Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Bọ Cạp khắc cung nào? Tổn thương vì Sư Tử

Bọ Cạp khắc cung nào? Bọ Cạp và Bạch Dương ở cùng nhau, họ cực dễ xảy ra chiến tranh. Thái độ của cả hai bên đều rất cứng rắn, không dễ dàng nhận sai

Xem thêm

bọ cạp khắc cung nào

Bọ Cạp khắc cung nào?

Bọ Cạp khắc cung nào? Bọ Cạp được coi là cung bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bởi vì người cai trị của Bọ Cạp là sao Diêm Vương, Scorpio có một phẩm chất bí ẩn, nhưng cũng tương đối lạnh lùng và tàn nhẫn. Vậy kẻ thù của Bọ Cạp  là chòm sao nào? Hãy cùng xem những kẻ thù không đội trời chung của Bọ Cạp sau đây mà Tử vi số tổng hợp.

Bọ Cạp - Thiên Bình

Bọ Cạp khắc cung nào? Thiên Bình là chòm sao rất tin tưởng vào phán đoán của bản thân, sẽ không phụ lòng ai, trong lòng không có đúng sai, chỉ quan tâm đến chuyện có thể tha thứ được hay không. Sẽ không lãng phí sức lực vào những việc không cần thiết.

Bọ Cạp là chòm sao thường bị cảm xúc chi phối. Khi cảm xúc dâng trào, họ không quan tâm đến bất cứ điều gì và họ thường làm rối tung các manh mối của Thiên Bình và mất kiểm soát. Những cuộc điện thoại hàng giờ đồng hồ, đôi khi thấp thỏm, đôi khi là những suy nghĩ sâu sắc của Bọ Cạp sẽ làm Thiên Bình ruột nổ đôm đốp không thể yên ổn nổi.

Bọ Cạp - Bạch Dương

Những người thuộc cung Bọ Cạp nổi tiếng là tận tâm với tình cảm, tính chiếm hữu cao, dễ ghen tuông, họ sẽ không bao giờ cho phép những tạp chất khác lẫn vào tình cảm của mình, chứ đừng nói đến bất kỳ sự lừa dối nào đối với họ.

Những người thuộc cung Bạch Dương không thích bị kiểm soát và không muốn bị kiểm soát bởi bất kỳ ai. Do đó, nếu Bọ Cạp và Bạch Dương ở cùng nhau, họ cực dễ xảy ra chiến tranh. Thái độ của cả hai bên đều rất cứng rắn, không dễ dàng nhận sai, rất có thể sẽ dẫn đến kết quả tra tấn lẫn nhau.

Bọ Cạp - Sư Tử

Bọ Cạp khắc cung nào? Người thuộc cung Bọ Cạp rất nhạy cảm và mỏng manh, thiếu an toàn, dễ bị người xung quanh nghi ngờ, ham muốn chiếm hữu và kiểm soát đặc biệt mạnh mẽ, thích chi phối một mối quan hệ. Ở Sư Tử có nhiều đặc điểm gần giống với Bọ Cạp.

Khi hai bên gặp nhau, cả hai bên đều như vậy thì ắt hẳn sẽ có một người bị thương. Bọ Cạp sẽ cảm thấy rằng Sư Tử đã phá vỡ nguyên tắc của mình và đặt mình dưới sự kiểm soát của Sư Tử.

Bọ Cạp - Cự Giải

Bọ Cạp lạnh lùng bên ngoài và ấm áp bên trong, họ rất thờ ơ với người lạ và chân thành với những người đã quen thuộc.

Bọ Cạp là người quyết đoán, có óc phán đoán và khả năng tư duy mạnh mẽ, quyết đoán khi giải quyết mọi vấn đề. Cự Giải là người của gia đình, thiếu quyết đoán. Bọ Cạp dễ cảm thấy nhịp sống của mình bị xáo trộn khi ở gần Cua, trái tim nhạy cảm của Bọ Cạp cũng dễ bị tổn thương bởi những hành vi và ngôn ngữ vô tình của Cự Giải. Vì vậy, có thể nói Cự Giải sinh ra đã là kẻ thù không đội trời chung của Bọ Cạp.

Xem thêm: Nhân Mã khắc cung nào?

Như vậy, trên đây là bài tổng hợp về Bọ Cạp khắc cung nào? dựa trên phân tích của Tử Vi Số. Hy vọng thông qua đó sẽ giúp bạn có cái nhìn cởi mở và khách quan hơn trong mối quan hệ của mình. Đừng quên theo dõi các bài Tử vi và Phong thủy năm 2021 để chuẩn bị cho năm mới thật hoàn hảo nhé!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top