Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-12-2021

Tử vi tháng 12/2021 cung Sư Tử: Có tiền là có tất

Tử vi tháng 12/2021 cung Sư Tử sẽ cảm thấy khá ngột ngạt bởi sự ảnh hưởng từ sao Thổ Bảo Bình, và sao Thiên Vương tại Kim Ngưu. Bạn sẽ chịu những tác động gì và cụ thể ra sao?

Xem thêm

tử vi tháng 12/2021 cung sư tử

Tử vi tháng 12/2021 cung Sư Tử

Đánh giá chung:

Thuận lợi: Đào hoa đang ở trước mặt, có thể vươn tay nắm lấy hạnh phúc bất cứ lúc nào.

Khó khăn: Không có ý tưởng mới, làm việc không có cảm hứng, hiệu quả kém.

Vận trình tổng thể tháng này hơi tẻ nhạt. Người đang yêu sẽ gặp rắc rối vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống, người độc thân tuy ít đào hoa nhưng lại khó tập trung đúng người. Công việc và học hành đã lâu không có tiến triển, đầu tư phải đặc biệt cẩn thận, tránh họa vô đơn chí.

Tình cảm

Đánh giá:

Người độc thân: Vận tình cảm của bạn có khả năng sẽ được thăng hoa từ tình bạn, những Sư Tử độc thân có thể tập trung tìm kiếm nhân duyên trong số bạn bè khác giới quen thuộc, nhất là những người có quan hệ thân thiết nhất. Chỉ cần suy nghĩ nhiều một chút, bạn sẽ biết ai là người thực sự quan tâm, chu đáo với mình và đang chờ bạn đáp lại mà thôi.

Người có đôi: Mối quan hệ giữa những người yêu nhau có chút nhàm chán, vì thái độ thờ ơ của bạn mà đối phương cảm thấy khó chịu và bực bội. Còn những Sư Tử đã kết hôn thì sẽ vô cùng bận rộn bởi đủ thứ công việc đổ lên đầu. Bạn nên chú ý điều chỉnh cảm xúc của mình, vẫn có nhiều cách để giải quyết các vấn đề này, đừng để cơn giận dữ che mờ lý trí của mình.

Sự nghiệp học tập

Đánh giá:

Sự nghiệp: Vận may công việc vẫn chưa được cải thiện nhiều, thái độ làm việc thiếu sáng tạo của bạn cũng không được sếp ghi nhận. Sư Nhi hãy tìm thời gian để sạc lại bản thân và bổ sung năng lượng về mọi mặt.

Chỉ khi làm việc, bạn mới có cảm hứng và làm bùng nổ tiềm năng của mình. Nửa cuối tháng 12, bạn sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ, công việc không có gì khó khăn và được hoàn thành suôn sẻ.

Học tập: Tử vi tháng 12/2021 cung Sư Tử cho thấy chòm sao này sẽ tương tác nhiều hơn với các bạn cùng lớp, cho dù đó là thảo luận trong lớp hay các hoạt động ngoại khóa. Điều này có thể tạo ra những nhiều kết nối về tình bạn.

Tuy nhiên trong nửa tháng đầu, thành tích học tập của bạn chỉ ở mức trung bình. Nguyên nhân là vì không thể không tập trung và chất lượng giấc ngủ kém, đến cuối tháng tình hình mới tiến triển khá hơn.

Tài chính

Đánh giá:

Các khoản chi tiêu hàng ngày trong tháng này khá hợp lý và nằm trong kế hoạch. Sư Tử hãy lưu ý, việc phân tích thị trường tài chính nửa đầu tháng này chưa toàn diện, vì thế mà bạn rất dễ bị những người được gọi là chuyên gia phân tích đánh lừa và sa vào bẫy do nhà cái giăng ra.

Trong nửa cuối tháng, vận may mắn trong đầu tư của bạn sẽ khởi sắc, đừng bỏ lỡ những cơ hội béo bở trong thời điểm này nhé!

Chòm sao khắc tinh: Ma Kết

Chòm sao hợp cạ: Song Ngư

Chòm sao quý nhân: Kim Ngưu

Hướng may mắn: Tây Bắc

Xem thêm: Tử vi tháng 12/2021 cung Xử Nữ

Với những thông tin về Tử vi tháng 12/2021 cung Sư Tử, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, lường được những khó khăn có thể xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những bài học đầy ý nghĩa.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top