Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

6 cách nhanh nhất khiến Song Tử phải lòng bạn

Song Tử không chỉ khỏe mạnh về thể chất, mà còn hoạt động cả về tinh thần. Họ tập trung vào việc làm một việc nghiêm túc. Mặc dù họ hơi thông minh nhưng có sức chịu đựng thấp, họ vẫn kiên trì làm mọi việc. Tỷ lệ thành công thấp. Nửa kia, bạn muốn kết hợp với Song Tử như thế nào để khiến anh ấy phải lòng bạn.

Xem thêm

Muốn chinh phục được những người thuộc cung này rất khó, bạn phải chuẩn bị kế hoạch kĩ càng. Song Tử có tính tò mò, họ sẽ muốn tìm hiểu bạn là người như thế nào, có sở thích là gì…nếu cảm thấy bạn không phù hợp với họ, họ sẽ rất chóng chán. Vì vậy trong những buổi hẹn hò bạn phải làm điều gì đó bất ngờ, khác thường 1 chút. Đặc biệt, một vé mời cho một buổi sự kiện liên quan đến âm nhạc cổ điển, văn chương, những hoạt động chính trị sẽ làm cho họ cảm thấy thích thú vô cùng.

Cách chinh phục chàng trai Song Tử

Nếu muốn chinh phục được trái tim của những chàng trai Song Tử, bạn phải là người thấu hiểu họ, quan tâm, chia sẻ, bên cạnh họ những lúc họ cảm thấy buồn nhất, quan trọng là đừng để họ cảm thấy bị kiểm soát, mất tự do. Họ là những người yêu hài hước, thông minh và thích sự bất ngờ trong các buổi hẹn hò. Trong bữa tối đầu tiên, bạn nên chọn những món ăn lạ giống như sở thích của anh ta!

Cách chinh phục cô gái Song Tử

Những cô gái Song Tử sẽ bị thu hút bởi những gì kì lạ, mới mẻ xung quanh. Nếu bạn gây ấn tượng được với cô ấy, chắc chắn nàng sẽ để ý tới bạn. Các cô gái Song Tử có ngoại hình ưa nhìn, năng động và dễ thương. Bạn sẽ rất khó để chinh phục được cô ấy bởi họ yêu thích sự tự do, hoàn toàn không có tư tưởng hướng tới xây dựng một gia đình.

Một mẹo để khiến Song Tử yêu bạn dễ dàng: Sự quyến rũ

  Câu nói này dường như không đáng tin, nhưng xin hãy tin tôi, miễn là đó là một Song Tử, dù là đàn ông hay phụ nữ, họ không có cách nào để nói không với ham muốn, tất nhiên, với điều kiện là bạn có ham muốn dụ dỗ, đừng phơi bày bản thân.

  Câu trả lời là hãy nắm bắt thị trường và đi trước thời đại. Bạn có thể thay đổi hình ảnh của mình trước khi bạn bị quyến rũ. Cho dù đó là đàn ông hay phụ nữ, không ai xấu cả, chỉ là không Ăn mặc đẹp.

  Bạn phải chọn cách ăn mặc phù hợp nhất, bạn có thể thêm một chút gợi cảm vào chiếc váy của mình, chú ý đến Song Tử là chú ý đến chi tiết, bạn không được để một trong những chi tiết của mình phá hỏng kế hoạch thu hút, tất cả các liên kết phải hoàn hảo.

Muốn có được trái tim của Song Tử? Hãy thử những lời khuyên sau.

  Bạn sẽ cần: 1. Kỹ năng ngôn ngữ tốt 2. Trí tuệ

  1. Lần đầu tiên bạn gặp Song Tử yêu quý, bạn phải thể hiện một vẻ ngoài nhút nhát. Bởi vì Geminis thích sự bí ẩn, họ không có hứng thú với những trò chơi quá dễ để giành chiến thắng.

  2. Song Tử thích những điều bất ngờ. Vì vậy, khi bạn mời họ, bạn chỉ cần nói cho họ biết nên mặc gì. Đối với nội dung lời mời cụ thể, đừng nói với họ trong thời gian này, bạn có thể tự sắp xếp nó.

  3. Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn bằng cách đọc chính trị các vấn đề hiện tại và các tài liệu khác, bởi vì Geminis không chỉ rất tò mò, mà còn rất thông minh và có thể nói tốt.

  4. Ngoài việc nói chuyện, Song Tử đặc biệt thích bày tỏ ý kiến ​​của mình và đưa ra gợi ý cho người khác.

  5. Song Tử có đam mê tự nhiên Họ thích những người cởi mở, không phải những người có bụng nhỏ.

  6. Song Tử yêu tự do rất nhiều, đừng cố gắng kiềm chế anh ấy với đủ loại quy tắc. Đừng kỳ lạ về việc họ luôn trễ hẹn, nếu không đây có thể là lần cuối bạn gặp nhau.

=> Xem thêm: Nam Song Tử hợp với cung hoàng đạo nào?

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top