Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tài vận của tuổi Hợi qua các năm: Họa từ bạn bè năm tuổi

Xem thêm

Tài vận của tuổi Hợi qua các năm diễn ra như thế nào? Người tuổi Hợi trong năm Dậu gặp nhiều chuyện không may, vận thế lên xuống thất thường.

tài vận của tuổi hợi qua các năm

Tài vận của tuổi Hợi qua các năm

Tuổi Hợi có cuộc sống an nhàn và lạc quan, họ luôn tươi cười, vui vẻ với những người xung quanh. Nhiều người cho rằng, tuổi Hợi lười biếng và không có ý chí phấn đấu, dễ dàng an phận cuộc đời tầm thường. Đó hoàn toàn là một đánh giá sai lầm bởi thực chất, tuổi Hợi có sự thông minh và quyết đoán, họ chỉ đang chờ đợi thời cơ thực sự đến với mình.

Vậy Tài vận của tuổi Hợi qua các năm sẽ diễn ra như thế nào? Mời bạn đọc cùng khám phá thông qua bài viết dưới đây.

Năm Tý

Người tuổi Hợi gặp năm Tý vận tài lộc có phần bất ổn, cầu tài khó khăn, công việc vẫn có nhưng không có nhiều cơ hội kiếm tiền. May nhờ Thái Dương cát tinh chiếu rọi nên mọi khó khăn cuối cùng vãn được hóa giải. Đào hoa có nhưng sau chuyện vui thì vận xui ập tới, nên cẩn trọng đề phòng thì hơn.

Năm Sửu

Trong năm Sửu, người tuổi Hợi được Chính Tài che chở nên vận trình chuyển tốt, tài lộc đầy kho, chuyện kinh doanh cũng ngày càng phát đạt. Song tiền bạc dồi dào nên khó tránh khỏi gặp chuyện tranh lợi đoạt tài.

Những người này có cơ duyên kiếm tiền ở khắp nơi, giữa năm có thể gặp chút trở ngại, tuy hao tiền tốn của nhưng nhìn chung thì không có gì đáng lo. Nên chăm hành thiện tích đức, người giàu có mà bất nhẫn bất nghĩa thì lộc chẳng bền. Người vừa có tài vừa có đức thì chẳng thiếu gì lộc trời cho.

Năm Dần

Tài vận của tuổi Hợi qua các năm cho hay những người cầm tinh con lợn trong năm Dần được Thực Thần nâng đỡ, tài lộc không có gì phải lo lắng. Tuy tai họa bất ngờ giáng xuống, cũng có thể gặp chuyện kiện cáo thị phi, nhiều trắc trở phiền phức không yêu nhưng cuối cùng mọi vấn đề đều được hóa giải.

Vận thế dần lên, cầu danh cầu lợi đều suôn sẻ, nên chọn hướng Đông Nam để khởi hành. Sự đời luân chuyển, sẽ có được thu nhập ngoài tưởng tượng.

Năm Mão

Chính Tài soi bóng, trong năm Mão thì người tuổi Hợi chuyển họa thành phúc, tiền bạc no đủ, đặc biệt từ sau hạ chí có điềm thăng quan tiến chức. Cuối năm thì những người này cần đề phòng họa tiểu nhân hãm hại, gây đủ chuyện phiền hà. Hung hiểm đi qua, cát lợi sẽ tới, đừng ngại kết giao bạn bè.

Năm Thìn

Người tuổi Hợi được Chính Quan dẫn đường trong năm Thìn. Những người này có thể nắm được quyền lực trong tay. Nếu xuất mã dựng nghiệp ở phương xa thì chuyện vui liên tiếp. Trong năm có thể mắc phải bệnh tật hao tài đôi chút nhưng được Nguyệt Đức che chở nên vạn sự bình an.

Danh vọng có, tài lộc có, nên biết đủ là dừng, đừng quá tham lam mà cuối cùng lấy cái hữu danh vô thực, có tiếng mà không có miếng, chỉ nhận cái danh hão chứ chẳng có chút bổng lộc nào.

Năm Tỵ

Theo Tài vận của tuổi Hợi qua các năm thì được gặp được Thứ Tài nên trong năm Tị, người tuổi Hợi nên chuyển hướng sự nghiệp để có được tài lộc như ý. Dịch Mã sẽ che chở cho bạn trên con đường tha phương lập nghiệp, nếu biết nắm bắt thời cơ thì chắc chắn sẽ thành công. Song cần đề phòng chuyện hao tài, đừng quá huênh hoang tự cao tự đại mà bị ganh ghét, chơi xấu.

Năm Ngọ

Trong năm Ngọ, những người cầm tinh con lợn này tài lộc vượng phát, tuy gặp chút khó khăn nhưng được Long Đức và Tử Vi cát tinh phò trợ nên mọi nguy nan đều được hóa giải. Khi đủ đầy thì nên lo cho khi khốn khó, đừng tiêu xài hoang phí kẻo lộc đến rồi lộc lại đi, uổng phí một năm nhiều may mắn.

Năm Mùi

Chính Quan dẫn đường, trong năm Mùi người tuổi Hợi gặp nhiều điều suôn sẻ thuận lợi. Cơ hội dành cho những người cầm tinh con lợn nằm trong tay, biết trân trọng thì tất danh lợi đủ đầy. Nên nói ít làm nhiều, đường công danh trong năm sẽ bình an thẳng tiến. Tuy nhiên, phải thận trọng, hạn chế đi xa, không nên chuyển nghề, cân nhắc kĩ càng trước khi hành động.

Năm Thân

Tài vận của tuổi Hợi trong năm Thân này khá bình ổn, song có thể sẽ gặp phải chuyện thương đau, họa thị phi từ trên trời rơi xuống. Chuyện kinh doanh cơ bản không có nhiều bất trắc, không tránh khỏi vấp váp nhưng đều được hóa giải ngay.

Cuối năm thì bản mệnh sẽ có nguồn thu lớn. Đầu năm cát ít hung nhiều, hành sự không cẩn trọng dễ gặp thất bại, nên đợi thời cơ rồi mới làm chuyện lớn.

Năm Dậu

Tài vận của tuổi Hợi qua các năm diễn ra như thế nào? Người tuổi Hợi trong năm Dậu gặp nhiều chuyện không may, vận thế lên xuống thất thường, ngân khố có nhiều tổn hại, đường tài lộc kém hanh thông, chuyện kinh doanh đa phần bất lợi.

Tiền bạc của những người này không nhiều nhưng công danh có lộc, nên nhìn thời cơ mà tiến, năng kết giao bạn bè để có được quý nhân, chờ khi thiên thời địa lợi nhân hòa thì vạn sự như ý, sở cầu như nguyện.

Năm Tuất

Trong năm Tuất thì người tuổi Hợi có thể gặp chuyện xui, thời cơ đến nhưng rất khó nắm bắt, may nhờ Thiên Hỉ cát tinh dẫn lối nên sau đại họa lại được điều may, tiền của thu về bù đắp cho công sức vất vả cả năm. Chăm chỉ làm việc, chịu khó chịu khổ thì năm Tuất này mới mong có lộc vào nhà. Tuy không nhiều nhưng bản mệnh đừng nản lòng thối chí, cũng đừng vì thế mà lười biếng buông xuôi.

Năm Hợi

Năm bản mệnh, người tuổi Hợi có họa từ bạn bè, giao du bất lợi, sự nghiệp bất ổn, mưu sự không thành. Nên lánh xa thị phi, tập trung vào việc của mình để đón cát trừ hung. Tài lộc cầu mà không được nên tối kị đầu tư mở rộng kinh doanh, nên giữ lấy vốn chờ thời hành động.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tài vận của tuổi Hợi qua các năm mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho 12 con giáp trên trang chủ của chúng tôi!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem them: Tài vận của tuổi Tý qua các năm

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top