Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tài vận của tuổi Tuất qua các năm: Năm con rắn vượng phát

Xem thêm

Tài vận của tuổi Tuất qua các năm thì được Thiên Ấn trợ lực trong năm Tỵ. Nhờ đó, sự nghiệp của người tuổi Tuất càng thêm vượng phát. Ai có địa vị thì nên giữ lòng thanh bạch.

tài vận của tuổi tuất qua các năm

Tài vận của tuổi Tuất qua các năm

Tuổi Tuất là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Những người này coi trọng danh dự và chữ tín, một khi đã hứa, tuổi Tuất nhất định sẽ thực hiện.

Vậy Tài vận của tuổi Tuất qua các năm sẽ diễn ra như thế nào? Mời bạn đọc cùng khám phá thông qua bài viết dưới đây.

Năm Tý

Người  tuổi Tuất bước vào năm Tý có vận tiền tài khá ổn định. Thời gian này bạn có khả năng chuyển đại vận  khá tốt. Thu nhập chính đặc biệt tốt, chuyện gì cũng thuận lợi. Tuy nhiên bạn  cần chú ý hung tinh Dương Đao, Phi Đao tọa mạng, ảnh hưởng tới vận tiền bạc. Dễ khiến người tuổi Tuất phán đoán sai lầm, tâm tư không tĩnh lặng.

Năm Sửu

Người tuổi Tuất trong năm Sửu có vận trình tài lộc khá tốt, tổng thể tất cả mọi thứ đều có xu hướng đi lên. Trong đó, những tháng mà người tuổi Tuất có đường tài lộc tương đối suôn sẻ là các tháng 3, 6, 9 và 12 âm lịch đặc biệt là tháng 9. Tài lộc vượng khiến bạn làm ăn đi tất tới, mọi việc phát triển thuận lợi, sự nghiệp thăng hoa. 

Đối với những người cầm tinh con Chó, những tháng ảm đạm về đường tài lộc trong năm con trâu là tháng 4 và tháng 10 âm lịch. Trong khoảng thời gian này, bản mệnh nên cẩn thận kẻo hao tài tốn của.

Năm Dần

Tài vận của tuổi Tuất qua các năm cho hay trong năm Dần thì những người cầm tinh con chó gặp nạn Thất Sát, mưu sự hành sự đa phần khó thành. Chuyện làm ăn gặp nhiều sóng gió, bạn bè có người lòng dạ xấu xa. Trong năm này, nên an phận làm việc của mình, đừng kích động bốc đồng thì có thể giữ được bình an. Nửa cuối năm có tiểu lộc vào nhà, chú ý nắm bắt thời cơ.

Năm Mão

Trong năm Mão, Chính Quan lên ngôi, vận trình tài lộc của người tuổi Tuất đại cát đại lợi. Tuy trong năm có nạn tiểu nhân hãm hại nhưng nhờ cát tinh cao chiếu nên bình an vô sự. Nên hành sự chính nghĩa, giữ chữ tín, làm việc ngay thẳng, chớ ham lợi danh mà làm chuyện đi tắt đón đầu.

Đào hoa nở rộ nhưng phải chú ý giữ lòng kẻo xôi hỏng bỏng không. Trong năm Mão này, bản mệnh nên năng làm việc thiện, hạn chế nữ sắc, thường xuyên tiết kiệm tiền bạc để phòng khi cần kíp.

Năm Thìn

So với năm Mão thì trong năm Thìn, tài lộc của những người tuổi Tuất bình ổn, có điềm xảy ra chuyện tranh lợi đoạt tài, sự nghiệp thăng trầm bất ổn. Có cơ hội nhưng cũng có thất bại, thành bại tốt xấu hoàn toàn dựa vào sức mình, vận thế trung bình.

Nên tập trung giữ vốn, làm ăn chân chính thì không lo thiệt thòi. Tổng quan cả năm vận trình người tuổi Tuất khá tốt, nếu nhanh nhạy nắm bắt thời cơ thì có thể mở rộng lĩnh vực đầu tư kinh doanh.

Năm Tỵ

Theo Tài vận của tuổi Tuất qua các năm thì được Thiên Ấn trợ lực trong năm Tỵ. Nhờ đó, sự nghiệp của người tuổi Tuất càng thêm vượng phát. Ai có địa vị thì nên giữ lòng thanh bạch, làm chuyện gì cũng nên nghĩ tới lương tâm. Nửa cuối năm trái có Tử Vi cao chiếu, phải có Long Đức hộ thân, bản mệnh gặp nhiều thuận lợi.

Giữa năm có thể gặp phải họa kiện cáo, nhưng cuối cùng vẫn may mắn thoát nạn. Năm Tị này cầu tài tất đắc, nhưng cái gì dễ đến thì cũng dễ đi, nên hạn chế hợp tác làm ăn để tránh bị lừa gạt. Hành sự cẩn trọng, biết dừng đúng lúc thì tất được bình an.

Năm Ngọ

Trong năm Ngọ thì người tuổi Tuất được Chính Tài dẫn lối nên tài lộc đại cát, tuy nhiên cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, đừng mải làm việc mà lao lực quá độ.

Đây là năm với nhiều may mắn cho bản mệnh, nhưng cuối năm có thể bị Bạch Hổ chiếu mạng, tiền bạc tổn hao ít nhiều hoặc bạn bè, người thân gặp chuyện bất ổn. Trong năm này, nên chăm sóc nhiều hơn cho các mối quan hệ này. Có kẻ ganh tị với tiền bạc mà bạn có nên thừa nước đục thả câu. Tuyệt đối tránh cho bạn bè người thân vay mượn, kẻo làm ơn mà mắc oán.

Năm Mùi

Người tuổi Tuất trong năm Mùi nên cẩn trọng kẻo gặp họa mất tiền. chuyện kinh doanh bận rộn nhưng lợi nhuận thu về chẳng đáng là bao. Người ngoài lời qua tiếng lại, chỉ có mình bạn kiên cường chống đỡ, nhưng cả tinh thần và cơ thể đều chịu nhiều tổn thương.

Cuối năm bản mệnh được Phúc tinh cao chiếu nên sự nghiệp dần ổn định, tuy có khó khăn ngáng trở nhưng tai họa không nhiều, bảo toàn bình an.

Năm Thân

Được Thực Thần che chở, vận thế tài lộc của người tuổi Tuất trong năm Thân tăng tiền, tài lộc không thiếu, nhưng chủ yếu là những nguồn thu nhỏ mà thành. Nếu có mưu cầu đại sự thì phải kiên nhẫn bởi sẽ gặp rất nhiều trở ngại phía trước. Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, nên nghĩ thoáng ra, rút cho mình kinh nghiệm từ thất bại, nếu không sẽ chỉ khổ công mà chẳng được lợi lộc gì.

 

Năm Dậu

Tài vận của tuổi Tuất qua các năm diễn ra như thế nào? Bị Thương Quan ngăn trở, dù sự nghiệp thành công nhưng sức khỏe của người tuổi Tuất bị ảnh hưởng rất nhiều, tinh thần mệt mỏi, lao lực quá độ.

Những người cầm tinh con gà nên biết thuận theo tự nhiên, dù tài lộc không có duyên nhưng trời chẳng tuyệt đường sống của ai, cứ làm tốt việc của mình thì sẽ được đáp đền xứng đáng. Nên năng đi chùa lễ Phật để được bình an.

Năm Tuất

Hoa Cái chiếu mệnh, người tuổi Tuất trong nhu có cương thì sẽ gặp nhiều thuận lợi, công thành danh toại trong năm tuổi của mình. Những người này nên lấy lui làm tiến, chờ thời cơ tới. Có gặp họa thì cũng bình tĩnh là hơn, sẽ hóa giải được nguy nan. Hàng ngày nên chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, kết giao bạn hữu, từ đó sẽ có được nhân duyên tốt, quý nhân cũng từ đó mà ra.

Năm Hợi

Mệnh chủ được Thiên Tài phò trợ trong năm con lợn cho nên đừng quá bảo thủ, khư khư cái cũ mà hãy cởi mở hơn, ra ngoài tìm kiếm cơ hội cho mình. Tìm kiếm thêm lĩnh vực đầu tư khởi nghiệp, trời đất phù hộ, người tuổi Tuất được Thái Dương dẫn lối nên sẽ được thành công. Chỉ cần đừng quá nóng vội, thuận theo lẽ trời, nhanh tay nắm lấy thời cơ thì sẽ có thể làm nên đại sự.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tài vận của tuổi Tuất qua các năm mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho 12 con giáp trên trang chủ của chúng tôi!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem them: Tài vận của tuổi Hợi qua các năm

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top