Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Sao Hỏa nghịch hành năm 2022: Bùng nổ thất vọng, mâu thuẫn cao trào

Sao Hỏa nghịch hành năm 2022 tại góc 25 độ ở Song Tử vào ngày 30/10, nhưng nó sẽ ảnh hưởng tới chúng ta tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo ngay từ ngày 3/9.

Xem thêm

sao hỏa nghịch hành năm 2022

Khi nói đến chiêm tinh học, không có gì xấu hơn hơn khi một hành tinh đang quay ngược với quỹ đạo của mình. Con người đã được ảnh báo những thiệt hại khi sao Thủy nghịch hành hay những tổn thương không thể hàn gắn khi sao Kim nghịch hành. Và cuối tháng 10 này, một hành tinh nữa trong 6 hành tinh lớn của hệ Mặt Trời bắt đầu hành trình đi ngược của mình, đó chính là sao Hỏa, hãy xem nó sẽ dẫn tới những điều gì chúng ta.

Sao Hỏa nghịch hành

Sao Hỏa được biết đến là hiện thân của động lực và tinh thần hành động của chúng ta. Sao Hỏa sẽ nghịch hành trong vòng 26 tháng 1 lần, mỗi lần kéo dài khoảng 2 đến 2 tháng rưỡi. Khi sao Hỏa nghịch hành, chúng ta có thể thấy tình trạng hỗn loạn, thất vọng vì thiếu chuyển động về phía trước.

LỊCH SAO HỎA NGHỊCH HÀNH
Ngày: 30/10/2022 Trạng thái: Nghịch hành
Góc: 9 ° 13 Cung hoàng đạo: Song Tử
Ngày: 12/1/2022 Trạng thái: Thuận hành
Góc: 8 ° 07 Cung hoàng đạo: Song Tử

Sao Hỏa nghịch hành năm 2022

Sao Hỏa nghịch hành năm 2022 tại góc 25 độ ở Song Tử vào ngày 30/10, nhưng nó sẽ ảnh hưởng tới chúng ta tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo ngay từ ngày 3/9 khi sao Hỏa đi vào giai đoạn chuẩn bị quay ngược. Nó sẽ kéo dài cho đến ngày 12/1/2023, đây được coi là một trong những phiên bản nâng cấp cao nhất của sao Hỏa khi nghịch hành. May mắn là nó chỉ xảy ra 2 năm một lần (chính xác là 26 tháng).

Khi đi ngược sao Hỏa sẽ gây ra hiệu ứng mất phương hướng và khó chịu. Một trong những điều rõ ràng nhất đó chính là sự sụt giảm về năng lượng và cảm xúc. Nó khiến chúng ta thiếu đi nhiệt huyết và tình thương yêu. Trạng thái hay thấy nhất đó là sự bơ phờ, mệt mỏi nó dẫn tới những cơn thất vọng bùng nổ, gây ra mâu thuẫn cao trào. Sự ỳ trệ quá lâu khiến bạn hay bất ổn và hành động bốc đồng.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt khi sao Hỏa nghịch hành

Ngày 19/11, Sao Hỏa vuông góc sao Hải Vương

Ngày 19/11: Sao Hỏa đi ngược sẽ tạo thành một góc vuông đối với sao Hải Vương tại cung Song Ngư. Điều này khiến chúng ta khó tiến về phía trước, cuộc đụng độ vũ trụ này làm leo thang nỗi sợ hãi và ám ảnh đã tiềm ẩn trong chúng ta bấy lâu.
Nó khiến chúng ta cảm thấy bế tắc và không tự tin, lo lắng thái quá sẽ ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của chúng ta và tạo ra nhiều vấn đề trong cuộc sống của chúng ta hơn.

Ngày 28/11, Sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Ngày 28 tháng 11, Sao Hỏa đi ngược tạo thành góc tam hợp với sao Thổ ở Bảo Bình. Đây là đoạn chiêm tinh tích cực đối với chiêm tinh tháng 10 năm 2022, nó sẽ bổ sung năng lượng ổn định đồng thời mang lại cuộc sống ổn thỏa hơn. Nó cho chúng ta cơ hội thay đổi, cơ hội ký kết những hợp đồng lớn. Nhưng nó cũng nhắc nhở chúng ta cần lưu ý tới sự thay đổi về sau, có thể là từ cơ quan có thẩm quyền hoặc các điều khoản thỏa thuận về sau này. Người kinh doanh, làm ăn cần lưu ý.

Sao Hỏa nghịch hành tại Song Tử

Vào ngày 30/10/2022 khi sao Hỏa bắt đầu hành trình nghịch hành của mình tại Song Tử chúng ta có thể thấy Song Tử, Nhân Mã, Xử Nữ và Song Ngư sẽ là những chòm sao đón nhận cú huých chí mạng và đầy ám ảnh. Nếu bạn không hành động, không thay đổi, đoạn nghịch hành này sẽ nhấn chìm bạn.

Tuy nhiên sự đảo ngược này lại có lợi cho các cung cố định gồm Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình. Các bạn có cơ hội đánh giá lại kế hoạch và mục tiêu tài chính của riêng mình. Những Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết sẽ có cơ hội để hàn gắn và giải quyết các vấn đề cá nhân.

Với 12 chòm sao mùa sao Hỏa nghịch hành quý độc giả có thể tìm hiểu thêm về vận mệnh của mình.

sao hỏa nghịch hành năm 2022

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo khi sao Hỏa nghịch hành

Cung hoàng đạo may mắn

Sư Tử

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo khi sao Hỏa nghịch hành thì vận trình của Sư Tử diễn ra chậm hơn bình thường. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn, đặc biệt là vì năng lượng mạnh mẽ của bạn thích làm mọi thứ ngay lập tức.

Học cách làm việc hợp tác với những người khác, không nên vội vàng. Mặc dù tiến độ của nỗ lực hãy công việc bạn đang làm không diễn ra nhanh chóng, nhưng nó sẽ thành hiện thực nếu bạn chọn các phương pháp thay thế và cởi mở hơn.

Bọ Cạp

Tài chính có lẽ là vấn đề nhạt nhẽo nhất với Bọ Cạp lúc này nhưng vẫn phải làm. Bạn sẽ mất thời gian nhiều hơn khi phẩi tính toán lãi suất, thông tin ngân hàng để đảm bảo mình đi đúng hướng, đừng sợ và đứng quá ương bướng khi yêu cầu sự giúp đỡ nhé!

Kim Ngưu

Bạn là người yêu thích những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Nhưng lưu ý là tài khoản ngân hàng của bạn không cho phép bạn sở hữu những món hàng xa xỉ mà bạn đang khao khát. Thay vì đẩy thẻ tín dụng của bạn vào giới hạn, hãy lập kế hoạch ngân sách phù hợp để đảm bảo rằng mình không chi tiêu quá mức. Bằng cách đó, bạn sẽ không rơi vào khủng hoảng tài chính và có tiền mặt để chi tiêu cho những thứ bạn thực sự cần khi đoạn nghịch hành của sao Hỏa đi qua.

Bảo Bình

Tinh thần sáng tạo của Bảo Bình sẽ lên xuống trong thời gian tới. Bạn đang ở hữu một ý tưởng tuyệt vời nhưng sau đó bạn nhận ra rằng việc biến nó thành hiện thực khó như thế nào. Thay vì ép buộc bản thân, hãy ghi chép và suy nghĩ từng ý tưởng một.

Cung hoàng đạo xui rủi

Nhân Mã

Sao Hỏa nghịch hành năm 2022 sẽ không phải là thời điểm dễ dàng cho các mối quan hệ thân thiết của Nhân Mã. Có quá nhiều cảm xúc bị kìm nén nảy ra trong đầu những điều này sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc và sức khỏe của bạn. Bạn đang mệt mỏi vì phải kìm chế chính mình. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi làm việc gì đó.

Xử Nữ

Xử Nữ đang muốn nắm quyền và dẫn đầu trên ngai vàng của mình. Nhưng đoạn nghịch hành dự báo bạn chưa sẵn sàng. Trước khi đảm nhận một nhiệm vụ quan trọng, hãy tìm hiểu và tìm kiếm người đồng hành cùng mình. Bạn cần thấy rằng sự hỗ trợ mà mình cần không phải là sự ra lệnh mà là tinh thần cầu tiến, sẵn sàng hợp tác.

>>> Xem thêm: 12 chòm sao mùa sao Hỏa nghịch hành: Nỗi thất vọng dâng trào

Kết luận

Sao Hỏa nghịch hành năm 2022 là hành trình của vị thần chiến tranh đình đám, nó dự báo về một quãng thời gian bốc đồng và tham lam đối với ngoài người. Tử vi số mong rằng quý độc giả có thể phát huy được tinh thần của sao Hỏa năng động, nhiệt huyết. Có thể kìm hãm dã tâm của sao Hỏa để vận trình của mình được thêm thuận lợi.

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top