Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Yêu từ cái nhìn đầu tiên – Cặp cung hoàng đạo nào sẽ nên duyên?

Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên: Tình cảm là điều thiêng liêng không ai có thể đoán trước. Một số cặp đôi lại có xu hướng “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” và nên duyên hạnh phúc đến trọn đời.

Xem thêm

tình cảm tháng 8

1. Yêu từ cái nhìn đầu tiên: Nữ Bảo Bình và nam Sư Tử

Có một sự quyến rũ kỳ lạ từ cô nàng Bảo Bình khiến chàng trai Sư Tử phải “rụng tim” ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thực tế, đàn ông thuộc cung hoàng đạo Sư Tử là những người độc lập và vô cùng tự tin. Còn phụ nữ Bảo Bình cũng thể hiện bản lĩnh theo cách tương tự. Họ không bao giờ tuân thủ hay chấp nhận bị cưỡng chế bởi bất cứ điều gì. Mặc dù người đàn ông của cung hoàng đạo Sư Tử phải cố gắng rất nhiều để chinh phục một nữ Bảo Bình. Nhưng họ không ngại khó khăn và luôn sẵn lòng để “chiếm” được trái tim của người đẹp.

2. Nữ Song Ngư và nam Cự Giải

Cặp cung hoàng đạo này có thể ngay lập tức cảm thấy yêu từ cái nhìn đầu tiên. Trên hết, vì hai cung hoàng đạo này đều thuộc mệnh Thủy và nhạy cảm như nhau. Nên họ có thể hiểu được tiếng lòng của đối phương hơn bất kỳ ai. Vào lần gặp gỡ đầu tiên, cô gái Song Ngư có thể cảm nhận được rằng Cự Giải chính là “bạch mã hoàng tử” của đời mình. Đó là lý do cô nàng sẽ làm mọi cách để gây sự chú ý cũng như ấn tượng tốt với chàng trai đa tình Cự Giải.

3. Nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã: Yêu từ cái nhìn đầu tiên vì cùng thích phiêu lưu mạo hiểm

Cả Bạch Dương và Nhân Mã đều là những cung hoàng đạo có xu hướng yêu thích tự do, sự dịch chuyển và phiêu lưu theo cách tự phát. Trước khi nên duyên, cả hai luôn cảm thấy cô đơn và khó khăn trong việc tìm kiếm một người gọi là tri kỷ. Cho đến khi cả hai chạm mặt lần đầu, ngay lập tức họ sẽ có cảm giác đối phương chính là người họ dành cả đời để tìm kiếm và chờ đợi. Và, không chần chừ, cặp cung hoàng đạo này sẽ lên kế hoạch cho những buổi gặp mặt tiếp theo để duy trì mối quan hệ.

4. Nữ Kim Ngưu và nam Xử Nữ

Trên thực tế, đàn ông thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ là những người khó tính và khó thân thiết. Họ chấp nhận việc ở nhà một mình thay vì tụ tập ở ngoài. Đàn ông Xử Nữ cũng nghiêm túc và vô cùng lạnh lùng. Khi bắt gặp một cô nàng thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, “bức tường” Xử Nữ trước đó ngay lập tức bị sụp đổ. Bằng một cách nào đó, anh chàng hiểu rằng đây chính là người phụ nữ anh tìm kiếm bấy lâu. Vì lẽ đó, nam Xử Nữ sẵn sàng vứt bỏ hình tượng để theo đuổi cô gái này.

5. Nữ Song Tử và nam Bảo Bình: Yêu từ cái nhìn đầu tiên do quá đối lập nhau.

Có vẻ như nữ Song Tử và nam Bảo Bình là hai cực hoàn toàn đối lập nhau. Trong khi đàn ông thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình là những người trầm tính. Ngược lại, phụ nữ Song Tử khá hòa đồng và thân thiện. Chính sự đối lập này lại là thỏi nam châm “hút” hai cá thể này lại cạnh nhau. Vào những lần gặp gỡ, cả hai sẽ có cảm giác tò mò, hứng thú với đối phương. Theo đó, những cuộc gặp mặt tiếp theo sẽ được lên kế hoạch một cách cụ thể. Cả hai đều chắc chắn muốn gặp lại người kia.

6. Nữ Cự Giải và nam Bọ Cạp: Yêu từ cái nhìn đầu tiên vì quá hợp nhau

Mối quan hệ giữa nữ Cự Giải và nam Bọ Cạp được đánh giá cao nhất trong các cặp đôi của cung hoàng đạo. Một người đàn ông Bọ Cạp sẽ bị thu hút bởi sự tốt bụng và trái tim mỏng manh của cô gái Cự Giải. Ngược lại, sự nhạy cảm của chàng trai Bọ Cạp cũng được cô nàng Cự Giải trân quý và tôn trọng. Bằng chính tình cảm của mình, cả hai dễ dàng thấu hiểu và cảm thông nhau. Ở cạnh nhau, họ có xu hướng cố gắng hoàn thiện vì đối phương. Tình yêu của cặp đôi này không phải là thứ tình yêu nổi loạn, cũng không quá phô trương, hào phóng. Tất cả những gì cả hai cần là sự chân thành, quan tâm và thấu hiểu.

7. Nữ Sư Tử và nam Bạch Dương, yêu từ cái nhìn đầu tiên

Phụ nữ Sư Tử là những người có lòng tự trọng cao và tham vọng lớn. Ngược lại, đàn ông Bạch Dương là người thích tự do cũng như vô cùng thoải mái. Hai đường thẳng cứ ngỡ song song rốt cuộc lại giao nhau tại một điểm cố định. Cô gái Sư Tử khi gặp chàng trai Bạch Dương sẽ cảm thấy thu hút vô cùng. Chính sự tự do và năng lượng của Bạch Dương khiến cô nàng cảm thấy thoải mái. Cô ấy có thể trút hết gánh nặng trong lòng. Điều này khiến nàng nhanh chóng tìm mọi cách để liên lạc cũng như lấy lòng chàng trai kia.

8. Nữ Ma Kết và nam Xử Nữ nên duyên từ lần đầu tiên như thế nào?

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Ma Kết là những người đam mê công việc, độc lập. Họ là người mưu cầu sự hoàn hảo. Họ luôn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một ai đó thấu hiểu và chia sẻ với mình. Khi nên duyên với nam Xử Nữ, những cô gái Ma Kết thấy như được che chở và đồng cảm. Cảm giác tìm được người đàn ông của đời mình khiến cô nàng thuộc cung hoàng đạo Ma Kết nhanh chóng “bày binh bố trận” để chiếm được trái tim của chàng trai kia.

9. Yêu từ cái nhìn đầu tiên: Nữ Nhân Mã và nam Song Ngư

Việc nên duyên giữa một cô gái Nhân Mã và chàng trai Song Ngư được xem là điều tuyệt vời nhất. Không gì đẹp và lãng mạn bằng tình yêu của cặp cung hoàng đạo này. Cả hai ngay lập tức cảm thấy thu hút bởi cá tính đặc biệt của người kia. Sự phóng khoáng của cô nàng Nhân Mã ngay lập tức thu hút chàng trai đa tình Song Ngư. Chính vẻ trầm mặc, nụ cười hiền dịu của chàng trai mệnh Thủy khiến cô nàng tự do Nhân Mã “đổ ngay tức thì”.

10. Nữ Thiên Bình và nam Bạch Dương nên duyên và yêu từ cái nhìn đầu tiên

Lại là câu chuyện của một vài cặp đôi có tính cách trái ngược khác. Nữ Thiên Bình và nam Bạch Dương tuy khác nhau về nhiều mặt nhưng lại thu hút đối phương một cách đặc biệt. Có thể nói, chính sự khác biệt lại là nhân tố nên duyên của cặp cung hoàng đạo này. Nhờ có chàng trai ấy mà cô gái mệnh Hỏa có cơ hội nếm trải nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

11, Yêu từ cái nhìn đầu tiên: Nữ Bọ Cạp và nam Cự Giải

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp là những người sâu sắc và nhạy cảm. Cô ấy ao ước một người đàn ông đủ quan tâm và ấm áp. Người ấy có thể hiểu và cùng chia sẻ mọi điều. Từ giây phút đầu tiên, cô nàng Bọ Cạp đã không thể thoát khỏi ánh mắt ấm áp và đa tình của chàng trai Cự Giải. Đó là lý do cô nàng luôn tìm cách để kéo gần khoảng cách với anh chàng hơn.

12, Nữ Song Ngư và nam Xử Nữ: Nên duyên yêu từ cái nhìn đầu tiên

Phụ nữ Song Ngư là những người mơ mộng. Họ luôn để trí tưởng tượng của mình bay bổng theo cách tự do nhất. Một cô gái thuộc cung hoàng đạo Song Ngư luôn muốn nên duyên với chàng trai cho mình cảm giác an toàn. Trên hết, đó phải là người luôn ở cạnh và ủng hộ những quyết định của cô ấy. Bằng một cách nào đó, hai cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy hứng thú với đối phương ngay trong buổi gặp đầu tiên. Chàng trai Xử Nữ cảm thấy thích thú với sự nhiệt tình của cô gái Song Ngư. Cô gái Song Ngư sẽ bị thu hút bởi vẻ ngoài điềm tĩnh, lãnh đạm của chàng trai kia.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top