Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Nguyệt Thực tháng 11: Nỗi ám ảnh của Trăng máu ngày Rằm

Nguyệt Thực tháng 11 mở đầu chiêm tinh tháng 11 như một tiếng nổ. Khi Mặt Trăng đi vào góc 16 độ tại Kim Ngưu ngày mùng 8/11 này nó được gọi là Nguyệt Thực một phần.

Xem thêm

nguyệt thực tháng 11

Nguyệt Thực tháng 11 là hiện tượng chiêm tinh đặc biệt vào ngày Rằm tháng 10 âm lịch. Nó rơi vào 10:02 pm thứ ba, ngày 8 tháng 11 khi Trăng Tròn đi vào cung Kim Ngưu.

Nguyệt Thực tháng 11 năm 2022: Trăng máu ngày Rằm

Tháng 11 đã tới nó đánh dấu một sự dịch chuyển quan trọng của Chiêm Tinh năm 2022. Là khoảng thời gian sao Hỏa nghịch hành và Mùa Bọ Cạp đình đám tương tác với nhau. 

Chúng ta đang đón nhận những nguồn năng lượng mãnh liệt, nó thúc đẩy ham muốn và ép buộc chúng ta trở nên gay gắt hơn bình thường. Và Nguyệt Thực tháng 11 năm 2022 sẽ càng làm gia tăng những căng thẳng hiện tại. 

Chúng ta đang bị ràng buộc bởi điều gì, níu kéo hay buông bỏ để vươn tới điều tốt đẹp hơn, hãy cùng xem thông tin về mùa Nguyệt Thực tháng 11 này nhé! 

Thông tin Nguyệt Thực tháng 11

Nguyệt Thực tháng 11 mở đầu chiêm tinh tháng 11 như một tiếng nổ. Khi Mặt Trăng đi vào góc 16 độ tại Kim Ngưu ngày mùng 8/11 này nó được gọi là Nguyệt Thực một phần, hay còn có một cái tên ám ảnh khác là Trăng Máu.

Có thể thấy ngày Rằm tháng 10 năm 2022 này khá đặc biệt, nó biểu thị một bước đột phá dẫn đến sự thay đổi quan trọng trong tín ngưỡng tâm linh của con người. 

Theo chiêm tinh học Nguyệt Thực tháng 11 rơi vào ngày 8/11/2022 dương lịch. Là ngày Trăng Tròn Kim Ngưu tháng 11. Theo tử vi Nguyệt Thực tháng 11 rơi vào ngày 15/10/2022 âm lịch, là ngày Rằm tháng 10.

Nguyệt Thực tháng 11 dự báo một chương mới trong cuộc đời chúng ta sắp xảy ra. Mùa Nguyệt Thực xảy ra, vũ trụ sẽ giành lấy bánh lái con thuyền thực tế khiến chúng ta rời xa con đường mình đã chọn.

Trăng Máu này như phần 2 của câu chuyện mùa Nguyệt Thực tháng 10 năm 2022 vừa qua, nó núp dưới cái bóng của Bọ Cạp. nó mang tới tính tham lam và năng lượng của sao Thiên Vương để tạo ra những sự kiện rung chuyển thế giới.  

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt vào Nguyệt Thực tháng 11 

6:49 chiều, Mặt Trăng đối đỉnh sao Thủy

Những món quà tinh thần sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn thực tế nhưng bạn không thể cứ ỷ lại mãi. Suy nghĩ của chúng ta có thể thay đổi, vì vậy cũng có thể chúng ta không chính xác về sự thật. 

7:07 tối, Trăng Tròn tại Kim Ngưu

Trăng Tròn quá cảnh Kim Ngưu xảy ra khi Mặt trời ở cung Bọ Cạp, vào khoảng giữa mùa thu. Mặt trời Bọ Cạp phức tạp, còn Mặt trăng Kim Ngưu thì đơn giản. 

8:56 tối, Mặt Trăng trùng tụ Sao Thiên Vương

Góc trùng tụ này có thể gây ra sự thiếu cân bằng nội tâm, quan điểm không hợp lý và thói quen kỳ lạ. Nhưng những cuộc tình lãng mạn cũng có thể xuất hiện trong cuộc đời chúng ta.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt vào Nguyệt Thực tháng 11  là khoảng thời gian may mắn về tài chính và tình yêu. Chúng ta được sở hữu sự quyết tâm mạnh mẽ của Kim Ngưu để hoàn thành mọi công việc khó khăn nhất. Không gì có thể cản đường Kim Ngưu khi họ đã quyết tâm! 

Đến chiều thì chúng ta có phần hơi bất ổn ở bên trong tâm hồn khi góc trùng tụ của Mặt Trăng và sao Thiên Vương diễn ra

nguyệt thực tháng 11

Tử vi 12 cung hoàng đạo mùa Nguyệt thực tháng 11

Nguyệt Thực tháng 11 năm 2022 tại Kim Ngưu mang tới lần tạm lắng đầu tiên trước khi vận mệnh 12 chòm sao bước sang “tập phim mới”.  Bởi Nguyệt Thực tháng 11 xảy ra vào mùa Bọ Cạp, kẻ được cai trị bởi hai chiến binh sao Hỏa và sao Thiên Vương. Đây là hai vị vua của thế giới ngầm, nó sẽ biến đổi và lột bỏ lớp da cũ giúp chúng ta đạt được điều mình muốn. 

Có thể đánh giá những dấu hiệu cố định gồm Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình sẽ chịu ảnh hưởng sâu sắc của giai đoạn Trăng Tròn này. Theo nội dung Tử vi ngày 8/11/2022 của 12 cung hoàng đạo quý độc giả sẽ được chiêm nghiệm kỹ hơn với chòm sao của mình.

Hãy xem Nguyệt Thực sẽ ảnh hưởng đến dấu hiệu của bạn?

Bạch Dương

Là dấu hiệu lửa đầu tiên của chiêm tinh, Bạch Dương dễ dàng hướng tới sự thay đổi và mong muốn một khởi đầu mới vào thời gian này. Nguyệt thực sẽ thúc đẩy bạn hướng tới mục tiêu của mình, giúp bạn tìm ra những cách mới và thú vị để đạt được chúng. Ảnh hưởng này có khuyến khích bạn nắm bắt khoảnh khắc vàng và thử những điều mới.

Kim Ngưu

Nguyệt thực có khả năng khuyến khích ý tưởng kiếm tiền cho Kim Ngưu. Là dấu hiệu đất đầu tiên của vòng tròn hoàng đạo, Kim Ngưu luôn đi tiên phong trong các ý tưởng và thiết lập kế hoạch để kiếm tiền. 

Đầu của bạn luôn tạo ra những cách mới để mang lại nhiều hơn sự giàu cho mình. Và đoạn Nguyệt Thực tháng 11 càng làm khuếch đại bản chất này của Kim Ngưu. Bạn được đánh giá là chòm sao giàu có khi Nguyệt Thực đi qua. 

Song Tử

Nguyệt Thực có thể gây kích ứng và cảm xúc khó chịu cho Song Tử. Là một dấu hiệu khí, bạn khá là hòa đồng và năng động nên bạn dễ bị cuốn vào xung đột khi Nguyệt Thực xảy ra. 

Đây không phải là thời điểm tuyệt vời cho các cuộc tranh luận hoặc chia sẻ sâu sắc về cảm xúc. Vì Song Tử sẽ không thể kìm chế được bản thân mà dẫn tới sự bùng nổ về cảm xúc. Song Tử là chòm sao vướng thị phi vào thời gian này. 

Cự Giải 

Cự Giải là dấu hiệu được cai trị bởi mặt trăng, bạn sẽ cảm nhận sâu sắc nhất những thay đổi khi Nguyệt Thực xảy ra. Đây là thời điểm tốt để ở nhà và thư giãn, làm những việc khiến mình được thư thái. Cự Giải khá bình an và biết cách né tránh tiêu cực mùa Nguyệt Thực này. 

Sư Tử

Sư Tử là chòm sao gặp tiêu cực trong thời gian Nguyệt Thực tháng 11. Đoạn chiêm tinh này có thể làm bạn căng thẳng. Bạn lo lắng về mọi thứ, sức khỏe, tài chính sự nghiệp. 

Sư Tử trở nên cuồng công việc hơn bởi chỉ có làm việc mới khiến bạn bớt suy tư lung tung. Việc tạo ra thành tựu giúp Sử Tử yên lòng hơn vào thời gian này. 

Xử Nữ

Xử Nữ cần phải thực hành kiên nhẫn trong kỳ Nguyệt Thực. Vì đoạn chiêm tinh này sẽ mang đến cảm giác thất vọng và nóng nảy. Hãy thử luyện tập yoga vào buổi sáng để giúp bạn tránh tiêu cực.

Thiên Bình

Nguyệt Thực có một tác động thú vị đối với Thiên Bình. Nó khiến bạn phải nói mà không cần suy nghĩ, nên đôi lúc Thiên Bình rất dễ rước họa thị phi. 

Thiên Bình cần giải phóng nhiều hơn những cảm xúc tiêu cực nếu không bạn sẽ vấp phải họa khẩu nghiệp nặng mùa Nguyệt Thực này đó. 

Bò Cạp

Nguyệt Thực tháng 11 sẽ làm gia tăng căng thẳng và rối loạn cảm xúc cho Bọ Cạp. Bởi bạn là một dấu hiệu nước tình cảm. Lúc này Bọ Cạp phải biết cân bằng cuộc sống thực tế và tâm trạng của chính mình. Những lời động viên sẽ là liều thuốc bổ cho Bọ Cạp khi Nguyệt Thực đi qua. 

Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao gặp may mắn về tiền bạc trong mùa Nguyệt Thực tại Kim Ngưu này. Bạn sẽ biết cách tư duy có chiều sâu hơn, năng lực phân tích mạnh mẽ giúp Nhân Mã nhạy cảm hơn trong việc tính toán. 

Nguyệt Thực ngày Rằm tháng 10 âm lịch khuyến khích Nhân Mã đón nhận chuyện hợp tác làm ăn, đầu tư sinh lời. Đền đáp hậu hĩnh sẽ đến với bạn. 

Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo hơi lo lắng thái quá về sức khỏe thời gian này. Nhìn chung cuộc sống của bạn vẫn bình yên, là chòm sao bình lặng nhất trong mùa Nguyệt Thực Kim Ngưu. 

Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao gặp khó khăn trong giao tiếp khi Nguyệt Thực xuất hiện. Bạn không được hòa hợp với mọi người. Bảo Bình trở nên khó tính và dễ xung đột với mọi người. 

Nếu không thể học cách kiên nhẫn và nâng cao tầm hiểu biết thì Bảo Bình rất dễ bị áp đảo trong mọi tình huống. 

Song Ngư

Song Ngư là chòm sao gặp xui rủi về tài chính khi Nguyệt Thực đi qua. Nó kêu gọi bạn phải tỉnh táo và chuẩn bị mọi biện pháp đối phó với những rủi ro về tài chính. Nó sẽ xuất hiện trong những chuyến đi xa của Song Ngư. 

Quý độc giả thân mến, cho dù Nguyệt Thực tháng 11 năm 2022 có ảnh hưởng trực tiếp đến biểu đồ ngày sinh của bạn hay không, thì nó cũng là thời điểm để bạn đón nhận bất ngờ và chấp nhận những điều khó khăn. 

Hãy nhớ rằng cuộc sống là một cuộc hành trình - chúng ta cần tận hưởng chuyến đi đó, chúc các bạn thành công!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top