Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Sinh con vào tháng này hưởng hồng phúc, con sớm thành tài

Xem thêm

Sinh con vào tháng này hưởng hồng phúc: Sinh con vào tháng này hưởng hồng phúc, sau này con và cha mẹ sẽ may mắn, 10 người thì có 9 người giàu

sinh con vào tháng này hưởng hồng phúc

Sinh con vào tháng này hưởng hồng phúc

Sinh con là diễm phúc lớn nhất của con người, ai sinh con cũng muốn con mình được bình an, thông minh, thành danh. Sinh con vào tháng này hưởng hồng phúc, sau này con và cha mẹ sẽ may mắn, 10 người thì có 9 người giàu, công thành danh toại, sống có đức. Cùng xem tháng sinh âm lịch may mắn để sinh con nhé bố mẹ ơi.

Tháng 2 âm lịch

Những đứa trẻ sinh ra vào tháng 2 âm lịch trùng với 24 tiết khí. Sinh ra trong khoảng thời gian này, em bé rất tài năng và thông minh bẩm sinh. Chưa đến 20 tuổi con đã có thể thể hiện ra trí tuệ thiên tài, làm cho người ta nể phục, đi học được thầy cô khen ngợi, cha mẹ không cần phải nhắc nhở nhiều.

Sau khi lớn lên vận thế vẫn tiếp tục hưng thịnh, có khí chất mạnh mẽ, nhất định sẽ có thành tựu rất cao. Cả đời con có thể nói là phúc vận miên man, không chỉ có tài vận hưng thịnh mà còn có thể lan tỏa hồng phúc cho gia đình, cha mẹ được mát mặt.

Tháng 5 âm lịch

Sinh con vào tháng này hưởng hồng phúc, một đứa trẻ sinh ra vào tháng 5 âm lịch tức là mùa hè. Đứa trẻ sinh ra trong khoảng thời gian này, là người cứng rắn, có thể chịu đựng khó khăn, gian lao. Người này khi còn bé đã biết cách sống, đối nhân xử thế, phấn đấu từ bé.

Đến tuổi trung niên thì gia thế rất tốt, công thành danh toại, là con người có tài. Cả đời bọn họ an hưởng vinh hoa phú quý. Phước đức của bé được lan tỏa cho gia đình, không những thế bé còn có thể gây ảnh hưởng đến rất nhiều người xung quanh, tăng thêm vận may của mọi người.

Tháng 10 âm lịch

Những đứa trẻ sinh ra vào tháng 10 âm lịch rơi vào mùa đông. Trời sinh bọn họ cứng rắn, là loại người hoàn toàn dựa vào chính mình cố gắng tạo ra tương lai. Khi còn nhỏ, họ thể thể hiện tính cách mạnh mẽ, không thích tụt lại phía sau so với người khác, gia đình nở mày nở mặt.

Sau khi trưởng thành, bé có thể dựa vào những nỗ lực của riêng mình, bắt đầu từ tay trắng kiếm tiền làm giàu. Loại người này, đến 40 tuổi công thành danh toại, mang lại hạnh phúc cho gia đình con cái.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh con vào tháng này hưởng hồng phúc của Tử vi số. Đừng quên đón xem thêm nhiều bài viết về tử vi 12 con giáp và xem bói tại trang web Tuviso.com nhé. Chúc bạn đọc ngày mới tốt lành.

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Con giáp đào hoa nhất tuần 28/6 - 4/7: Tuổi Ngọ yêu đương sôi động
Con giáp đào hoa nhất tuần 28/6 - 4/7: Tuổi Ngọ yêu đương sôi động
Con giáp đào hoa nhất tuần 28/6 - 4/7: Tuổi Ngọ yêu đương sôi động
12 con giáp

Con giáp đào hoa nhất tuần 28/6 - 4/7 là những tuổi được sự che chở từ thiên can Đinh. Vận trình của 12 con giáp được nằm trong thiên can Đinh Hỏa, người tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Dần và đặc biệt tuổi Mão, tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên.

Back to top