Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Ngày đại cát tháng 5/2021 của 12 con giáp: Tý Sửu gặp may mắn đầu tháng

Ngày đại cát tháng 5/2021 của 12 con giáp bao gồm những ngày lục hợp, tam hợp mang lại nhiều may mắn cho các bạn. Trong bài viết sau đây, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những ngày may mắn đó nhé.

Xem thêm

ngày đại cát tháng 5/2021 của 12 con giáp

Ngày đại cát tháng 5/2021 của 12 con giáp

Tháng 5/2021 bắt đầu từ ngày 20/03 âm lịch (ngày Kỷ Dậu, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu) đến ngày 20/04 âm lịch (ngày Kỷ Mão, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu).

Theo tử vi số, top ngày đại cát tháng 5/2021 của 12 con giáp bao gồm những ngày lục hợp, tam hợp mang lại nhiều may mắn cho các bạn.

Trong bài viết sau đây, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những ngày may mắn đó nhé.

Tuổi Tý

Theo quan hệ địa chi, Tý - Sửu lục hợp, Tý - Thìn - Thân tam hợp. Cho nên các ngày Sửu, Thìn, Thân trong tháng sẽ là ngày cát đối với tuổi Tý.

Các ngày Sửu (5/5, 17/5, 29/5 dương lịch): Gặp ngày này, tuổi Tý có quý nhân lục hợp che chở nhiều điều, công việc ổn định, được cấp trên ghi nhận công sức, người khác giúp đỡ.

Các ngày Thìn (8/5, 20/5 dương lịch), các ngày Thân (12/5, 24/5 dương lịch) thuộc ngày tam hợp với tuổi Tý. Bạn trở nên có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn thường hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Sự thông minh của bạn được ngày Thân và ngày Thìn hỗ trợ nên càng tốt hơn.

Tuổi Sửu

Ngày đại cát tháng 5/2021 của 12 con giáp dự báo theo quan hệ địa chi, Tý - Sửu lục hợp, Tỵ - Dậu - Sửu tam hợp. Cho nên các ngày Tý - Tỵ - Dậu trong tháng sẽ là ngày cát đối với tuổi Sửu.

Các ngày Tý (4/5, 16/5, 28/5 dương lịch): Gặp ngày này, tuổi Sửu có quý nhân lục hợp che chở nhiều điều, công việc ổn định, được cấp trên ghi nhận công sức, người khác giúp đỡ.

Các ngày Tỵ (9/5, 21/5 dương lịch), các ngày Dậu ( 1/5, 13/5, 25/5 dương lịch): Vào những ngày này, tuổi Sửu nỗ lực nhiều hơn và dùng sự kiên trì của mình để đạt được thành công. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sự trung thực, thật thà, có trách nhiệm của tuổi Sửu sẽ mang đến những cơ hội mới cho bạn.

Tuổi Dần

Theo quan hệ địa chi, Dần - Hợi lục hợp, Dần - Ngọ - Tuất tam hợp. Cho nên các ngày Hợi - Ngọ - Tuất trong tháng sẽ là ngày cát đối với tuổi Dần.

Các ngày Hợi (3/5, 15/5, 27/5 dương lịch) sẽ có tác dụng giúp ích rất lớn cho người tuổi Dần. Bạn có thể gặt hái được nhiều thành công hơn và thu hoạch được nhiều may mắn.

Các ngày Ngọ (10/5, 22/5 dương lịch), các ngày Tuất (2/5, 14/5, 26/5 dương lịch) đều là những ngày tam hợp với tuổi Dần. Bạn trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn bao giờ hết. Công việc được giải quyết một cách nhanh chóng cũng là điểm mấu chốt khiến cho những ngày này của bạn trở nên may mắn hơn.

Tuổi Mão

Ngày đại cát tháng 5/2021 của 12 con giáp dự báo Mão - Tuất lục hợp, Mão - Mùi - Hợi tam hợp. Cho nên các ngày Mùi - Tuất - Hợi trong tháng sẽ là ngày cát đối với tuổi Mão.

Các ngày Tuất (2/5, 14/5, 26/5 dương lịch) là những ngày lục hợp may mắn. Vào ngày này, tuổi Mão có thể tận dụng sự giúp đỡ của các quý nhân lục hợp để gặp nhiều may mắn. Bạn có thể thuận lợi được cấp trên, người thân trong nhà giúp đỡ gặp thuận lợi hơn.

Các ngày Mùi (11/5, 23/5 dương lịch), các ngày Hợi (3/5, 15/5, 27/5 dương lịch) là những ngày khá ổn định của tuổi Mão. Bạn cẩn thận đối với các mối quan hệ, phong cách ngoại giao của tuổi Mão cũng nhận được nhiều sự yêu thích, cho nên được cấp trên cất nhắc, đồng nghiệp hỗ trợ nhiều hơn trong công việc.

Tuổi Thìn

Theo quan hệ địa chi, Thìn - Dậu lục hợp, Thân - Tý - Thìn tam hợp. Cho nên các ngày Tý - Thân - Dậu trong tháng sẽ là ngày cát đối với tuổi Thìn.

Các ngày Dậu ( 1/5, 13/5, 25/5 dương lịch) là ngày may mắn, có quý nhân xuất hiện giúp đỡ. Người tuổi Thìn nên tận dụng những ngày này để đi cầu cạnh sự giúp đỡ, gặp nhiều may mắn hơn.

Các ngày Thân (12/5, 24/5 dương lịch), các ngày Tý (4/5, 16/5, 28/5 dương lịch): là những ngày thuận lợi cho sự phát triển của tuổi Thìn. Bạn được tiếp thêm sự kiên trì và dù khó khăn hay nguy hiểm cũng không lùi bước. Sự năng động của tuổi Thìn sẽ được phát huy và giúp bạn có được nhiều thành tựu công việc mới.

Tuổi Tỵ 

Ngày đại cát tháng 5/2021 của 12 con giáp dự báo Tỵ - Dậu - Sửu tam hợp. Cho nên các ngày Dậu - Sửu trong tháng sẽ là ngày cát đối với tuổi Tỵ.

Các ngày Sửu (5/5, 17/5, 29/5 dương lịch), các ngày Dậu ( 1/5, 13/5, 25/5 dương lịch): là những ngày đại cát đối với tuổi Tỵ. Vào những ngày này, tuổi Tỵ nhanh nhẹn và nỗ lực nhiều, bạn có nhiều cơ hội trở thành người lãnh đạo tốt, có thể gây dựng riêng cho mình cơ ngơi riêng.

Xem thêm: Top ngày đại xui tháng 3 âm lịch của 12 con giáp

Tuổi Ngọ

Theo quan hệ địa chi, Ngọ - Mùi lục hợp, Dần - Ngọ - Tuất tam hợp. Cho nên các ngày Mùi - Dần - Tuất trong tháng sẽ là ngày cát đối với tuổi Ngọ.

Các ngày Mùi (11/5, 23/5 dương lịch) thuộc ngày lục hợp với tuổi Ngọ, vào ngày này tuổi Ngọ có thể nhờ cậy quý nhân giúp đỡ, mang đến nhiều cơ hội thăng tiến, cuộc sống vì thế cũng ổn định hơn, chuyện tình cảm được người khác vun đắp mà trở nên khá hạnh phúc.

Các ngày Tuất (2/5, 14/5, 26/5 dương lịch), các ngày Dần (6/5, 18/5, 30/5) thuộc cục diện tam hợp với tuổi. Cho nên tuổi Ngọ sẽ trở nên giàu tình cảm, có nhiều ý tưởng phong phú và sáng tạo, bổ trợ tốt cho công việc. 

Tuổi Mùi

Ngày đại cát tháng 5/2021 của 12 con giáp dự báo Ngọ - Mùi lục hợp, Hợi - Mão - Mùi tam hợp. Cho nên các ngày Ngọ - Hợi - Mão trong tháng sẽ là ngày cát đối với tuổi Mùi.

Các ngày Ngọ (10/5, 22/5 dương lịch) là ngày có quý nhân xuất hiện đối với tuổi Mùi. Bạn có thể nhờ cậy những người này trong chuyện công việc, cuộc sống, yêu đương hay tình cảm đều có thể nhận được những may mắn.

Các ngày Hợi (3/5, 15/5, 27/5 dương lịch), các ngày Mão (7/5, 19/5, 31/5 dương lịch) tuổi Mùi học tập được nhiều thứ vào những ngày này. Bạn cũng là người hay đi giúp đỡ người khác nên sẽ nhận được nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong thời gian này.

Tuổi Thân

Theo quan hệ địa chi, Thân - Tý - Thìn tam hợp. Cho nên các ngày Tý - Thìn trong tháng sẽ là ngày cát đối với tuổi Thân.

Các ngày Tý (4/5, 16/5, 28/5 dương lịch), các ngày Thìn (8/5, 20/5 dương lịch) đều là những ngày cát đối với tuổi Thân. Sự kiên trì của bạn cuối cùng cũng sẽ được đền đáp. Tuổi Thân được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình và năng động sáng tạo để hoàn thành tốt các công việc.

Chiêm tinh năm 2021 tiết lộ các hiện tượng thiên văn kỳ bí và quan trọng nhất! Xem ngay vận may đầu năm mới của 12 cung hoàng đạo
Chiêm tinh năm 2021 tiết lộ các hiện tượng thiên văn kỳ bí và quan trọng nhất! Xem ngay vận may đầu năm mới của 12 cung hoàng đạo
Chiêm tinh năm 2021 tiết lộ các hiện tượng thiên văn kỳ bí và quan trọng nhất! Xem ngay vận may đầu năm mới của 12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh 2021 tiết lộ các hiện tượng thiên văn kỳ bí và quan trọng nhất! Hãy cùng Tử Vi Số khám phá những hiện tượng thiên văn có sức ảnh hưởng lớn đến 12 cung hoàng đạo nhé!

Tuổi Dậu

Theo quan hệ địa chi, Thìn - Dậu lục hợp, Tỵ - Dậu - Sửu tam hợp. Cho nên các ngày Thìn - Tỵ - Sửu trong tháng sẽ là ngày cát đối với tuổi Dậu.

Ngày đại cát tháng 5/2021 của 12 con giáp dự báo ngày Thìn (8/5, 20/5 dương lịch): vào ngày này, tuổi Dậu sẽ gặp nhiều quý nhân hơn, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của họ trong cuộc sống. Nhìn chung mọi việc xảy đến với tuổi Dậu trong những ngày này đều khá tốt và thuận lợi.

Các ngày Tỵ (9/5, 21/5 dương lịch), các ngày Sửu (5/5, 17/5, 29/5 dương lịch) là ngày tam hợp. Công việc của bạn sẽ thuận, được che chở bởi quan hệ Tam Hợp Kim cục. Bạn có trí tưởng tượng phong phú, lại chịu khó tìm tòi nhiều ý tưởng sáng tạo mới. Đối với đồng nghiệp bạn khá mạnh mẽ và kiên quyết khi xử lý vấn đề. Bạn nên kiên trì đi theo mục tiêu đã đặt ra.

Tuổi Tuất

Theo quan hệ địa chi, Mão - Tuất lục hợp, Dần - Ngọ - Tuất tam hợp. Cho nên các ngày Dần - Ngọ - Mão trong tháng sẽ là ngày cát đối với tuổi Tuất.

Các ngày Mão (7/5, 19/5, 31/5 dương lịch): Sự nghiệp tuổi Tuất gặp nhiều thuận lợi bởi suy nghĩ và cách làm việc khá đồng điệu với mọi người xung quanh. Bạn thích tư duy, tìm tòi. Bạn nhiệt thành với tự do nhưng hơi thiếu nguồn năng lượng tích cực. 

Các ngày Dần (6/5, 18/5, 30/5 dương lịch), các ngày Ngọ (10/5, 22/5 dương lịch): Vào những ngày này, bạn làm việc khá tự do, muốn mình được trải nghiệm nhiều hơn là vùi đầu vào văn phòng. Những người làm nghề viết lách, văn chương, quảng cáo sẽ có lợi hơn trong ngày này. 

Tuổi Hợi

Theo quan hệ địa chi, Dần - Hợi lục hợp, Hợi - Mão - Mùi tam hợp. Cho nên các ngày Dần - Mão - Mùi trong tháng sẽ là ngày cát đối với tuổi Hợi.

Tử vi tháng 5 dự báo các ngày Dần (6/5, 18/5, 30/5 dương lịch) thì bạn thích được khám phá mọi thứ xung quanh, công việc của bạn hôm nay mang nhiều sự tìm tòi, học hỏi hơn. 

Bạn trẻ đang đi học sẽ gặp nhiều thuận lợi. Bạn giàu tình cảm nhiều ý tưởng, bạn góp phần thăng hoa trong công việc của nhóm. Bạn cũng khá sáng tạo nên được cấp trên để ý tới. 

Các ngày Mão (7/5, 19/5, 31/5 dương lịch), các ngày Mùi (11/5, 23/5 dương lịch) là ngày tam hợp với tuổi Hợi. Bạn sẽ có thêm nhiều đức tính tốt cho đường công việc như cần cù, chăm chỉ chịu thương chịu khó. 

Kết luận

Trên đây là Ngày đại cát tháng 5/2021 của 12 con giáp với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn cũng như các dự báo về ngày máy mắn của tháng dương lịch. Hy vọng chúng ta sẽ bình an và thuận lợi trong các ngày này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn
Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn
Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn
Xem theo tháng

Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao dự báo những ngày thuận lợi cho bản thân bạn. Hãy tận dụng thật tốt ngày tốt trong tháng để hoàn thành các kế hoạch cuối năm của bạn. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Back to top