Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Top ngày đại xui tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Mùng 1 nhiều xui xẻo

Top ngày đại xui tháng 3 âm lịch của 12 con giáp bao gồm những ngày xung khắc với tháng, với tuổi. Đây là những ngày mà chúng ta không nên lựa chọn để làm việc lớn. Tránh gây nên nhiều khó khăn hơn cho bản thân.

Xem thêm

 top ngày đại xui tháng 3 âm lịch của 12 con giáp

Top ngày đại xui tháng 3 âm lịch của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tuổi Tý gặp tháng Thìn tương đối tốt, tuy nhiên trong tháng cũng có những ngày xui xẻo mà chúng ta nên tránh, trong đó là các ngày:

Các ngày Dần (Ngày 12/4, 24/4, 6/5 dương lịch): Ngày Dần, tuổi Tý gặp hung tinh Thiên Cẩu, ngày tương xung với tháng cho nên kỵ trị bệnh, nhậm chức, đi thi, lên cửa quan đều xấu.

Các ngày Mão (ngày 13/4, 25/4, 7/5 dương lịch): Mão Tý tương hình, Mão Thìn tương hại, bản thân cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Ngày này bị tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. Tốt với người lại bị người hại. Đặc biệt đề phòng người thân xung quanh. Chủ làn da không tốt, khô ráo, bệnh ngoài da, tay chân, xương cốt không khỏe.

Các ngày Ngọ (ngày 16/4, 28/4, 10/5 dương lịch) : Top ngày đại xui tháng 3 âm lịch của 12 con giáp dự báo tuổi Tý gặp ngày Ngọ tương xung, tử vi của bạn bị hạn chế bởi Lục Xung vận. Khi mà Tý Ngọ xung nhau thì cả ngày bất an. Công việc có nhiều biến động, có sự điều chuyển trong nhiệm vụ làm việc hay đơn giản là đổi chỗ hoặc đổi đối tác mà bạn hay phụ trách. Có thông tin phải di chuyển, đi đến nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người; hoặc đơn giản là chế độ công việc có sự thay đổi. 

Tâm lý bất an bao trùm khiến bạn trở nên lo lắng nhiều, nó gây ra tâm lý mâu thuẫn thường trực trong đầu. Những tín hiệu xấu cũng đẩy bạn đến họa thị phi. Trong công việc thì người này quá ư khắt khe, hay chỉ trích người khác. 

Có điềm mâu thuẫn với lãnh đạo, trưởng bối. Hay suy tư trầm ngâm, nhân sinh quan và suy nghĩ của bạn khác biệt hoàn toàn với mọi người. Vận khí xung đột gây khác biệt nhiều trong cuộc sống. 

Ngày Ngọ có xung với địa chi tháng, gặp Thiên Cẩu hung tinh, mọi sự đều xấu.

Tuổi Sửu

Các ngày Mão (ngày 13/4, 25/4, 7/5 dương lịch): Trong tháng 3 âm lịch, tuổi Sửu gặp các ngày Mão đều sẽ gặp hung tin Thiên Cẩu, trăm sự đều xấu. Ngày Mão tương hại với tháng Thìn, có mâu thuẫn với trưởng bối, xung đột với người nhà, không nhờ cậy được ai cả.

Các ngày Thìn (ngày 14/4, 26/4, 8/5 dương lịch): Top ngày đại xui tháng 3 âm lịch của 12 con giáp phải kể đến các ngày Thìn. Tuổi Sửu gặp ngày Thìn sinh tương phá, ngày Thìn gặp tháng Thìn sinh tự hình, cục diện vô cùng xấu. Làm gì cũng không nên, hay gặp tiểu nhân phá đám. Làm người thì cố chấp, là người có nguyên tắc. Không thích bị người khác sai khiến, điều khiển. Thích độc lập, làm anh cả. Có tài mà không gặp được cơ hội tốt. Hành sự không đầu không cuối. 

Các ngày Ngọ (ngày 16/4, 28/4, 10/5 dương lịch): Tuổi Sửu gặp các ngày Ngọ trong tháng Thìn, ngày gặp thần sát Thiên Cẩu, cục diện tương hại, sự nghiệp khá xấu, công việc chịu nhiều áp lực, giao tiếp thì cực đoan, mâu thuẫn với đồng nghiệp tăng lên.

Người này làm việc thiếu sự nhẫn nại, bỏ cuộc giữa chừng nên công việc ngày hôm nay có đầu mà không có cuối. Tính tình dễ tức giận nóng nảy khiến mọi người xa lánh. Khi cần trao đổi công việc lại không tập trung, lúc tranh luận lại hiếu thắng muốn dành phần hơn mà bản thân chịu thiệt thòi. 

Các ngày Thân (18/4, 30/4 dương lịch): Tuổi Sửu gặp các ngày Thân trong tháng Thìn, cục diện tương hình gặp hung tinh Tiểu Hao. Làm gì cũng không được, cố chấp, là người có nguyên tắc. Không thích bị người khác sai khiến, điều khiển. Thích độc lập, làm anh cả. Có tài mà không gặp được cơ hội tốt. Hành sự không đầu không cuối.

Tuổi Dần

Top ngày đại xui tháng 3 âm lịch của 12 con giáp bao gồm các ngày Tị (ngày 15/4, 27/4, 9/5 dương lịch). Ngày Tị tương hại với tuổi Dần. Tránh để tư duy bay cao bay xa, đồng nghiệp không biết đường nào mà phối hợp. Cũng không thể quá bí ẩn, trầm mặc không hòa đồng, chia sẻ với mọi người. Tâm tư khó dò khiến các câu chuyện trao đổi thường đi vào ngõ cụt. 

Vận sự nghiệp khá xấu, công việc chịu áp lực nhiều bởi tâm lý gia đình, người thân. Người đang đi làm xa sẽ phải đối diện với tâm lý u uất, tổn thương của người ở nhà. Bản thân bạn cũng khá cực đoan khi giao tiếp với đồng nghiệp trong công ty. Có điềm thay đổi tính chất công việc, bạn sẽ phải thử nghiệm cách làm mới từ lãnh đạo. Tâm lý mênh mông không tập trung khiến hiệu suất làm việc bị giảm đi rất nhiều.

Tuổi Mão

Tử vi số khuyên tuổi Mão nên đề phòng các ngày Thìn (ngày 14/4, 26/4, 8/5 dương lịch) trong tháng 3 âm lịch. Đây là những ngày Mão - Thìn tương hại, cùng với tháng sinh tự hình cho nên Mão Thìn tương hại đem tới một ngày làm việc chịu nhiều tổn thương. Những vất vả trong công việc chủ yếu liên quan đến áp lực từ người thân trong nhà. Có điềm xuất hiện rắc rối từ bạn bè làm liên lụy đến bạn. 

Có thể do mối làm ăn bạn giới thiệu gặp vấn đề mà mối làm ăn đó cũng là người anh em thân thiết. Những lúc thế này mọi chuyện cần giải quyết thận trọng. Không nên để chuyện công việc bị ảnh hưởng bởi người thân. Quan hệ xa cách khiến bạn không có quý nhân giúp đỡ trong thời điểm này.

Tuổi Thìn

Top ngày đại xui tháng 3 âm lịch của 12 con giáp khuyên tuổi Thìn tránh xa những ngày Thìn (ngày 14/4, 26/4, 8/5 dương lịch) và ngày Mão (ngày 13/4, 25/4, 7/5 dương lịch) trong tháng. Những ngày này bạn thường nóng nảy và ương bướng. Hay có tranh cãi và mâu thuẫn cho nên ngày ngày hạn chế bàn việc hay đi gặp đối tác. ngày này nên ở nhà để tránh thị phi. 

Đối với các mối quan hệ công việc thì nên cẩn thận một chút, Vận khí tự hình đem đến một ngày đầy ức chế trong công việc. Tự hình này là tự mình hành hạ mình, mệnh chủ có xu hướng bế quan tỏa cảng, tự giày vò chính mình. Dù gặp khó khăn nhưng bạn không hỏi ai, cũng không chịu chia sẻ với ai. Tâm lý xấu cứ ngày một tích lũy, giống như tự mua dây buộc mình khiến người này không còn nhiều tâm trạng để ý đến công việc.

Tuổi Tị

Tuổi Tị không nên làm gì nhất vào các ngày Dần (Ngày 12/4, 24/4, 6/5 dương lịch) trong tháng, đó là ngày 1, 13, 25 âm lịch, đây là những ngày hình hại với tuổi Tị.  Dần Tị Thân Hợi nằm trong trạng thái hưng thịnh chủ tinh thần khoáng đạt. Tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. Nhưng cũng khá gian xảo, tham lam, keo kẹt.

Xem thêmTop con giáp phạm tiểu nhân tháng 3 âm lịch

Tuổi Ngọ

Top ngày đại xui tháng 3 âm lịch của 12 con giáp khuyên tuổi Ngọ không nên làm gì vào các ngày Sửu (ngày 23/4, 5/5 dương lịch). Ngày Sửu tương hại với địa chi Ngọ, sự nghiệp sẽ dễ đi xuống, công việc bị chi phối bởi gia đình, các mối quan hệ cũng không được tốt.

Người đang đi làm xa sẽ phải đối diện với tâm lý u uất, tổn thương của người ở nhà. Bản thân bạn cũng khá cực đoan khi giao tiếp với đồng nghiệp trong công ty. Có điềm thay đổi tính chất công việc, bạn sẽ phải thử nghiệm cách làm mới từ lãnh đạo. Tâm lý mênh mông không tập trung khiến hiệu suất làm việc bị giảm đi rất nhiều. 

Tuổi Mùi

Xem bói khuyên bạn nên hạn chế đi lại, di chuyển vào các ngày Sửu (ngày 23/4, 5/5 dương lịch). Ngày Sửu tương phá với tháng, tương xung với tuổi cho nên làm gì cũng không thành.

Sự nghiệp nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dẫn tới nhiều phá hoại về công việc. Quan hệ với đồng nghiệp xấu đi bởi nhiều suy nghĩ và quan điểm không đồng nhất.

Sửu Mùi tương xung đem tới nhiều biến động trong mặt sự nghiệp. Hôm nay người này có phần lơ là công việc, họ trở nên quan tâm hơn đến các vấn đề tâm linh tín ngưỡng. Người làm bất động sản nên lưu ý tới thông tin thị trường, hôm nay sẽ là một ngày đầy màu sắc của thị trường bất động sản. Sự nghiệp gặp xung nên sẽ nhiều xoay chuyển nghịch hướng. Có nhiều việc xảy ra không như bạn dự liệu. 

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp khuyên tuổi Thân nên cẩn thận với các ngày Hợi (ngày 21/4, 3/5 dương lịch) trong tháng 3 âm lịch. Thân Hợi tương hại, đem tới một ngày làm việc bị hãm hại, khá xấu. Người này đề phòng vận công việc gặp chuyện vô ơn vô nghĩa. Đồng nghiệp nhận sự giúp đỡ cũng không thèm cảm kích, ngược lại còn quay đầu chơi xấu. Dịch Mã tương hại đem tới tin tức xung đột, phải chạy vạy nhiều nơi mới lo lót được công việc ổn thỏa. 

Tuổi Dậu

Top ngày đại xui tháng 3 âm lịch của 12 con giáp dự báo tuổi Dậu nên đề phòng với tất cả những ngày Tuất (ngày 20/4, 2/5 dương lịch) trong tháng, ngày này tương xung với tháng, tương hại với tuổi.

Tuất Dậu tương hại đại diện cho một ngày làm việc cực bất lợi, nhiều tranh cãi không ngừng. Mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp xuất hiện nhiều tranh cãi không dứt. Bạn và đối phương đều có sự ưu tú, tư chất hơn người. Ai cũng muốn vượt hơn người kia, một cảm giác ưu việt giả tạo xuất hiện. Trong tiềm thức mệnh chủ tự thần hóa chính mình, bạn khó lòng chấp nhận dòng suy nghĩ ngược chiều với mình. 

Mặt công việc của bạn bị ảnh hưởng nhiều bởi chuyện gia đình. Tâm lý nặng nề lại thêm tính cách mạnh mẽ, hay đứng ra tranh đấu vì chính nghĩa nên sẽ gây ra nhiều khó khăn cho bạn. Ấy là khi bất đồng với đồng nghiệp bị đẩy cao gây ra nạn tố cáo, kiện tụng cạnh tranh ngầm mệt mỏi.

Tuổi Tuất

Tháng 3 âm lịch tuổi Tuất đề phòng nhất là những ngày Thìn (ngày 14/4, 26/4, 8/5 dương lịch) và ngày Dậu (ngày 19/4, 1/5 dương lịch) trong tháng. Đây là những ngày tương xung, tương hại với tuổi Tuất cho nên sẽ ảnh hưởng đến công việc. Hãy thận trọng với những thay đổi trong nhiệm vụ sếp giao. 

Người làm kinh doanh, bất động sản, hành chính thì để ý hơn đến chuyện giấy tờ, hợp đồng, các chi tiết trong văn bản. Nếu có cuộc họp đột xuất thì chú ý giữ mồm giữ miệng. Bản thân phải thật bình tĩnh, chớ vội vàng phát biểu. Hãy phát huy hết khả năng lên kế hoạch và cách làm việc theo trình tự.

Tuổi Hợi

Top ngày đại xui tháng 3 âm lịch của tuổi Hợi không thể kể đến các Thân (18/4, 30/4 dương lịch) và các ngày Hợi Hợi (ngày 21/4, 3/5 dương lịch). Thân Hợi tương xung đem tới một ngày làm việc nhiều chuyện hãm hại, khá xấu. Người này đề phòng vận công việc gặp chuyện vô ơn vô nghĩa. Đồng nghiệp nhận sự giúp đỡ cũng không thèm cảm kích, ngược lại còn quay đầu chơi xấu. Dịch Mã tương hại đem tới tin tức xung đột, phải chạy vạy nhiều nơi mới lo lót được công việc ổn thỏa. 

Hợi - Hợi tự hình đem đến một ngày đầy ức chế trong công việc. Tự hình này là tự mình hành hạ mình, mệnh chủ có xu hướng bế quan tỏa cảng, tự giày vò chính mình. Dù gặp khó khăn nhưng bạn không hỏi ai, cũng không chịu chia sẻ với ai. Cho nên ngày Hợi cũng là một ngày khó khăn xui xẻo cho người tuổi Hợi trong tháng 3 âm lịch.

Kết luận

Trên đây là Top ngày đại xui tháng 3 âm lịch của 12 con giáp với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn cũng như các dự báo về ngày xui rủi của tháng. Hy vọng chúng ta sẽ bình an và thuận lợi trong các ngày này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn
Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn
Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn
Xem theo tháng

Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao dự báo những ngày thuận lợi cho bản thân bạn. Hãy tận dụng thật tốt ngày tốt trong tháng để hoàn thành các kế hoạch cuối năm của bạn. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Back to top