Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết

Sư Tử khắc cung nào? Theo nghiên cứu thì mối quan hệ giữa Sư Tử với Kim Ngưu hay với Xử Nữ đều không quá tốt, chủ yếu xuất phát từ sự khác biệt tính cách. Cho nên cung hoàng đạo Sư Tử cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người này, nó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tốt hơn

Xem thêm

sư tử khắc cung nào

Sư Tử khắc cung nào?

Tính cách cung Sư Tử

Chòm sao Sư Tử là nguyên tố lửa, được thần Mặt Trời Apollo cai quản, tự tin và nhiệt tình, có tính cách vui vẻ, hoạt bát, thích dẫn dắt mọi người về phía trước.

Những người thuộc cung Sư Tử luôn muốn thể hiện uy quyền và sức mạnh của mình để nhận được sự tin tưởng, tôn trọng, phục tùng của người khác. Họ luôn xây dựng cho mình một niềm tin và mục tiêu lý tưởng rằng họ sẽ trở thành những người cầm đầu, thống trị tất cả những người xung quanh họ. 

Sư Tử rất coi trọng danh dự của mình và khao khát có được sự sùng bái của mọi người. Khi bắt tay làm một việc gì đó, họ luôn trong tư thế chủ động và Sư Tử tin tưởng rằng chiến thắng luôn dành cho họ.

Thông qua những đặc điểm tính cách này, độc giả có thể dễ dàng hiểu được Sư Tử hợp cung nào cũng như Sư Tử khắc cung nào.

Sư Tử và Kim Ngưu

Chỉ số tương khắc 

Sư Tử khắc cung nào? Sư Tử dựa vào uy quyền của mình, táo bạo và phô trương, trong khi những người thuộc cung Kim Ngưu thì keo kiệt và thực dụng, nhưng điểm giống nhau là hai cung này đều rất cứng đầu. Cho nên họ thường xuyên va chạm với nhau vì tính ngoan cố, mối quan hệ vì thế khó có được kết quả tốt. 

Sư Tử không thích vướng vào những chuyện tầm thường, mọi thứ đều sạch sẽ và dứt khoát. Trong khi Kim Ngưu luôn muốn tốt hơn nữa, thường xuyên đặt câu hỏi cho cùng một vấn đề thực sự khiến Sư Tử cảm thấy mệt mỏi. 

Sư Tử và Xử Nữ

Chỉ số tương khắc 

Những người thuộc cung Sư Tử có tầm nhìn xa và lý tưởng lớn, họ có những mục tiêu dài hạn. Họ muốn làm gì thì sẽ tìm mọi cách để thực hiện, và nếu đã đề ra mục tiêu thì bằng mọi cách sẽ đạt được với tài năng phi thường không ai sánh kịp. Mặt khác, Xử Nữ chú ý đến tiểu tiết, làm việc gì cũng thận trọng và chậm chạp, khiến Sư Tử rất bực mình và khó chịu.

Cho nên hai cung hoàng đạo này khó mà hợp tác làm ăn với nhau. Thậm chí chuyện tình cảm cũng sẽ khó khăn vì tình cách trái ngược.

Sư Tử và Bọ Cạp

Chỉ số tương khắc 

Những người thuộc cung Sư Tử hào phóng và đầy nhiệt huyết, thích chiến đấu, và tất cả các tính cách đều được thể hiện ở khía cạnh tươi sáng. Nhưng Sư Tử, người muốn thể diện, chính trực trong mọi việc, giỏi giao tranh công khai nhưng không giỏi chiến đấu bí mật, và sẽ bất lực khi gặp phải một Hổ Cáp dè dặt. 

Sư Tử coi thể diện là mạng sống của mình, không phải là đối thủ và thường bị Bọ Cạp đánh bại. Vì vậy, khi Sư Tử gặp Bọ Cạp thì sẽ rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, khó khăn vô cùng. Mối quan hệ này cũng có thể xem là vô cùng tương khắc.

Sư Tử và Ma Kết

Chỉ số tương khắc 

Sư Tử khắc cung nào? Tại sao Sư Tử lại khắc Ma Kết? Ta biết rằng Ma Kết và Sư Tử đều là những cung hoàng đạo rất mạnh mẽ. Chỉ là Ma Kết sẽ âm thầm làm việc để đạt được thành công, trong khi Sư Tử sẽ chiến đấu trong tuyệt vọng. 

Hai người ở bên nhau, liên tục chiến đấu công khai và bí mật, ăn miếng trả miếng với nhau, không ai chịu thua, không muốn thỏa hiệp, huống chi là chịu thua và thừa nhận thất bại. Ma Kết là cung hoàng đạo kiên nhẫn nhất, sẽ có nhiều kiên nhẫn để từ từ mài giũa Sư Tử, khiến Sư Tử nóng nảy rất muốn phát điên lên nhưng bất lực. Cho nên Ma Kết chính là một trong những cung khắc của Sư Tử.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Sư Tử khắc cung nào? Hy vọng nó sẽ mang lại những tin tức hữu ích cho Sư Tử Và qua đó bạn có thể tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Tử vi số chúc các bạn một ngày học tập và làm việc tràn đầy năm lượng.

Xem thêm: Xử Nữ khắc cung nào?

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Cung Sư Tử

Sư Tử hợp hướng nào để vận mệnh thuận lợi? Bạn là người nhiệt tình, vui vẻ hòa đồng với người khác. Cho nên trong số mệnh cũng được Thần Tài chiếu cố. Tuy nhiên nếu như công tác không thuận lợi thì chúng ta có thể thay đổi hướng làm việc, để mang lại may mắn cho mình

Back to top