Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Sinh con vào tháng này hưởng hồng phúc, con sớm thành tài

Sinh con vào tháng này hưởng hồng phúc: Sinh con vào tháng này hưởng hồng phúc, sau này con và cha mẹ sẽ may mắn, 10 người thì có 9 người giàu

Xem thêm

sinh con vào tháng này hưởng hồng phúc

Sinh con là diễm phúc lớn nhất của con người, ai sinh con cũng muốn con mình được bình an, thông minh, thành danh. Sinh con vào tháng này hưởng hồng phúc, sau này con và cha mẹ sẽ may mắn, 10 người thì có 9 người giàu, công thành danh toại, sống có đức. Cùng xem tháng sinh âm lịch may mắn để sinh con nhé bố mẹ ơi.

Tháng 2 âm lịch

Những đứa trẻ sinh ra vào tháng 2 âm lịch trùng với 24 tiết khí. Sinh ra trong khoảng thời gian này, em bé rất tài năng và thông minh bẩm sinh. Chưa đến 20 tuổi con đã có thể thể hiện ra trí tuệ thiên tài, làm cho người ta nể phục, đi học được thầy cô khen ngợi, cha mẹ không cần phải nhắc nhở nhiều.

Sau khi lớn lên vận thế vẫn tiếp tục hưng thịnh, có khí chất mạnh mẽ, nhất định sẽ có thành tựu rất cao. Cả đời con có thể nói là phúc vận miên man, không chỉ có tài vận hưng thịnh mà còn có thể lan tỏa hồng phúc cho gia đình, cha mẹ được mát mặt.

Tháng 5 âm lịch

Sinh con vào tháng này hưởng hồng phúc, một đứa trẻ sinh ra vào tháng 5 âm lịch tức là mùa hè. Đứa trẻ sinh ra trong khoảng thời gian này, là người cứng rắn, có thể chịu đựng khó khăn, gian lao. Người này khi còn bé đã biết cách sống, đối nhân xử thế, phấn đấu từ bé.

Đến tuổi trung niên thì gia thế rất tốt, công thành danh toại, là con người có tài. Cả đời bọn họ an hưởng vinh hoa phú quý. Phước đức của bé được lan tỏa cho gia đình, không những thế bé còn có thể gây ảnh hưởng đến rất nhiều người xung quanh, tăng thêm vận may của mọi người.

Tháng 10 âm lịch

Những đứa trẻ sinh ra vào tháng 10 âm lịch rơi vào mùa đông. Trời sinh bọn họ cứng rắn, là loại người hoàn toàn dựa vào chính mình cố gắng tạo ra tương lai. Khi còn nhỏ, họ thể thể hiện tính cách mạnh mẽ, không thích tụt lại phía sau so với người khác, gia đình nở mày nở mặt.

Sau khi trưởng thành, bé có thể dựa vào những nỗ lực của riêng mình, bắt đầu từ tay trắng kiếm tiền làm giàu. Loại người này, đến 40 tuổi công thành danh toại, mang lại hạnh phúc cho gia đình con cái.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh con vào tháng này hưởng hồng phúc của Tử vi số. Đừng quên đón xem thêm nhiều bài viết về tử vi 12 con giáp và xem bói tại trang web Tuviso.com nhé. Chúc bạn đọc ngày mới tốt lành.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Ngày đẹp

Theo phong tục, từ trước tới nay người Việt Nam thường kén ngày lành tháng tốt để xuất hành, động thổ, đổ bê tông mái, cất nóc, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu, ký hợp đồng, hộ liệm, di quan, phá nấm, nhập phủ (hạ huyệt)v.v. Trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

Back to top