Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Tuổi Tuất sinh tháng nào xấu: Vật chất quyết định ý thức

Tuổi Tuất sinh tháng nào xấu? Những người Tuổi Tuất sống rất cẩn thận, ít khi đặt quá nhiều niềm tin vào bất kì ai. Họ kiên định, có lập trường và quan điểm của riêng mình.

Xem thêm

tuổi tuất sinh tháng nào xấu

Tuổi Tuất sinh tháng nào xấu

Những người Tuổi Tuất sống rất cẩn thận, ít khi đặt quá nhiều niềm tin vào bất kì ai. Họ kiên định, có lập trường và quan điểm của riêng mình, không dễ gì bị người khác thuyết phục. Điều đó đôi khi khiến tuổi Tuất trở thành một con người bảo thủ, trì trệ.

Bạn đọc hãy cùng Tử vi số xem Tuổi Tuất sinh tháng xấu và trải qua nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống.

Tháng 3

Tuổi Tuất sinh tháng nào xấu? Đối với người tuổi Tuất sinh tháng 3 âm lịch thì sẽ gặp tình trạng Thìn Tuất tương xung, chủ đạo sẽ có 2 cá tính khác nhau không ngừng tranh đấu trong bạn.

Bạn cố chấp mà cũng thẳng tính nên sẽ vì công việc mà trở nên tham lam quyền thế, tính toán được mất vì vật chất. Nên dễ sẽ để xảy ra các mặt phản nghịch, dễ mất đi năng lực khống chế cảm xúc, lúc nóng lúc lạnh, nội tâm mâu thuẫn.

Tháng 7

Đối với những người cầm tinh con chó sinh tháng 7 âm lịch thì họ gặp tình trăng Thân Tuất đối lập. Cả hai đều tác động và áp đặt lẫn nhau và cả hai đều tiến hành tác động ảnh hưởng qua lại lẫn nhau.

Tính cách ương ngạnh, bướng bỉnh và sống buông thả của người tuổi Tuất không dễ thay đổi. Nhưng sau khi làm việc thì dễ nảy sinh ham muốn vật chất và quyền lực nhưng trạng thái không làm việc của những người này có thể trở lại như cũ.

Tuổi Tuất sinh tháng Củ Mật không ngừng phấn đấu cho tương lai
Tuổi Tuất sinh tháng Củ Mật không ngừng phấn đấu cho tương lai
Tuổi Tuất sinh tháng Củ Mật không ngừng phấn đấu cho tương lai

Tuổi Tuất sinh tháng Củ Mật (tháng 12 âm lịch) tương đối bảo thủ, khát khao an ổn. Hơn nữa là người vì mục tiêu không ngừng phấn đấu, cùng với vợ chồng tương lai sẽ có hạnh phúc lâu bền. Mỗi người tuổi Tuất sinh ở các ngày khác nhau thì sẽ có cuộc đời và số phận khác nhau. Tử vi tuổi Tuất sinh tháng Củ Mật tức là tháng 12 âm lịch trong bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin liên quan đến cuộc đời của tuổi Tuất.

Tháng 8

Tuổi Tuất sinh tháng nào xấu? Những người tuổi Tuất sinh vào tháng 8 âm lịch là nguyệt hợi có Tuất thổ gặp Hợi thủy tồn tại hai thái cực đối đầu nhau. Điều này làm ảnh hưởng đến khả năng suy nghỹ độc lập của người tuổi Tuất.

Người tuổi Tuất sẽ không dễ dàng thay đổi chính kiến của bản thân họ trong khi làm việc. Ở mặt này thì đôi khi những người này hơi cực đoan. Chỉ sau khi gây ra rắc rối thì họ mới lặng lẽ suy ngẫm về bản thân.

Tháng 10

Đối với người tuổi Tuất sinh vào tháng 10 âm lịch. Trong tháng Nguyệt Hợi có Tuật Thổ gặp Hợi Thủy tồn tại nên hai thế xung khắc đối ngược lẫn nhau nên gây ra nhiều tác động cho những người này.

Người tuổi Tuất sẽ không dễ dàng thay đổi bản tính ăn chơi xa hoa của mình nhưng sau khi đi làm thì họ lại càng bị kích thích hơn bởi ham muốn vật chất và quyền lực.

Tháng 11

Tuổi Tuất sinh tháng nào xấu? Những người cầm tinh con chó sinh vào tháng 11 âm lịch có Tuất Thổ gặp Hợi Thủy, tồn tại vận  thế tương khắc có ảnh hưởng độc lập đến người tuổi Tuất. Dẫn tới người tuổi Tuất sẽ không dễ dàng biến mình thành người dễ dãi, tùy tiện. Trong công việc thì lại tham lam quyền lực, nếu có thể thoát khỏi vòng xoáy thì sẽ tìm lại được chính mình.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tuổi Tuất sinh tháng nào xấu của Tử vi số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, nó không đồng nghĩa với việc bạn sinh vào những tháng trên thì sẽ xui xẻo. Đen hay đỏ là do phúc đức của mỗi con người, chăm làm việc thiện thì trời không phụ lòng người. 

Chúc bạn có một ngày mới bình an. Xem nhiều hơn về tử vi 12 con giáp tại Tuviso.com

Xem thêm: Tuổi Hợi sinh tháng nào xấu

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top