Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Rằm Trung thu, chòm sao nào sẽ có cơ may dắt "gấu" đi chơi, không lo sợ ế

Xếp hạng đào hoa 12 cung hoàng đạo tết trung thu, cung hoàng đạo nào kém nhất, cung hoàng đạo nào tốt nhất? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Xem thêm

xếp hạng đào hoa 12 cung hoàng đạo tết trung thu

Xếp hạng đào hoa 12 cung hoàng đạo tết trung thu, cung hoàng đạo nào kém nhất, cung hoàng đạo nào tốt nhất? Tết trung thu là một ngày lễ diễn ra hàng năm, vào ngày này con trẻ rước đèn phá cỗ rất vui vẻ.

Đối với nhiều nhân viên văn phòng, ngày này cũng là một ngày lễ hiếm hoi, có thể dành thời gian cùng con cái, cháu trong nhà. Ngày này với những người trẻ tuổi kết hôn trong những ngày này cũng rất thích hợp. 

Xếp hạng đào hoa 12 cung hoàng đạo Tết trung thu: Top 1

Xếp hạng đào hoa 12 cung hoàng đạo tết trung thu top 1 là Thiên Bình. Trước và sau Tết Trung thu, vận đào hoa của Thiên Bình khá tốt. Thiên Bình biết cách hòa hợp với mọi người biết cách ứng xử với từng tính cách khác nhau.

Vốn dĩ vận đào hoa của Thiên Bình đã rất tốt, và trong dịp Tết trung thu nhân duyên của họ thậm chí còn tốt hơn. Bất kể đối tượng bạn quen biết được người khác giới thiệu hay đó là người khác giới mà bạn chủ động làm quen.

Tình cảm của bạn và người đó vẫn sẽ diễn ra suôn sẻ. Thiên Bình cũng cần nắm bắt cơ hội. Về mặt tình cảm xúc, Thiên bình khá thụ động hơn, nếu có thể thay đổi và chủ động hơn có thể sẽ tạo cơ hội tìm được chân ái.

Top 2 

Xếp hạng đào hoa 12 cung hoàng đạo tết trung thu Bọ Cạp xếp thứ 2. Vận đào hoa của Bọ Cạp trước và sau dịp Tết Trung thu rất tốt, Kim tinh tọa ở vị trí tốt cho cung Bọ Cạp. Tác động tích cực đến cảm xúc của bạn vì vậy cần phải nắm bắt cơ hội. Những người độc thân đang khá vội vàng, hối hả.

Khi gặp người mình thích bạn cần chủ động theo đuổi thì chuyện tình cảm mới có kết quả. Trong tình yêu Bọ Cạp luôn thể hiện sự chân thành điều này rất tốt cho việc gây ấn tượng với đối phương. Bọ cạp luôn để lại ấn tượng bí ẩn khiến người khác muốn tìm hiểu, chinh phục bạn.

Top 3

Xếp hạng đào hoa 12 cung hoàng đạo tết trung thu top 3 gọi tên Song Tử. Vận đào hoa của Song Tử bạn có thể sẽ nhận được những sự giới thiệu của một người bạn. Hoặc một người khác giới trong nhóm đang âm thầm để ý bạn. Song Tử trong chuyện tình cảm có một chút để tâm tới vẻ bề ngoài.

Nếu bạn thực sự không thích người này, hãy chọn cách từ chối hợp lý. Đừng để người ấy ảnh hưởng cuộc sống của bạn. Cũng đừng để sự tồn tại của bạn ảnh hưởng đến cảm xúc của đối phương.

Top 4 

Xếp hạng đào hoa 12 cung hoàng đạo tết trung thu, Xếp hạng đào hoa 12 cung hoàng đạo tết trung thu, Bảo Bình top 4. Trong dịp Tết Trung thu, những người cung Bảo Bình đặc biệt là người độc thân. Bạn có thể sẽ nhận được lời giới thiệu từ bạn bè hoặc có thể quen biết qua mạng.

Trong quá trình làm quen, bạn sẽ thấy rằng đối phương có rất nhiều điều hấp dẫn đối với bạn. Và bản thân cũng có thể học hỏi nhiều từ người ấy. Trong tháng có thể sẽ có những chuyện tình công sở nảy sinh. Bảo Bình thực sự muốn tìm kiếm tình yêu, hãy nên chủ động. Bạn cần dành thời gian tìm hiểu hòa hợp với người khác.

Trong khoảng thời gian trước Tết Trung thu, vận đào hoa của bạn sẽ rất tốt. Khi bạn gặp một người bạn thích, hãy chủ động nói chuyện và tìm hiểu hình mẫu mà đối phương  thích!

Top 5

Xếp hạng đào hoa 12 cung hoàng đạo tết trung thu Sư Tử đứng thứ 5. Vận đào hoa của Sư Tử trước Tết Trung thu rất tốt, nhưng nếu không trân trọng nắm bắt bạn sẽ hối hận sau đó. Tết trung thu, tình cảm của bạn tiến triển khá tốt trong những ngày này.

Sư Tử phải trân trọng mối quan hệ với những người thân yêu trong dịp Tết Trung thu. Bạn luôn là một người rất mạnh mẽ trong tình cảm, nhưng trong nhiều việc khi đưa ra sự lựa chọn. Bạn phải để tâm tới cảm xúc, nếu không tình yêu của bạn sẽ dần lạnh nhạt.

xếp hạng đào hoa 12 cung hoàng đạo tết trung thu

Top 6 

Xếp hạng đào hoa 12 cung hoàng đạo tết trung thu top 5 Ma Kết.  Tình cảm của Ma Kết trước và sau Tết Trung thu hầu hết liên quan đến sự nghiệp của bạn. Tình yêu nơi công sở cũng sẽ khiến Ma Kết có phần bất an, không ổn định. Không biết liệu có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không.

Nhưng khi đối phương bước vào cuộc sống của bạn. Bạn sẽ dần dần chấp nhận và cùng trải qua những áp lực này với người ấy. Ma Kết không dễ bị cám dỗ. Là một người rất lý trí, luôn có sự đa nghi trong tình cảm. Nhưng khi yêu bạn luôn chân thành.

Nếu Ma Kết luôn trốn tránh mối quan hệ với đối phương, thì vận tình cảm của bạn sẽ không tốt. Nhiều khi, Ma Kết cần phải dũng cảm, can đảm để chấp nhận tình yêu. Đặc biệt là trước và sau Tết Trung thu, sự của động của bạn rất quan trọng. 

Top 7

Xếp hạng đào hoa 12 cung hoàng đạo tết trung thu Song Ngư đứng thứ 7. Mặc dù Song Ngư được chủ quản bởi Hải Vương tinh, nhưng trong thời gian gần đây, vận đào hoa của bạn vẫn khá tốt. Đối mặt với người bạn thích sẽ luôn chủ động tấn công. Đặc biệt là người nam cung Song Ngư, bạn luôn tạo ra những màu sắc lãng mạn cho đối phương.

Trước và sau Tết Trung thu, bạn nên chú ý tới những thay đổi nhỏ từ đối phương. Người ấy rất tin tưởng bạn, nên tình cảm phát triển rất tốt. Mặc dù bạn rất tỉ mỉ, tinh tế nhưng đôi khi vẫn khiến người khác cảm thấy bạn có một chút nóng tính. Áp lực công việc mà Song Ngư phải đối mặt trước Tết Trung thu cũng tương đối lớn.

Nếu bạn thường xuyên đến văn phòng, những chuyện tình yêu nơi công sử cũng sẽ xuất hiện. Nhưng bạn cần kiểm soát mối quan hệ thật tốt.

Top 8

Xếp hạng đào hoa 12 cung hoàng đạo tết trung thu top 8 Nhân Mã.  Nhân Mã sẽ gặp may mắn hơn trong sự nghiệp, vì vậy vận đào hoa của bạn chủ yếu liên quan đến sự nghiệp. Chỉ là tình yêu nơi công sở, mọi người đều cần cẩn trọng. Nhân Mã có phần đơn thuần khi đối mặt với tình cảm.

Nhân Mã trong dịp tết trung thu, vận đào hoa khá tốt. Bạn cần chủ động với đối phương, cần  hiểu những gì người ấy mong muốn trong một mối quan hệ. Chớ nên suy nghĩ chưa thấu đáo về mối quan hệ đã đưa ra quyết định. Tình yêu như vậy sẽ chỉ làm tổn thương đối phương. 

Top 9 

Xếp hạng đào hoa 12 cung hoàng đạo tết trung thu top 9 Bạch Dương. Trong tình cảm Bạch Dương thể hiện là người rất chủ động. Nhưng nếu thời gian bạn và đối phương quen biết chưa lâu. Bạn cần tìm hiểu kỹ người bạn thích chớ nên vội vàng quyết định khi chưa thực sự hiểu nhau. 

Trong những ngày trước và sau Tết Trung thu, vận đào hoa của bạn đang khá tốt. Bạn dễ dàng kết bạn với người khác giới qua mạng hoặc có mối quan hệ với những đối tượng ở xa. Vì vậy trong quá trình phát triển mối quan hệ, bạn vẫn nên chuẩn bị tinh thần cho những sự việc về sau.

Top 10

Xếp hạng đào hoa 12 cung hoàng đạo tết trung thu top 10 là Kim Ngưu. Là một người có nhịp sống chậm, ngay cả khi vận đào hoa của bạn khá tốt. Bạn sẽ giữ thái độ không níu giữ.

Đây cũng là một cách để bạn thăm dò đối phương. Trước và sau Tết Trung thu, vận đào hoa tốt hơn. Nếu không trân trọng, vận tình cảm Kim Ngưu có phần trở nên lo lắng. Những người vừa mới quen biết, mới gặp sẽ khiến Kim Ngưu có rất nhiều điều bất an, khó chịu.

Bạn luôn duy trì tâm trạng này, làm thế nào để vận tình cảm trở nên tốt đẹp? Là do bạn không muốn nghĩ chuyện yêu đương trong dịp Trung thu? Hay thực sự vì bạn không nhận ra vấn đề hiện tại trong bản thân là gì. 

Top 11

Xếp hạng đào hoa 12 cung hoàng đạo tết trung thu Xử Nữ đứng gần cuối. Tình cảm của Xử Nữ trong thời gian này xuất hiện những vướng mắc. Bạn cần phải kiềm chế trong thời gian này. Bạn cần hiểu rằng mỗi người đều có một sự nghi ngờ nhất định trong tình cảm của họ. Nhưng những gì Xử Nữ đã thể hiện khiến người khác cảm thấy bất an.

Thứ hai, trong tình cảm việc bạn quá thụ động không phải là một điều tốt. Bạn phải nắm bắt cơ hội đặc biệt là trong dịp trước và sau Tết Trung thu. Đồng thời, khi ở cạnh với người yêu, bạn phải để cho đối phương thấy được những ưu điểm, ưu tú của bản thân.

Top 12

Xếp hạng đào hoa 12 cung hoàng đạo tết trung thu top 12 là Cự Giải. Tình cảm của Cự Giải trong thời gian gần đây không được tốt lắm. Ngay cả khi bạn gặp một người mà bạn rất thích.

Rất có khả năng mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ bị chia cắt. Hoặc bạn không muốn để người ấy can thiệp thế giới của riêng bạn, làm thế nào một mối quan hệ như vậy có thể tồn tại trong một thời gian dài? Tình yêu như vậy có thể sẽ không hạnh phúc. Cự Giải cần nhận ra và đưa ra lựa chọn hợp lý cho tình yêu của cả hai. Liệu tình yêu đó có đúng không?

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top