Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Thiên Bình khắc cung nào? Bóp nghẹt Song Ngư

Thiên Bình khắc cung nào? Phong cách buồn tẻ và khó hiểu của Kim Ngưu thường khiến Thiên Bình cảm thấy rất điên rồ và xem Ngưu như một chú trâu ù lì, lạnh lùng.

Xem thêm

thiên bình khắc cung nào

Thiên Bình khắc cung nào?

Thiên Bình là chòm sao được cai trị bởi sao Kim, đứng thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo. Họ mang vẻ ngoài thanh lịch, tử tế và tốt bụng, có thể tự tạo cho mình nhiều mối quan hệ xã giao rất tốt. Một người dễ hòa nhập như vậy lại có thể khắc khẩu với cung hoàng đạo nào trong 12 cung, hãy cùng Tử vi số tìm hiểu về kẻ thù không đội trời chung của Thiên Bình. 

Thiên Bình - Song Ngư

Dưới sự cai quản của sao Thổ, Song Ngư luôn duy trì tính khí ngây thơ và trung thành, và thường được Nữ thần may mắn ưu ái. Thiên Bình không thích những người quá cố chấp, luôn cảm thấy bản thân chỉ thể hiện được tính khí của mình nếu người kia ổn định và ăn nói khéo léo.

Nếu đi cùng nhau thì Thiên Bình thường mắng Song Ngư vì coi thường hình tượng của Bình Nhi và nghiêm túc yêu cầu bạn ấy phải đi theo ý mình. Sự kiềm chế của Thiên Bình đối với Song Ngư giống như cơn lũ của phép xã giao và giáo dục ập đến khiến Song Ngư choáng ngợp, nghẹt thở. Hai cung này khó để dung hòa dài lâu với nhau.

Thiên Bình - Kim Ngưu

Thiên Bình là người theo đuổi sự ổn định và thực dụng, thích một cuộc hoàn hảo và trôi chảy nhưng cũng theo đuổi cuộc sống lãng mạn, tươi mới và thú vị. Kim Ngưu mặc dù là cung ổn định bậc nhất nhưng thiếu đi sự lãng mạn, họ khá khô khan.

Ngưu Nhi chỉ quan tâm nhiều đến cuộc sống thực tế, có thể bộc lộ cảm xúc qua hành động, không giỏi múa mép. Phong cách buồn tẻ và khó hiểu của Kim Ngưu thường khiến Thiên Bình cảm thấy rất điên rồ và xem Ngưu như một chú trâu ù lì, lạnh lùng.

Thiên Bình - Bọ Cạp

Thiên Bình luôn chú ý đến các nguyên tắc trong công việc và không vượt quá giới hạn của họ. Chiếc Cân này luôn giữ phong cách thanh lịch và quý phái, làm việc một cách có trật tự, tử tế và có thái độ nghiêm túc, mang lại cho mọi người cảm giác hòa nhã và hiểu biết.

Mặt khác, Bọ Cạp đặc biệt bí ẩn và nhạy cảm, chú ý đến cảm xúc và có xu hướng suy nghĩ lung tung. Vì vậy, khi một Thiên Bình tốt bụng và thực dụng gặp phải một Bọ Cạp đang ngồi mơ mộng, Thiên Bình sẽ cảm thấy Bọ Cạp thật vô lý và khó chiều. Thiên Bình thường khó chịu và bất lực khi đi cùng Bọ Cạp.

Xem thêm: Bọ Cạp khắc cung nào?

Như vậy, trên đây là bài tổng hợp về Thiên Bình khắc cung nào? dựa trên phân tích của Tử Vi Số. Hy vọng thông qua đó sẽ giúp bạn có cái nhìn cởi mở và khách quan hơn trong mối quan hệ của mình. Đừng quên theo dõi các bài Tử vi và Phong thủy năm 2021 để chuẩn bị cho năm mới thật hoàn hảo nhé!

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top