Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 19-06-2021

Sư Tử và Thiên Bình có hợp nhau không? Khát khao được chinh phục

Xem thêm

Cự Giải nhóm Nước và Thiên Bình nhóm Khí sẽ đầy mâu thuẫn và cạnh tranh trong tình yêu với nhau. Một mặt, Thiên Bình sẽ đổ gục trước sự dịu dàng và đam mê của Cự Giải, nhưng mặt khác, bạn sẽ không thể chịu được sự nhạy cảm và đa nghi nặng nề của đối phương.

sư tử và thiên bình có hợp nhau không

Sư Tử và Thiên Bình có hợp nhau không?

Chỉ số hòa hợp của Sư Tử và Thiên Bình:

Tình yêu

Thiên Bình hợp cung nào? Thiên Bình nên yêu ai? Thiên Bình là cung hệ khí trong khi Sư Tử là cung hệ lửa, cho nên mối quan hệ của họ có thể luôn ngọt ngào như lúc mới yêu. Nhưng một khi giai đoạn yêu đã qua và họ trở lại cuộc sống thường ngày, khi hai bên giải quyết những xung đột và khác biệt, cả hai sẽ làm nổi bật những cá tính khác biệt của đối phương.

Sư Tử quen với việc đưa ra quyết định nhanh chóng dựa trên bản năng của mình, Thiên Bình thích cân đo và so sánh. Và khi Sư Tử muốn cố gắng thuyết phục, thái độ không lý trí hay thờ ơ của Thiên Bình cũng sẽ khiến đối phương cảm thấy rất khó chịu. Cho nên mối quan hệ yêu đương cần phải hết sức lưu ý, nỗ lực vì hạnh phúc thì mới có thể yêu nhau lâu bền.

Tình thân

Thiên Bình và Sư Tử có hợp nhau không? Trong mối quan hệ gia đình giữa Thiên Bình và Sư Tử, vấn đề ở đây là tính cách của họ không được hòa hợp với nhau. Tính cách của Sư Tử xem mọi thứ đều là nước chảy mây trôi trong khi Thiên Bình luôn cố gắng và cân nhắc từng chút. 

May mắn thay, kỹ năng điều phối và giao tiếp của Thiên Bình đã giúp kéo dãn mối quan hệ này trong trường hợp xảy ra tranh chấp do bất đồng với nhau. Thiên Bình luôn có thể nhận thức được vấn đề ngay từ đầu, cố gắng bao dung và xoa dịu Sư Tử, chứ không làm mất mặt họ.

Tình bạn

Tình bạn giữa Thiên Bình và Sư Tử thường bị mắc kẹt trong một vòng luẩn quẩn của những lời phàn nàn và cãi vã. Sư Tử là một đứa trẻ nóng tính và thẳng tính nên luôn không hiểu được sự sang trọng và lãng mạn của Thiên Bình và cho rằng họ hơi giả tạo.

Tuy nhiên, những Thiên Bình có EQ cao hơn luôn dễ dàng nhận ra điểm yếu của Sư Tử là quá kiêu ngạo và luôn giả vờ. Cho nên nếu cố gắng thấu hiểu thì vẫn có thể bên nhau.

Lời khuyên

Nói chung, mối quan hệ tình cảm giữa Thiên Bình và Sư Tử luôn ở mức xã giao, và khó có mối quan hệ sâu sắc. Điều này là do họ rất khác nhau về đặc điểm hành vi và tính cách. Nếu muốn xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp thì nên khoan dung độ lượng cho nhau, đừng luôn cố chấp những khuyết điểm về tính cách của nhau, hãy cố gắng nhất quán trong quan điểm và phát huy hết khả năng của mình.

Trên đây là bài viết Sư Tử và Thiên Bình có hợp nhau không? Hy vọng chúng ta đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi này. Và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa 2 cung hoàng đạo này.

Xem thêm: Sư Tử và Bọ Cạp có hợp nhau không?

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Tử vi cung Bạch Dương năm 2022 tình cảm: Luồng sét màu hồng
Tử vi cung Bạch Dương năm 2022 tình cảm: Luồng sét màu hồng
Tử vi cung Bạch Dương năm 2022 tình cảm: Luồng sét màu hồng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương năm 2022 tình cảm khuyên rằng, nếu đang lên kế hoạch cầu hôn hoặc thực hiện bước tiếp theo trong tình yêu của mình, tốt nhất là nên thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 22 tháng 10, khi sao Kim ở trong cung Thiên Bình.

Back to top