Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Top con giáp phạm tiểu nhân tháng 3 âm lịch: Mệnh xung với tháng muốn làm gì cũng khó khăn

Top con giáp phạm tiểu nhân tháng 3 âm lịch liệu rằng ai sẽ đứng đầu danh sách. Trong bài viết này, mời các bạn cùng tử vi số đi tìm hiểu xem ai sẽ gặp nhiều xui xẻo, không có nổi một vận may. Qua đó, tìm hiểu xem liệu có cách nào hóa giải sự ảnh hưởng của cục diện này không.

Xem thêm

top con giáp phạm tiểu nhân tháng 3 âm lịch

Top con giáp phạm tiểu nhân tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch rơi vào thời gian từ 12/4 - 11/5 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là tháng Nhâm Thìn, với Thìn Thổ làm chủ ẩn 2 thiên can là Nhâm và Mậu. Trong đó các Nguyệt Lệnh làm chủ phân bố thành Mộc đầu tháng. 5 ngày tiếp theo thuộc Mộ Khố Nhâm Thủy, cuối tháng thì do Mậu Thổ làm chủ.

Bố cục tháng Địa khắc Thiên, Thổ khắc Thủy nhược, có Thiên Tài Chính Tài thần tọa tháng. Một tháng chủ về tiền bạc và tài lộc, ý nghĩa của tháng Thìn chính là Mùa xuân thịnh vượng, dương khí sinh nhiệt, không nóng không lạnh. Mộc khí có biểu hiện ấm áp.

Ý chỉ chuyện tình cảm nam nữ không được hòa thuận. Tương truyền nữ mạng gặp sao này thì chị em trong nhà bất hòa, bên chồng lạnh nhạt. Nữ mạng mà có Âm Dương Sai Thác tọa mệnh thì chủ về họa thị phi với nhà vợ.

Trong bài viết này, mời các bạn cùng tử vi số đi tìm hiểu về Top con giáp phạm tiểu nhân tháng 3 âm lịch sẽ gặp nhiều xui xẻo, không có nổi một vận may. Qua đó, tìm hiểu xem liệu có cách nào hóa giải sự ảnh hưởng của cục diện này không.

Tuổi Mão

Vào tháng Nhâm Thìn của năm Tân Sửu, Nhâm Thủy là Chính Ấn cùng Tân Kim là Thiên Quan tương sinh. Địa chi Mão Thìn tương hại, người tuổi Mão tháng này thăng qua tiến chức, có được sự giúp đỡ của quý nhân, học hành thi cử thuận lợi. Tháng này thích hợp cho việc kết hôn, nhưng Mão Thìn tương hại, cho nên cẩn thận có tiểu nhân đứng sau hãm hại, dễ khiến cho con đường thăng tiến của bạn trắc trở, ảnh hưởng phá tài. Trong tình yêu, tuổi Mão dễ bị cha mẹ ngăn cấm, có nhiều bất hòa giữa gia đình hai bên cho nên khó mà đến được với nhau trong tháng này.

Tuổi Thìn

Top con giáp phạm tiểu nhân tháng 3 âm lịch không thể không nhắc đến tuổi Thìn. Tháng này tuổi Thìn rơi vào cục diện tự hình, vận sẽ có tiểu nhân lợi dụng, tính kế, thậm chí có thể đem đến các tổn thương ngoài ý muốn.

Tử vi số khuyên bạn nên hạn chế xen vào việc của người khác, tránh phiền phức quấn thân. Tháng này được dự báo là tài vận không lý tưởng, đầu tư mất lợi, tiêu tiền cần phải cân nhắc nhiều nếu không sẽ ảnh hưởng đến tiền tài, bị lừa mất tiền bạc.

Tuổi Tuất

Xem bói tháng 3 âm lịch cho hay tuổi Tuất cũng là một trong những người cần phải đề phòng tiểu nhân. Tháng này bạn có nhiều áp lực, công việc lẫn cuộc sống đều gặp nhiều áp lực. 

Cục diện Thìn Tuất tương xung khiến cho tài vận trắc trở, rủi ro nhiều. Hơn nữa trong quá trình hợp tác thường gặp khó khăn, thường bị chịu trách nhiệm liên đới, các vấn đề sổ sách cho nên tuổi Tuất lại càng trở nên mệt mỏi hơn.

Lời khuyên 

Sau Thanh minh, chúng ta chính thức bước vào tháng 3 âm lịch, Nhâm Thìn. Tháng này tương xung với tuổi Tuất, định sẵn có tranh chấp cho nên cần phải bao dụng, nhịn được thì nhịn. 

Tuổi Dậu và tuổi Thìn chú ý sức khỏe của dạ dày, đại tràng, ăn uống phải cẩn thận hơn. 

Tuổi Mão nên cân nhắc các mối quan hệ xã hội, có vẻ như tiểu nhân đang lăm le phá rối bạn, cho nên cần hết sức lưu ý.

Ngoài ra, các con giáp cũng lưu ý việc đi xe, duy trì tâm trạng tốt khi điều khiển các phương tiện tham gia giao thông nếu không muốn gặp phải tai nạn. Chúng ta nên nhớ chú ý an toàn là điều cần làm đầu tiên.

Kết luận

Trên đây là Top con giáp phạm tiểu nhân tháng 3 âm lịch với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Xem thêm: Sự nghiệp tốt nhất tháng 3 âm lịch gọi tên ai?

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top