Ma Kết
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Đánh giá: 
Tinh tượng: 8:12 AM, ngày 12/1/2023 sao Thủy thuận hành trở lại
Con số may mắn: 2, 6, 52, 69 Màu may mắn: Vàng, xanh lam
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử

Trong thời kỳ sao Thủy nghịch hành, các bạn học sinh thuộc cung Ma Kết là những người bị ảnh hưởng rõ rệt hơn cả. Minh chứng là đầu óc mơ màng, khó tập trung, kết quả học tập sụt giảm thấy rõ. Trong tình trạng như vậy, thành tích khó mà tiến bộ như kỳ vọng của bản thân chòm sao này cũng như phụ huynh, cha mẹ.

Tuy nhiên, khi sao Thủy thuận hành, mọi chuyện sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Các bạn học sinh dần lấy lại niềm hứng thú, say mê trong học tập, tinh thần minh mẫn, chăm chỉ hơn cũng tập trung hơn. Sự nỗ lực này không chỉ giúp Kết Kết bổ sung lại các kiến thức thiếu hụt trước đó mà còn tiếp thu kiến thức mới rất nhanh.

Tháng 2

Tử vi Tháng 2 năm 2023 cung Ma Kết
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Đánh giá:
Tinh tượng: 1:28 PM, ngày 5/2/2023 Trăng tròn quá cảnh Ma Kết
Con số may mắn: 18, 25, 33, 10 Màu may mắn: Tím, hồng
Quý nhân: Xử Nữ, Bọ Cạp Tiểu nhân: Bạch Dương, Bảo Bình

Thời điểm Trăng tròn Sư Tử đem đến cho Ma Kết cơ hội hiểu rõ chính bản thân mình. Ngoài việc tự mình lo lắng và giải quyết mọi công việc thì Ma Kết sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác, tất nhiên là khi đó Ma Kết chịu chấp nhận lời đề nghị đó.

Tháng 3

Tử vi Tháng 3 năm 2023 cung Ma Kết
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Đánh giá: 
Tinh tượng: 08:33, ngày 5/3/2023 Sao Diêm Vương quá cảnh Song Ngư
Con số may mắn: 56, 34, 2, 16 Màu may mắn: Đỏ, đen
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Bọ Cạp

Ma Kết rất thành khẩn, có một khiếu hài hước trời phú. Khảng khái, tiến thủ, thành thật, không thích lừa lọc bất cứ ai. Hành vi của bạn tự do thoải mái, có lúc chưa nghĩ kỹ đã nói ra rồi. Do sự hứng thú quá lớn, nên rất dễ bị phân tâm. Tâm hồn bạn không cần mài dũa sắc bén hơn mà chỉ cần có định hướng. Bạn có hứng thú với nền giáo dục cao cấp như triết học và tôn giáo.

Tháng 4

Tử vi Tháng 4 năm 2023 cung Ma Kết
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Đánh giá: 
Tinh tượng: 4:35 AM, ngày 21/4/2023 Sao Thủy nghịch hành
Con số may mắn: 30, 26, 63, 10 Màu may mắn: Vàng, xanh lam
Quý nhân: Cự Giải, Sư Tử Tiểu nhân: Bạch Dương, Song Ngư

Ma Kết có thể sẽ "chạy deadline" liên tục trong mùa sao Thủy nghịch hành này. Áp lực công việc khiến bạn trở nên mệt mỏi và căng thẳng hơn, mặc dù vốn dĩ Ma Kết là người tham công tiếc việc. Đây là thời điểm bạn cần nghỉ ngơi, lùi lại một bước khỏi cuộc sống hối hả để sống chậm lại và lắng nghe trái tim mình nhiều hơn.

Tháng 5

Tử vi Tháng 5 năm 2023 cung Ma Kết
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Đánh giá: 
Tinh tượng: 1:08 PM, ngày 1/5/2023 Sao Diêm Vương nghịch hành
Con số may mắn: 16, 20, 9, 4 Màu may mắn: Hồng, da cam
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ Tiểu nhân: Sư Tử, Kim Ngưu

Dường như Ma Kết đã kìm nén và từ chối con người thật của mình trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, không có lý do gì để Ma Kết tiếp tục lãng phí thời gian của mình để giả vờ làm một người mà không phải là mình. Bản thân của Ma Kết cũng có những nét độc đáo riêng vì vậy hãy mạnh dạn để được là chính mình nhé.

Tháng 6

Tử vi Tháng 6 năm 2023 cung Ma Kết
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Đánh giá: 
Tinh tượng: 1:27 PM, ngày 17/6/2023 Sao Thổ nghịch hành
Con số may mắn: 20, 16, 34, 20 Màu may mắn: Vàng, Tím
Quý nhân: Kim Ngưu, Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình

Có thể vì trong mắt mọi người, Ma Kết là một người trách nhiệm và có năng lực nên Ma Kết không muốn sự tín nhiệm của mọi người bị đổ bể. Chính vì điều này mà Ma Kết luôn nghiêm khắc với bản thân. Khoảng thời gian tới của Ma Kết chính là những ngày để bản thân thư giãn, hãy ép bản thân nghỉ ngơi đi nhé, con người của công việc.

Tháng 7

Tử vi Tháng 7 năm 2023 cung Ma Kết
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Đánh giá: 
Tinh tượng: 9:33 PM, ngày 22/7/2023 Sao Kim nghịch hành
Con số may mắn: 9, 6, 24, 20 Màu may mắn: Da cam, Tím
Quý nhân: Song Tử, Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết, Xử Nữ

Ma Kết là một người khô khan, thời gian dành cho người yêu chưa chắc đã bằng một nửa số thời gian Ma Kết dành để làm việc. Sao Kim đang đi lùi, một cơ hội để cho Ma Kết kiểm điểm lại mình rằng những gì mình làm là đúng hay sai, mình đã thực sự được coi là một người yêu tốt hay chưa? Chắc chắn là chưa rồi, hãy sắp xếp lại lịch trình của mình để ở cạnh và chăm sóc người ấy nhiều hơn nữa nhé.

Tháng 8

Tử vi Tháng 8 năm 2023 cung Ma Kết
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Đánh giá:
Tinh tượng: 2:31 PM, ngày 1/8/2023 Trăng tròn Bảo Bình
Con số may mắn: 7, 56, 34, 82 Màu may mắn: Đỏ, Xanh
Quý nhân: Bạch Dương, Song Ngư Tiểu nhân: Nhân Mã, Bảo Bình

Tài chính là vấn đề được Ma Kết quan tâm đến trong thời gian này. Một loạt tin tốt sẽ đến với Ma Kết như được thăng chức hay tăng lương, những vấn phải chú ý không được vì quá vui mừng mà để bản thân xao nhãng. Ma Kết hãy bổ sung thêm kiến thức, kinh nghiệm để tiếp tục chinh phục những cột mốc mới trong sự nghiệp và gia tăng tài chính nha.

Tháng 9

Tử vi Tháng 9 năm 2023 cung Ma Kết
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Đánh giá: 
Tinh tượng: 10:11 AM, ngày 4/9/2023 Sao Mộc ngược dòng
Con số may mắn: 9, 6, 24, 20 Màu may mắn: Da cam, Tím
Quý nhân: Song Tử, Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết, Xử Nữ

Sao Mộc đi ngược chiều trong thời gian này sẽ ảnh hưởng đến vận trình học tập của chòm sao Ma Kết. Do đó, những bạn đang đi học cần phải tăng cường phát triển kỹ năng, bổ túc kiến thức.

Đối với những bạn sắp bước vào một kỳ thi, thời điểm này chớ nên có tâm lý “ôn tủ” hay phó mặc cho vận may, nếu không ôn tập kỹ lượng bạn sẽ thấy độ khó của nội dung thi vượt quá xa so với tưởng tượng của bản thân, dẫn đến kết quả cuối cùng không được như ý. 

Tháng 10

Tử vi Tháng 10 năm 2023 cung Ma Kết
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Đánh giá: 
Tinh tượng: 8:08 PM, ngày 4/10/2023 Sao Thủy Bảo Bình
Con số may mắn: 7, 56, 34, 82 Màu may mắn: Đỏ, Xanh
Quý nhân: Bạch Dương, Song Ngư Tiểu nhân: Nhân Mã, Bảo Bình

Cung Ma Kết năm 2023 có thái độ rất thành khẩn, có một khiếu hài hước trời phú. Khảng khái, tiến thủ, thành thật, không thích lừa lọc bất cứ ai. Hành vi của bạn tự do thoải mái, có lúc chưa nghĩ kỹ đã nói ra rồi. Do sự hứng thú quá lớn, nên rất dễ bị phân tâm. Tâm hồn bạn không cần mài dũa sắc bén hơn mà chỉ cần có định hướng. Bạn có hứng thú với nền giáo dục cao cấp như triết học và tôn giáo.

Tháng 11

Tử vi Tháng 11 năm 2023 cung Ma Kết
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Đánh giá: 
Tinh tượng: 3:02 AM, ngày 4/11/2023 Sao Thổ thuận hành trở lại
Con số may mắn: 18, 25, 33, 10 Màu may mắn: Tím, màu bạc
Quý nhân: Bảo Bình, Bọ Cạp Tiểu nhân: Bạch Dương, Xử Nữ

Là người rất nghiêm túc và chín chắn, bạn có khả năng gách vác trọng trách và thực hiện các nhiệm vụ quan trọng. Bạn cũng được tin tưởng là người vô cùng thiết thực và tiết kiệm. Vốn là một nhà tổ chức giỏi, bạn là người lý tưởng để được giao phó theo dõi một dự án từ giai đoạn mới hình thành cho đến khi kết thúc. Là một người thành công, bạn tự hào về khả năng tập trung hoàn toàn sự chú ý của mình vào một số mục tiêu xứng đáng và sau đó đạt được nó.

Tháng 12

Tử vi Tháng 12 năm 2023 cung Ma Kết
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Đánh giá: 
Tinh tượng: 1:51 PM, ngày 4/12/2023 Sao Kim quá cảnh Bọ Cạp
Con số may mắn: 20, 16, 34, 20 Màu may mắn: Vàng, Tím
Quý nhân: Bạch Dương, Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình

Bạn quá mạnh mẽ, có thể tạo ra xung đột trong cách thể hiện cảm xúc cá nhân. Tuy nhiên, bạn và người ấy luôn biết rõ điểm dừng phù hợp cho cả hai người. Sự tôn trọng lẫn nhau cũng chính là mấu chốt giúp bạn và Ma Kết tiếp tục gắn bó lâu dài trong mối quan hệ này.

Trên đây là những chia sẻ về Tử vi cung Ma Kết năm 2023, hy vọng qua bài viết do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp nhằm cho bạn có thêm sự chuẩn bị thật tốt cho con đường tương lai của mình. Chúc 12 cung hoàng đạo sẽ gặp nhiều may mắn và sớm gặt hái thành công!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top