Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Điểm danh những kiểu tóc vượng vận phát tài tiền vào như nước

Theo phong thủy vượng vận, có nhiều cách để chúng ta phát tài, và đương nhiên chăm chút tướng mạo cũng là một trong những cách để giúp cho các bạn có thể chiêu tài, mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống

Xem thêm

Kiểu tóc vượng vận phát tài

Theo phong thủy vượng vận, có nhiều cách để chúng ta phát tài, và đương nhiên chăm chút tướng mạo cũng là một trong những cách để giúp cho các bạn có thể chiêu tài, mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Đặc biệt đối với những người kinh doanh thì kiểu tóc cũng rất liên quan đến những cơ may và vận thế của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kiểu tóc phong thủy vượng vận phát tài sau đây để biết thêm chi tiết.

Kiểu tóc vượng vận phát tài

Theo phong thủy tướng số thì người mặt vuông vắn, góc cạnh tương đối rõ ràng có thể để tóc dài, nó sẽ giúp cho con người có được ý chí vững vàng, chiêu tài khai vận.

Tóc đại diện cho Mộc trong ngũ hành, cho nên ngũ hành khuyết Mộc có thể thông qua tóc dài để bổ sung sự khuyết thiếu này.

Phong thủy dự báo người thuộc tuổi Thìn, Ngọ, Sửu, Dần nữ mệnh rất thích hợp để tóc dài.

Trán có tóc mai

Xét theo nhân tướng học, trán chính là đại diện của trí tuệ cũng là vận may của bạn, nếu trái có tóc mái cũng giống như có một màn che đi tài năng và vận may của bạn. Nếu nhất định muốn để tóc mái thì phải nhờ thợ cắt tóc điều chỉnh sao cho để tóc mái để hở trán, lộ ra lông mi, cải thiện vận thế.

Lỗ tai quyết định kiểu tóc

Nếu tai không đủ lớn thì sẽ rất ảnh hưởng đến vận thế, cho nên khi muốn tìm kiểu tóc vượng vận phát tài thì bạn nên dùng tóc che một đi một ít. Ngược lại nếu tai to, dày thì nên cắt tóc để lộ tai, giúp gia tăng nhân khí.

Kiểu tóc dài ngắn

Tóc thuộc ngũ hành Mộc cho nên bạn cũng có thể dựa vào mệnh của mình để quyết định nên để tóc dài hay tóc ngắn. Nếu ngũ hành tương sinh hay đồng mệnh với ngũ hành Mộc thì nên để tóc dài, ngược lại nếu ngũ hành của bạn kỵ Mộc thì nên cắt tóc ngắn.

Ngoài ra, căn cứ vào vận thế sắp tới của mình, nếu mọi việc cứ liên tiếp không thuận lợi thì có thể thay đổi độ dài ngắn để chính mình thay đổi vận thế.

Tóc dài hay ngắn quả thực ảnh hưởng đến cả chứ tước và địa vị của một người, cho nên chúng ta cần phải cân nhắc đến việc thay đổi kiểu tóc của mình.

Chất tóc

Ngoài kiểu tóc vượng vận phát tài thì chất tóc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của một người. Chất tóc thô ráp ảnh hưởng đến vận khí, nhưng tóc quá sáng bóng cũng khiến cho vận thế của bạn đi xuống. Nếu cứ để tóc sáng bóng như vậy thì sẽ khiến vận tốt bị phá hư, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Màu tóc

Kiểu tóc vượng vận phát tài còn phụ thuộc vào màu tóc. Màu tóc nguyên bản của chúng ta chủ yếu là màu đen, nhưng hiện tại có rất nhiều bạn trẻ nhuộm nhiều màu tóc rực rỡ như đỏ, vàng, nâu... Nhưng khi nhuộm tóc nên hiểu màu nào kỵ với mình mà không nên chọn. Nếu như ngũ hành kỵ Hỏa thì không nên chọn màu tóc có chất đỏ nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận thế. Bạn có thể nhà tạo mẫu tóc tư vấn cho mình một kiểu tóc phù hợp với bạn.

Kết luận

Người xưa có câu "Cái răng cái tóc là góc con người" luôn là thứ ảnh hưởng đến vận mệnh của con người. Hy vọng bài viết Kiểu tóc vượng vận phát tài sẽ giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn thuận lợi hơn, và có kiểu tóc phù hợp với mình.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Phong thủy chiêu tài hưởng phúc dịp tết âm lịch năm 2020
Phong thủy chiêu tài hưởng phúc dịp tết âm lịch năm 2020
Phong thủy chiêu tài hưởng phúc dịp tết âm lịch năm 2020
Cầu tài

Theo truyền thống mừng năm mới của người dân Việt Nam, vào những ngày đầu năm, người dân sẽ bài trí một số đồ vật theo phong thủy chiêu tài. Việc này nhằm giúp cho người chủ nhà có thể đạt được những mong ước về mặt tài lộc cho mình trong năm mới. Vậy bố cục như thế nào để thuận lợi chiêu tài, gia đạo bình an thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Back to top