Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Thiên Bình hợp cung nào? Không nhàm chán bên Bạch Dương

Thiên Bình hợp cung nào? Thiên Bình vốn rất vướng bận chuyện tầm thường, cũng vướng vào tình yêu? Hãy cùng xem sự kết đôi của Thiên Bình và Cung hoàng đạo nhé!

Xem thêm

Thiên Bình hợp cung nào?

Trong số mười hai chòm sao, Thiên Bình là chòm sao công bằng nhất. Bởi vì “cái cân” của Thiên Bình có nghĩa là một người cầm quân, tượng trưng cho sự công bằng và chính nghĩa.

Thiên Bình vốn rất vướng bận chuyện tầm thường, cũng vướng vào tình yêu? Hãy cùng xem sự kết đôi của Thiên Bình và Cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương bị cuốn hút bởi cách cư xử tỉ mỉ và thanh lịch cũng như phong cách cá nhân quyến rũ của Thiên Bình. Thiên Bình cũng sẽ cảm thấy tươi mới và tò mò về những Bạch Dương độc đáo và luôn tràn đầy năng lượng.

Song Tử và Thiên Bình, đều là những dấu hiệu của gió, có chỉ số tình yêu và sự ngọt ngào cao, khiến họ trở thành một cặp lý tưởng và xứng đôi.

Cự Giải và Thiên Bình đầy mâu thuẫn và ganh đua với nhau trong tình yêu.

Thiên Bình và 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình và Bạch Dương

thiên bình hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:        

Thiên Bình và Bạch Dương có hợp nhau không? Bạch Dương của lửa và Thiên Bình nhóm khí đối lập nhau 180 độ trong chiêm tinh học, nhưng họ lại hút nhau như nam châm. 

Bạch Dương bị cuốn hút bởi cách cư xử tỉ mỉ và thanh lịch cũng như phong cách cá nhân thanh lịch và quyến rũ của Thiên Bình. Thiên Bình cảm thấy tươi mới và tò mò về những Bạch Dương độc đáo đầy năng lượng. Mỗi người đều có lý do chính đáng để yêu nhau. Đây là mối quan hệ ngọt ngào đầy thú vị.

Thiên Bình và Kim Ngưu

thiên bình hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:    

Thiên bình thuộc nhóm khí và Kim Ngưu thuộc nhóm đều là những người có vẻ ngoài tỉnh táo trong tình yêu. Vì vậy, đôi bên dễ bị thu hút bởi ngoại hình, cách ăn mặc của nhau rồi mới bắt đầu mối quan hệ. Trong đời sống tình cảm sau này, điều cần chú ý là dung hòa thái độ sống của nhau, sự bướng bỉnh và cẩn trọng của Kim Ngưu có thể gây ra xung đột với sự thản nhiên, buông thả của Thiên Bình.

Thiên Bình và Song Tử

thiên bình hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp: 

Thiên Bình và Song tử có hợp nhau khôngSong Tử và Thiên Bình đều thuộc nhóm khí có chỉ số tình yêu và sự ngọt ngào cao, điều này khiến họ trở thành một cặp lý tưởng và xứng đôi. Họ có thái độ thích tận hưởng khoảnh khắc trong cuộc sống, theo đuổi sự tươi mới.

Cả 2 đều thích ngoại giao, tính tình vui vẻ, tự do, hai chòm sao tương hợp với nhau rất dễ nảy sinh tình yêu. Và trong sự hòa hợp, sự thanh lịch lãng mạn của Thiên Bình cũng có thể khiến Song Tử, những người tham lam sự tươi mới và thay đổi luôn giữ niềm đam mê.

Thiên Bình và Cự giải

thiên bình hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:  

Thiên Bình hợp cung nào? Thiên Bình nên yêu ai? Thiên Bình là cung nhóm khí và Cự Giải là cung nhóm nước khi kết hợp với nhau đã tạo nên không khí đầy mâu thuẫn và cạnh tranh trong tình yêu. Một mặt, Thiên Bình tham lam sự dịu dàng và tình cảm của Cự Giải, nhưng một số không thể chịu đựng được cảm xúc và sự nhạy cảm của nhau. 

Thiên Bình và Sư Tử

thiên bình hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp: 

Thiên Bình nên yêu ai? Thiên Bình là cung hệ khí trong khi Sư Tử là cung hệ lửa, cho nên mối quan hệ của họ có thể luôn ngọt ngào như lúc mới yêu. Sư Tử quen với việc đưa ra quyết định nhanh chóng dựa trên bản năng của mình, Thiên Bình thích cân đo và so sánh. 

Cho nên mối quan hệ yêu đương cần phải hết sức lưu ý, nỗ lực vì hạnh phúc thì mới có thể yêu nhau lâu bền.

Thiên Bình và Xử Nữ

thiên bình hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:  

Thiên Bình và Xử Nữ có hợp nhau không? Mối quan hệ giữa Thiên Bình và Xử Nữ về cơ bản là sự thể hiện tự nhiên của cảm xúc chân thật. Xử Nữ là người có bản chất nghiêm khắc và cẩn thận, trầm tính và chậm chạp, trong khi Thiên Bình có tính cách mơ hồ và sống lay lắt. Vì vậy sợ rằng mối quan hệ này sẽ chẳng có ai chủ động.

Thiên Bình và Bọ Cạp

thiên bình hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp: 

Thiên Bình nhóm Khí và Hổ Cáp nhóm Nước nhìn từ bề ngoài trông rất hòa hợp, nhưng thực chất hai người đều đang bị mắc kẹt trong mối quan hệ này. Những mâu thuẫn cứ đến rồi đi hết lần này qua lần khác, phá vỡ vỏ bọc xinh đẹp và lãng mạn bên ngoài.

Cả hai bên đều quan tâm đến thế giới của nhau, nhưng có lẽ chỉ sau khi thân thiết rồi mới thấy điều đó không phù hợp với mình.

Thiên Bình và Nhân Mã

thiên bình hợp cung nào

 Chỉ số hòa hợp:

Thiên Bình và Nhân Mã có hợp nhau khôngThiên Bình nhóm Khí và Nhân Mã nhóm Lửa luôn khá hòa hợp hơn trong quan điểm tình yêu của họ. Họ không suy nghĩ quá nhiều về tình hình thực tế mà thay vào đó, lại thích tận hưởng mọi lạc thú và niềm vui trên cõi đời này. 

Vì vậy, có thể thấy rằng mối tình này sẽ khá mặn nồng và mang lại cho đôi bên nhiều hạnh phúc. Nhưng tinh thần trách nhiệm đối với tình cảm của họ khá là thiếu sót, đôi khi xảy ra mâu thuẫn không ai đứng ra giải quyết, để mặc cho tình cảm tự suy yếu dần.

Thiên Bình và Ma Kết

thiên bình hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp: 

Dấu hiệu của nguyên tố khí Thiên Bình và cung Ma Kết mang trong mình nguyên tố đất có tính cách rất khác nhau và nhận thức về giải quyết công việc của họ cũng rất khác biệt. Giữa họ tồn tại những mâu thuẫn và rắc rối không thể dung hòa được với nhau.

Ma Kết thực dụng và có tinh thần trách nhiệm cao, trong khi Thiên Bình lại lãng mạn và đôi khi lại thiếu thực tế. Sự bất đồng giữa quan điểm sống của nhau sẽ phủ bóng mây lên mối quan hệ này.

Thiên Bình và Bảo Bình

thiên bình hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp: 

Thiên Bình và Bảo Bình có hợp nhau không?Thiên Bình và Bảo Bình đều là 2 cung hoàng đạo thuộc nguyên tố khí. Cả hai có tính cách khá giống nhau. Đều là loại tính cách rộng rãi nên cả hai sẽ có nhiều tiếng nói chung. Song Bình say đắm trong quá trình yêu và có nhiều biểu hiện cảm xúc phong phú.

Nhưng vì đôi bên đều là những người có tài ăn nói rất tốt nên đôi khi cả hai đều tỏ ra hơi thiếu chân thành đôi chút. 

Thiên Bình và Song Ngư

thiên bình hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Thiên Bình là cung mang nguyên tố của khí và Song Ngư nằm trong nhóm những cung nguyên tố khi nên cả hai có những kỳ vọng và mối quan tâm khác nhau về mối quan hệ này. Chính vì vậy chuyện tình cảm của cả hai không dễ dàng suôn sẻ.

Song Ngư chú ý quá nhiều đến cảm xúc và rất nhạy cảm.Tuy nhiên, Thiên Bình là một người làm việc tự do, ghét bị kiểm soát. Giữa cả hai không dành cho nhiều sự tin tưởng.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Thiên Bình hợp cung nào? Hy vọng nó sẽ mang lại những tin tức hữu ích cho Thiên Bình. Và qua đó bạn có thể tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Tử vi số chúc các bạn một ngày học tập và làm việc tràn đầy năm lượng.

Xem thêm: Bọ Cạp hợp cung nào?

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Mùi mặt tình cảm nam mạng rất thành thực và lãng mạn. Họ luôn chăm sóc chu đáo dịu dàng cho người yêu, cũng nguyện hy sinh bản thân để người ấy được hưởng hạnh phúc. Vậy trong tình yêu và hôn nhân, tuổi Mùi sẽ hợp với tuổi nào?

Back to top