Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn

Sư Tử hợp hướng nào để vận mệnh thuận lợi? Bạn là người nhiệt tình, vui vẻ hòa đồng với người khác. Cho nên trong số mệnh cũng được Thần Tài chiếu cố. Tuy nhiên nếu như công tác không thuận lợi thì chúng ta có thể thay đổi hướng làm việc, để mang lại may mắn cho mình

Xem thêm

sư tử hợp hướng nào

Sư Tử hợp hướng nào để vận mệnh thuận lợi? Bạn là người nhiệt tình, vui vẻ hòa đồng với người khác. Cho nên trong số mệnh cũng được Thần Tài chiếu cố. Tuy nhiên nếu như công tác không thuận lợi thì chúng ta có thể thay đổi hướng làm việc, để mang lại may mắn cho mình.

Sư Tử hợp hướng nào

Hướng may mắn: Chính Nam

Vật may mắn: ví hoặc hộp đựng vé

Cách thức khai vận: Đi chơi cùng bạn bè, hoặc tham gia các hoạt động xã hội.

Hướng nghề nghiệp

Sư Tử độc đoán nên đặt nhiều đồ xa xỉ cỡ lớn, thích sự sôi động của âm thanh, ánh sáng, cũng coi trọng hưởng thụ vật chất cao cấp.

Sư Tử nên đặt nhiều đồ trang trí bằng bạc trong phòng, điều này sẽ khiến bạn có hứng làm việc hơn. Nếu đã có người yêu thì đừng quên đặt ảnh chung của hai bạn trong bàn làm việc thì sẽ duy trì được tình cảm lâu dài.

Vị trí đặt bàn làm việc theo cấm kỵ phong thủy cho Sư Tử

Phong thủy khuyên không nên đặt quá nhiều vật cản ở cửa chính, nếu trên đường ra vào có quá nhiều vật lớn, khi đi lại thường phải né qua trái phải, lâu dần Sư Tử sẽ cảm thấy hơi khó chịu trong lòng, gián tiếp ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc và mối quan hệ với người khác.

Tiết lộ chòm sao chinh phục được trái tim lý trí của Bảo Bình
Tiết lộ chòm sao chinh phục được trái tim lý trí của Bảo Bình
Tiết lộ chòm sao chinh phục được trái tim lý trí của Bảo Bình

Làm thế nào để biết được đối phương có hợp với mình để mang tới niềm hạnh phúc trọn vẹn và gắn kết với nhau lâu dài, cùng nhau xây đắp ngôi nhà hạnh phúc? Làm cách nào để biết mình có phù hợp với chàng trai hay cô nàng thuộc cung Bảo Bình hay không, hãy cùng khám phá dưới bài viết này nhé!

Hướng tình cảm

Khí chất quý tộc tự nhiên và phong thái lịch lãm của Sư Tử đã khiến bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý từ khi còn nhỏ. Có đôi khi vì thế mà ít người dám tới gần bạn. Cho nên Sư Tử cũng có thể chọn cách mặc đồ màu xanh, lục nhạt để tăng cường vận đào hoa.

Xem thêm: Cự Giải hợp hướng nào?

Hướng tài vận

Hướng Đông

Vận may của Sư Tử đang ở phía đông. Khi đứng ở vị trí này, tinh thần kiếm tiền của Sư Tử sẽ được nâng cao đáng kể, và bạn sẽ có thể lên nhiều kế hoạch chuẩn bị cho việc kiếm tiền. Sư Tử là một người có năng lực, việc lên kế hoạch sẽ giúp bạn bớt rắc rối hơn trong việc kiếm tiền, từ đó dễ dàng tăng thu nhập.

Hướng Nam

Cung tài lộc của Sư Tử nằm ở hướng Nam. Vị trí này sẽ mang lại một số quý nhân cho bạn. Quý nhân giúp đỡ và hướng dẫn sẽ khiến công việc của Sư Tử trôi chảy hơn. Lúc này, không khó để nâng cao vị thế nơi làm việc. Chỉ cần nâng cao được địa vị thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên, thường thì khoảng thời gian này Sư Tử nên chú ý đến công việc và tính chuyên nghiệp của mình.

Hướng Bắc

Vận may của Sư Tử nằm ở phía Bắc. Ở vị trí này, thái độ của Sư Tử đối với việc kiếm tiền sẽ thay đổi. Thực tế, Sư Tử rất dễ tự hào. Đôi khi, một số lợi ích có thể khiến bạn bị choáng ngợp. Nhưng ở vị trí này, Sư Tử đối mặt với cuộc sống khá thấp cho nên khả năng tiết kiệm tiền bạc của bạn lại tăng lên, có thể nắm giữ của cái cho riêng mình.

Hướng Tây Nam

Cung tài lộc của Sư Tử nằm ở phía Tây Nam. Ở vị trí này, Sư Tử sẽ có cơ hội làm việc bán thời gian. Đừng coi thường công việc bán thời gian vì thu nhập có thể nhiều hơn thu nhập từ công việc chính của bạn. Tất nhiên, công việc bán thời gian sẽ chiếm một phần thời gian riêng tư của Sư Tử, vì vậy Sư Tử Vẫn cần điều chỉnh hợp lý giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi của mình.

Kết luận

Trên đây là nội dung của Sư Tử hợp hướng nào, hy vọng các bạn đã có những thông tin hữu ích để tìm nơi phát triển tài vận tốt hơn.

Tử vi số chúc bạn một ngày học tập và làm việc vui vẻ hạnh phúc. Xin cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Cung Sư Tử

Sư Tử khắc cung nào? Theo nghiên cứu thì mối quan hệ giữa Sư Tử với Kim Ngưu hay với Xử Nữ đều không quá tốt, chủ yếu xuất phát từ sự khác biệt tính cách. Cho nên cung hoàng đạo Sư Tử cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người này, nó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tốt hơn

Back to top