Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Một số lưu ý khi sử dụng Mèo Thần Tài phong thủy để thu hút tài lộc

Có những lưu ý khi sử dụng Mèo Thần Tài phong thủy để thu hút tài lộc mà không phải ai cũng biết. Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây nhé !

Xem thêm

mèo thần tài phong thủy

Theo phong thủy, Mèo Thần Tài mang đến sự may mắn, giàu có và thịnh vượng. Chính vì vậy, đây là vật phẩm yêu thích của rất nhiều người quan tâm đến phong thủy. Tuy nhiên có những lưu ý khi sử dụng Mèo Thần Tài phong thủy để thu hút tài lộc mà không phải ai cũng biết. Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây nhé !

Về cách đặt Mèo Thần Tài phong thủy

Trong cửa hàng bán lẻ:

Ý nghĩa của Mèo Thần Tài là vẫy gọi khách hàng và tài lộc. Trong các cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ, bạn nên đặt Mèo Thần Tài hướng mặt và tay về ohía cửa mà khách ra vào, chính giữa càng tốt. Vị trí phù hợp nhất để đặt mèo may mắn là ở quầy lễ tân vì nó là nơi dễ dàng để khách hàng nhìn thấy nhất.

Trưng một chú Mèo Thần Tài sẽ giúp cửa hàng có thêm nhiều khách hàng và tài lộc hơn. Có 2 loại mèo vẫy tay cho gia chủ lựa chọn: đó là mèo vẫy tay trái hoặc mèo vẫy tay phải.

Trong cửa hàng kinh doanh:

Những cửa hàng kinh doanh quy mô lớn như siêu thị, cửa hàng điện máy, cửa hàng buôn bán xe máy,… càng phải chú trọng hơn đến vấn đê fphong thủy. Nên đặt Mèo Thần Tà để bàn ở trên bàn thu ngân hoặc quầy lễ tân. Hầy hết, khi mua mèo may mắn cho cửa hàng lớn người ta thường chọn những chú mèo có kích thước lớn. Vì thế, nếu có không gian đủ rộng, bạn nên kê một chiếc bàn nhỏ hoặc một chiếc kệ riêng biệt để đặt mèo may mắn.

Trong văn phòng, bàn làm việc:

Khi đặt Mèo Thần Tài trên bàn làm việc thì bạn nên đặt chú mèo chiêu tài theo hướng quay mặt xuôi theo hướng chủ nhân quay mặt ra. Tốt nhất nên đặt Mèo Thần Tài phía bên phải, nơi đặt mèo cần gọn gàng, sạch sẽ và thoáng đãng.
Nếu Mèo Thần Tài đặt ở phòng làm việc của cấp trên, của nhân viên thì cũng đều nên đặt theo hướng cửa chính. Hoặc đặt mèo trên bàn tiếp khách, trên quầy lễ tân cũng là những lựa chọn tốt.

Trong nhà:

Khi đặt Mèo Thần Tài trong nhà cũng vậy, bạn nên đặt nó hướng ra cửa chính để mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt, chú mèo vẫy cả hai tay là phù hợp với gia đình nhất vì nó sẽ mang lại hạnh phúc, giàu sang cho gia tộc.
Nên dặt mèo ở những vị trí dễ thấy nhất để khi có khách vào nhà sẽ nhìn thấy ngay. Ví dụ như kệ trang trí hay trên bàn tiếp khách.

Kiêng kỵ khi sử dụng Mèo Thần Tài

Kiêng theo tuổi:

Những người có con giáp không hợp với biểu tượng Mèo Thần Tài thì nên tránh dùng vật phẩm phong thủy cầu tài này để giảm nguy cơ phản tác dụng. Tuổi kỵ với tuổi Mão gồm có tuổi Thân và tuổi Tỵ. Đây cũng là hai con giáp không nên sử dụng Mèo Thần tài phong thủy để thu hút tài lộc.

Kiêng theo ngày sinh Âm Lịch:

Theo phong thủy, những người sinh ra trong khoảng từ ngày 04/02 – 05/03, 05/05 – 05/08 và 08/10 – 07/11 Âm Lịch đều không nên sử dụng Mèo Thần Tài.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Phong thủy chiêu tài hưởng phúc dịp tết âm lịch năm 2020
Phong thủy chiêu tài hưởng phúc dịp tết âm lịch năm 2020
Phong thủy chiêu tài hưởng phúc dịp tết âm lịch năm 2020
Cầu tài

Theo truyền thống mừng năm mới của người dân Việt Nam, vào những ngày đầu năm, người dân sẽ bài trí một số đồ vật theo phong thủy chiêu tài. Việc này nhằm giúp cho người chủ nhà có thể đạt được những mong ước về mặt tài lộc cho mình trong năm mới. Vậy bố cục như thế nào để thuận lợi chiêu tài, gia đạo bình an thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Back to top