Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 08-06-2023

Tử vi tháng 2/2021 cung Song Ngư: Rạch ròi bạn thân khác giới

Tử vi tháng 2/2021 cung Song Ngư thì bạn có nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Với những Song Ngư đã kết hôn thì bạn đang có mối quan hệ phức tạp với những người khác giới.

Xem thêm

tử vi tháng 2/2021 cung song ngư

Tử vi tháng 2/2021 cung Song Ngư

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 14, 15

Phân tích chiêm tinh tháng 2

Trong suốt tháng Hai, hơn một nửa thời gian nằm trong chu kỳ ngược dòng của sao Thủy. Sao Thủy nghịch hành đầu tiên vào năm 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 30/1 và sẽ không kết thúc cho đến ngày 20/2. Lần này sao Thủy ngược hành đòi hỏi bạn phải chú ý đến các vấn đề về quan hệ, tài vận, tiền bạc. Hãy chú ý quan sát mọi thứ và đừng hành động vội vàng để không gây ra những hậu quả đáng tiếc trong khoảng thời gian này.

Vào ngày đầu tháng, sao Kim tiến vào cung Bảo Bình, có thể mang đến cho mọi người một cuộc gặp gỡ lãng mạn. Ngoài ta nó còn giúp các nguồn thu nhập của bạn trong ngành công nghệ cao sẽ tăng lên. Khi mặt trời đi vào cung Song Ngư vào ngày 18/ 2, thì hầu hết mọi người sẽ thấu hiểu nhau hơn. Bạn có thể bận tâm đến việc giúp đỡ bạn bè hoặc giúp đỡ người khác hơn thay vì sự bốc đồng mà bạn đã tỏ ra trước đó.

Giúp ích được thì tốt nhưng trước hết phải cân đo khả năng của bản thân, không biết bơi thì đừng cứu người đuối nước. Sao Kim sẽ tiến vào Song Ngư vào ngày 25/ 2 và bạn có thể giải quyết các vấn đề tình cảm vào khoảng ngày 25.

Một số người có thể hàn gắn lại tình cảm với người yêu cũ. Sẽ có khoảng thời gian lãng mạn và tuyệt vời giữa bạn và nửa kia của mình. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra tình hình tài chính của mình vào khoảng ngày 25 để tránh những tổn thất do sơ suất và thiếu sót.

Đầu tháng

Tử vi tháng 2/2021 cung Song Ngư cho hay trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến ngày 9 tháng 2, dưới sự tác động của Sao Thủy tiếp giáp với sao Mộc, sao Thủy nằm 4,2 độ về phía bắc của sao Mộc cho nên thành tích học tập của Song Ngư khó được cải thiện. Bạn càng đòi hỏi cao hơn, khả năng bạn gặp vấn đề trong học tập càng lớn.

Song Ngư nên duy trì mối quan hệ tương tác tốt với những người xung quanh càng nhiều càng tốt để tránh những rắc rối giữa các cá nhân.

Trong giai đoạn Sao Thủy nghịch hành, cho dù những người thuộc cung Song Ngư đã phải trả giá rất nhiều trong sự nghiệp thì lợi nhuận của bạn cũng không mấy khả quan. Đồng thời Song Ngư sẽ gặp vấn đề trong giao tiếp với người khác về mặt tình cảm.

Giữa tháng

Theo tử vi tháng 2/2021 cung Song Ngư cho hay Sao Kim hợp Sao Thủy. Trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 16, mặc dù vận trình tình cảm của Song Ngư khá mạnh mẽ nhưng không mấy dễ chịu khi kết thân với người mình thích. Nhất là khi bạn gặp khó khăn, khó đạt được sự đồng thuận với nửa kia của mình.

Bạn cũng sẽ có nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Với những Song Ngư đã kết hôn thì bạn đang có mối quan hệ phức tạp với những người khác giới. Rõ ràng, cung hoàng đạo này có thể hòa thuận với người thân của mình. Nhưng nếu xung quanh bạn có quá nhiều người khác giới, nó cũng sẽ gây ra xung đột giữa hai vợ chồng.

Đối với những Song Ngư đang hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế, nghệ thuật và các vị trí liên quan khác, sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Điều này có được đến từ khả năng giao tiếp linh hoạt của Ngư nhi đối với những người xung quanh. Nhưng sự nghiệp của bạn không có gì đặc biệt trong thời gian ngắn.

Bạn cần có thời gian để thăng tiến sự nghiệp của nhau. Yêu cầu về năng lực cá nhân càng mạnh thì sự nghiệp của bạn càng suôn sẻ.

 

Cuối tháng

Tử vi tháng 2/2021 cung Song Ngư cho hay rong khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 27, dưới sự ảnh hưởng của Sao Hỏa hợp Mặt Trăng thì mối quan hệ giữa Song Ngư đã kết hôn và gia đình không được dễ chịu cho lắm. Bạn càng muốn tự mình kiểm soát các vấn đề thì mọi chuyện rắc rối trong gia đình càng lộ rõ.

Cuối tháng đối với Song Ngư là khoảng thời gian tốt nhất để đầu tư vào bản thân. Nếu có người khác phái chân thành với Ngư nhi thì cả hai nên làm rõ mối quan hệ này càng sớm càng tốt. Bạn càng không rõ ràng với nhau thì mối quan hệ giữa hai người càng khó chịu.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 2/2021 cung Song Ngư chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 2/2021 cung Bach Dương

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn
Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn
Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn
Xem theo tháng

Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao dự báo những ngày thuận lợi cho bản thân bạn. Hãy tận dụng thật tốt ngày tốt trong tháng để hoàn thành các kế hoạch cuối năm của bạn. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Back to top