Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu

Xử Nữ hợp cung nào? Theo nghiên cứu Cự Giải và Bọ Cạp luôn là cặp bài trùng hợp rơ của Xử Nữ. Ngoài ra, mối quan hệ của Xử Nữ và Kim Ngưu cũng khá ổn định và tốt đẹp, được ví như lương duyên trời định. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chỉ số hòa hợp của Xử Nữ và 12 cung hoàng đạo nhé.

Xem thêm

xử nữ hợp cung nào

Bạn là một Xử nữ và bạn muốn khám phá về mối quan hệ giữa Xử nữ với 11 cung hoàng đạo khác? Bài viết dưới đây của Tử vi số sẽ giải đáp thắc mắc ấy cho bạn. Hãy cùng khám phá nào!

Xử Nữ hợp cung nào?

Xử Nữ bao giờ cũng rất khiêm tốn, không bao giờ hư vinh. Do bản tính sống khép kín, nên dường như khi không có ai bên cạnh họ cũng không hề cảm thấy cô độc.

Tuy nhiên, trái tim mỗi người cũng cần được sưởi ấm và vẫn luôn có được những người phù hợp đến với bạn. Ngoài việc tránh xa những cung tương khắc của Xử Nữ thì ở bên những cung tương hợp sẽ giúp cuộc sống của bạn tốt hơn.

Mối quan hệ của Kim Ngưu và Xử Nữ được ví như mối duyên tiền định, sinh ra là để dành cho nhau. Hơn nữa, sự đồng điệu tuyệt đối trong cuộc sống cũng khiến cho cả hai người bên nhau lâu dài hơn.

Xử Nữ và Cự Giải cũng được chấm điểm 9/10 về độ hợp nhau trong mối quan hệ. Sự vững chãi và an tâm của Xử Nữ sẽ khiến cho Cự Giải yên tâm và tin tưởng khi ở cạnh nhau.

Theo nghiên cứu, Xử Nữ và Bọ Cạp cũng là một cặp đôi vô cùng ăn ý. Cho dù cả Bọ Cạp và Xử Nữ đều là những con người cầu toàn, dễ bất mãn thì cả hai luôn biết cách kiềm chế, hi sinh để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Không ngoa khi nói rằng Xử Nữ và Bọ Cạp ngày càng hoàn thiện hơn có sự xuất hiện của đối phương.

Xử Nữ và 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ và Bạch Dương

xử nữ hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:     

Xử Nữ thuộc nhóm đất, Bạch Dương thuộc nhóm lửa nên không dễ để khơi dậy ngọn lửa tình yêu cùng nhau. Đặc điểm cá nhân và thái độ cơ bản của họ đối với mọi thứ quá khác nhau.

Xử Nữ có phần thiếu nhạy cảm với sự bốc đồng và bộc trực của Bạch Dương, Bạch Dương cũng không đánh giá cao sự kén chọn và chậm chạp của Xử Nữ. Sóng não tình yêu của họ cũng không thể dễ dàng gặp nhau, nếu muốn ở bên nhau thì cần một thời gian dài để hòa hợp và hòa hợp.

Xử Nữ và Kim Ngưu

xử nữ hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:     

Kim Ngưu và Xử Nữ có rất nhiều điểm tương đồng trong quan niệm đối nhân xử thế và cuộc sống nên giá trị thấu hiểu ngầm cũng rất cao. Cả hai đều chậm rãi và thận trọng trong mối quan hệ, điều này có lợi hơn cho sự tiến triển suôn sẻ của mối quan hệ để hướng tới mục tiêu thống nhất.

Hai chòm sao đều đáng tin cậy như nhau về tâm lý sống và sự phấn đấu hoàn hảo trong cuộc sống, điều này cũng giúp cho nền tảng tình cảm của nhau trở nên vững chắc và bền chặt hơn.

Xử Nữ và Song Tử

xử nữ hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Xử Nữ và Song Tử có hợp nhau không? Song Tử của gió và Xử Nữ của đất dường như luôn có chút gì đó không thể dung hòa, cả hai bên sẽ có những cảm giác chưa quen và rất khó kiềm chế. Có thể họ có tình cảm với nhau nhưng họ vẫn cảm thấy không hợp nhau, như 2 đường thẳng song song.

Xử Nữ bản tính khắt khe và hay đòi hỏi cao, luôn bất lực trước sự thay đổi và vô trách nhiệm của Song Tử, Song Tử sẽ không chấp nhận tính khí quá thận trọng của Xử Nữ, lâu dài sẽ nảy sinh mâu thuẫn.

Xử Nữ và Cự Giải

xử nữ hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Xử Nữ hợp cung nào? Xử Nữ có hợp yêu cung Cự Giải hay không? Theo nghiên cứu, chỉ số tình yêu của Cự Giải thuộc cung hệ nước và Xử Nữ thuộc cung hệ đất thực sự cao, nhưng họ cần phải hòa hợp và giao tiếp lâu dài để vun đắp và tích lũy tình cảm.

Bởi vì cả hai đều quá dè dặt và hướng nội, ngay cả khi họ có ấn tượng tốt về nhau. Không dễ bày tỏ, không ai chịu chủ động mở lời trước, nên tiến độ quan hệ tương đối chậm. Nhưng một khi đã xác định quan hệ thì rất quan tâm và chăm sóc nhau.

Xử Nữ và Sư Tử

xử nữ hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Xử Nữ nên yêu ai để hợp nhau? Sư Tử là cung hệ lửa và Xử nữ là cung hệ đất cần phải nỗ lực đem bản thân của mình đứng ngang hàng với đối phương thì mới có thể bên nhau lâu dài.

Mặc dù sự tự tin vui vẻ của Sư Tử và sự tỉ mỉ và thích hợp của Xử Nữ sẽ là điểm thu hút lẫn nhau đầu tiên của cả hai. Nhưng theo thời gian, sự lười biếng và lấn át trong tính cách của Sư Tử cũng sẽ khiến những Xử Nữ vốn quen khắt khe và khép kín cảm thấy khó chịu. Sư Tử không thích quyền lực của mình bị Xử Nữ thách thức. Cho nên cả hai sẽ vì những cái tôi của nhau mà khó lòng ở bên cạnh nhau với tư cách là người yêu.

Xử Nữ và Xử Nữ

xử nữ hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp      

Xử Nữ và Xử Nữ có hợp nhau không? Xử Nữ vốn là cung hệ đất nên không cần mất nhiều thời gian để hiểu nhau, cũng có nhiều điểm tương đồng hơn trong cách ăn nói và thói quen sinh hoạt, họ sẽ cảm thấy thấu hiểu ngầm khi hòa hợp chỉ khi bạn cần một trong hai người.

Khi người ta thổ lộ mối quan hệ này hoặc xác định một mối quan hệ nào đó, Xử Nữ xinh đẹp và lý trí thường mất nhiều thời gian để chuẩn bị, và tình cảm của họ đôi khi xuất hiện nhiều hơn là chân thành và không nhiệt tình.

Xử Nữ và Thiên Bình

xử nữ hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:     

Xử Nữ và Thiên Bình có hợp nhau không? Mối quan hệ giữa cung Đất Xử Nữ và cung Khí Thiên Bình về cơ bản là sự bộc lộ những cảm xúc chân thật một cách tự nhiên. Xử Nữ với bản tính nghiêm khắc và cẩn thận, trầm tính và chậm rãi, trong khi Thiên Bình có tính cách mơ hồ và ba phải. Bởi vậy sẽ không có sự chủ động giữa cặp đôi này, mà chỉ có sự tích tụ, bồi đắp mỗi ngày từ suối chảy thành sông.

Tuy nhiên, sau khi mối quan hệ ổn định, sự lôi kéo và thay đổi tính cách của nhau cũng sẽ hình thành một nhân tố tiêu cực trong mối quan hệ, cặp đôi này thường chọn cách né tránh vấn đề thay vì giải quyết một cách triệt để.

Xử Nữ và Bọ Cạp

xử nữ hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:     

Xử Nữ và Bọ Cạp có hợp nhau không? Xử Nữ nhóm Đất và Hổ Cáp nhóm Nước luôn mong cầu về một thứ tình cảm chân thành và thuần khiết. Sự tương đồng trong quan điểm tình cảm cũng khiến họ có nhiều khả năng quen nhau và yêu nhau hơn.

Chỉ là bản tính Xử Nữ quá khắt khe, còn Hổ Cáp thì thích mưu mô. Khi ở bên nhau, họ sẽ vật lộn với nhau về mặt tình cảm, khó tập trung tận hưởng được sự ngọt ngào, ấm áp của mối quan hệ này. Họ có thể vì quá để ý từng tiểu tiết, để rồi đánh mất đi niềm vui thực sự của tình yêu.

Xử Nữ và Nhân Mã

xử nữ hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:     

Xử Nữ và Nhân Mã có hợp nhau không? Có một số yếu tố bất hòa trong tình yêu giữa Xử Nữ nhóm Đất và Nhân Mã nhóm Lửa. Lúc đầu sẽ sôi trào như núi lửa nhưng về sau lại lặng yên như đất. Tính cách tự do, dễ gần, hoạt bát và hài hước của Nhân Mã từng là điểm cực kỳ thu hút đối với Virgos, nhưng theo thời gian, Xử Nhi sẽ cảm thấy đối phương quá sức ngây thơ. Sức hút của họ đối với Nhân Mã cũng dần giảm sút, vì tính cách cẩn thận và luôn làm mọi thứ một cách hoàn hảo của Xử Nữ.

Xử Nữ và Ma Kết

xử nữ hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Mặc dù mối quan hệ giữa Xử Nữ và Ma Kết không nhận được sự quan tâm của nhiều người nhưng họ yêu nhau rất vui vẻ và hạnh phúc. Vì tính cách tương đồng nên mối quan hệ của cả hai rất suôn sẻ,. Nhờ thế việc gìn giữ và trường tồn tình yêu cũng rất tốt.

 Tuy bề ngoài mối quan hệ của họ không được lãng mạn và quyến rũ, cũng không quá tươi sáng giữa những người bạn. Nhưng họ là những người chân thành và có trách nhiệm nhất trong mối quan hệ của nhau, và dễ dàng bước vào giai đoạn tình yêu nở hoa nhất.

Xử Nữ và Bảo Bình

xử nữ hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Xử Nữ và Bảo Bình có hợp nhau không? Xử Nữ thuộc nguyên tố của đất và Bảo Bình mang trên mình nguyên tố của khí nên cả hai đều không có sự tò mò sâu sắc về tính cách của nhau. Họ sẽ chọn ở bên nhau bởi vì họ khác biệt với những người xung quanh. Nhưng sau khi hòa hợp, họ sẽ thấy rằng họ chỉ dựa vào sự tươi mới của nhau.

Cảm giác như vậy đều không dẫn cả hai đến sự tiến triển tốt hơn trong mối quan hệ. Xử Nữ nghiêm túc và bướng bỉnh, cứng nhắc và nghiêm túc, Bảo Bình tự do và dễ gần, hay thay đổi và khéo léo,. Tất cả các loại phẩm chất cá nhân này sẽ khiến người đối diện cảm thấy khó có thể sánh bằng.

Xử Nữ và Song Ngư

xử nữ hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Xử Nữ hợp cung nào? Xử Nữ là cung hoàng đạo mang nguyên tố đất và Song Ngư thuộc nguyên tố nước. Mặc dù dường như không thể đến được với nhau, nhưng trong chiêm tinh học đây là cặp đôi đối lập nhau mà lại có chỉ số tình cảm cao bất ngờ.

Điều này có được là do bản tính hiền lành và ngây thơ của Song Ngư có thể mang lại cho Xử Nữ nghiêm túc và cứng nhắc một sự khoan dung và thoải mái. Và vẻ ngoài ngây thơ của Song Ngư cũng sẽ khiến Xử Nữ cảm thấy có lỗi với Ngư nhi. Điều đó biến những lời chỉ trích và giáo dục ban đầu cũng sẽ trở thành sự quan tâm và an ủi vô hạn.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xử Nữ hợp cung nào? Hy vọng nó sẽ mang lại những tin tức hữu ích cho Xử Nữ. Và qua đó bạn có thể tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Tử vi số chúc các bạn một ngày học tập và làm việc tràn đầy năm lượng.

Xem thêm: Thiên Bình hợp cung nào?

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Xử Nữ khắc cung nào? Không đội trời chung với Bạch Dương
Xử Nữ khắc cung nào? Không đội trời chung với Bạch Dương
Xử Nữ khắc cung nào? Không đội trời chung với Bạch Dương
Cung Xử Nữ

Xử Nữ khắc cung nào? Dựa vào tính cách của Xử Nữ, có thể thấy họ không dễ dàng ở chung một chỗ với Bạch Dương, Nhân Mã hay Bảo Bình. Nói chung mỗi người đều có những cá tính riêng khiến cho đối phương khó lòng chấp nhận cho nên mới không thể ở bên nhau hòa thuận.

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Cung Xử Nữ

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ là những người tương đối độc lập và ổn định, họ lấy làm vui với việc phục vụ người khác. Chẳng qua họ giỏi che giấu những cảm xúc cũng như dục vọng của mình mà thôi. Nỗi khao khát của họ chủ yếu được ẩn giấu hoặc tiết lộ một cách có chọn lọc. Ngoài ra, Xử Nữ dễ bị độc đoán cực đoan, thường chỉ dựa vào kết quả để làm cơ sở đánh giá.

Ngày may mắn tháng 5 năm 2021 cung Xử Nữ: Đầu tháng ngập tràn tình yêu
Ngày may mắn tháng 5 năm 2021 cung Xử Nữ: Đầu tháng ngập tràn tình yêu
Ngày may mắn tháng 5 năm 2021 cung Xử Nữ: Đầu tháng ngập tràn tình yêu
Cung Xử Nữ

Ngày may mắn tháng 5 năm 2021 cung Xử Nữ dự báo ngày 1 và 2 tháng 5 bạn sẽ nhận được cơ hội để phát triển, các may mắn đến chuyện tình yêu. Có thể thấy lúc này đang diễn ra kỳ nghỉ của bạn, và biết đâu được xử Nữ lại gặp được định mệnh của đời mình trong thời gian này.

Back to top