Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Phong thủy chiêu tài hưởng phúc dịp tết âm lịch năm 2020

Theo truyền thống mừng năm mới của người dân Việt Nam, vào những ngày đầu năm, người dân sẽ bài trí một số đồ vật theo phong thủy chiêu tài. Việc này nhằm giúp cho người chủ nhà có thể đạt được những mong ước về mặt tài lộc cho mình trong năm mới. Vậy bố cục như thế nào để thuận lợi chiêu tài, gia đạo bình an thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

phong thủy chiêu tài

Phong bì đỏ đặt trên bàn

Theo phong thủy chiêu tài, cho nên chúng ta muốn chiêu tài, chiêu lộc cho gia đình thì nên đặt một phong bao đỏ ghi tên của các thành viên trong gia đình. Sau đó đem phong bao lì xì cùng với để tiền trong đó, để trên bàn thờ thần linh. Sự cầu nguyện sẽ linh nghiệm hơn, để giúp cho bạn có thể cầu được phúc đức viên mãn.

Phòng khách treo thạch anh

Do cấu tạo địa chất đặc biệt nên đá thạch anh có thể thu hút được nguồn năng lượng tích cực. Từ đó, đem đến sự may mắn, thuận lợi trong công việc, tình yêu, cuộc sống của gia chủ.
Phòng khác là nơi thu thập tài khố của cả nhà, cho nên phải giữ được sự nhẹ nhàng, khoan khoái. Phải để cho không khí lưu thông thuận tiện thì mới có thể vừa ổn định tài phú, vừa có nhiều tài lộc.

Để ở phòng khách thạch anh trắng có thể trợ vận, thích hợp cho phong thủy chiêu tài. Màu trắng đại diện cho chính tài, màu vàng đại diện cho thiên tài. Cho nên bạn có thể tùy vào mong muốn mà chọn loại đá thạch anh phù hợp cho mình.

phong thủy chiêu tài

Đặt hoa Lan trong nhà

Ở phía đông nam của phòng khác có thể đặt một vài chậu lan để kích thích tài vận. Hoa lan là một biểu tượng đặc trưng cho sự sinh sôi và nảy nở. Hoa lan là loại hoa trung tâm, luôn thu hút những nguồn năng lực tích cực. Không những vậy, hoa lan còn là biểu tượng của sắc đẹp, mang lại ý nghĩa về sự sinh sôi, nảy nở của vật chất và sự phát triển không ngừng. Cho nên hoa lan là một trong những loại cây có ý nghĩa lớn trong phong thủy chiêu tài, mang lại cho người dân nhiều may mắn.

Đặt hoa quả ở bàn ăn

Phong thủy chiêu tài còn có một cách là đặt hoa quả ở bàn ăn. Nên bài trí một số loại hoa quả nơi bàn ăn, nó không chỉ đơn thuần là thức ăn, nó còn có ý nghĩa cho sự chiêu tài gọi vận. Bình thường sẽ chọn 5 loại hoa quả khác nhau để ở trên bàn. Nó cũng có nghĩa là ngũ hành, mang đến những vận may và thuận lợi cho gia chủ.

Sử dụng đèn màu vàng

Đối với các bậc bố mẹ muốn cho con cái mình đạt được nhiều phú quý, thành tích trong học tập thì có thể thay đổi màu của đèn học. Màu vàng còn tượng trưng cho có quý nhân chiếu mạng, khai sáng trí tuệ. Hoặc là ở bàn làm việc trong gia đình, chọn thêm các loại tranh tứ bình, làm cho quan chức học vị có thể thăng tiến, mang đến những thuận lợi cho người chủ nhà.

Bí quyết phong thủy đồ điện 2020: Tiền vào như nước, tài phúc sánh đôi
Bí quyết phong thủy đồ điện 2020: Tiền vào như nước, tài phúc sánh đôi
Bí quyết phong thủy đồ điện 2020: Tiền vào như nước, tài phúc sánh đôi

Theo các nhà phong thủy, thiết bị điện tử trong nhà sắp xếp đúng phong thủy sẽ hạn chế năng lượng xấu, tạo ra sự luân chuyển năng lượng tự nhiên, hài hòa, tích tụ thêm năng lượng tự nhiên cho gia chủ. Sắp xếp đồ điện hợp lý theo phong thủy còn an toàn cho người sống trong nhà.

Vượng tình duyên

Muốn vượng tình duyên, tài phú và hỗ trợ hôn nhân thì ga trải giường có thể sử dụng màu hồng phấn, hồng nhạt. Nó vừa mang ý nghĩa cầu chúc, thuận lợi cho hôn nhân. Mà đối với người chưa có người yêu còn có ý nghĩa tạo nên vận đào hoa, cho bạn dễ dàng tìm được người mình yêu mến.

Vượng học hành

Gia đình có con nhỏ, ngoài phong thủy chiêu tài cũng có thể bài trí thêm một số đồ vật để mang lại ý nghĩ thuận lợi cho đường học hành của con cái. Bạn nên lựa chọn các loại ống bút có hình Văn Xương. Văn Xương tinh là một cát tinh chủ về đường học hành, thi cử. Hơn nữa còn có khả năng hỗ trợ trí tuệ của đứa bé, tăng khả năng may mắn thi cử. Chính vì thế mà chúng ta nếu có con đang đi học thì có thể bài trí các vật này để thuận lợi đường học hành hơn cho các bé.

Phong thủy bàn làm việc 2020, đặt bàn đúng hướng định hướng tương lai!
Phong thủy bàn làm việc 2020, đặt bàn đúng hướng định hướng tương lai!
Phong thủy bàn làm việc 2020, đặt bàn đúng hướng định hướng tương lai!

Nơi ngồi làm việc của bạn chính là một trong những yếu tố giúp bạn thành công trong sự nghiệp của bạn. Nếu chỗ ngồi của bạn an toàn, chắc chắc thì sẽ tạo cho bạn cảm giác tự tin, mạnh mẽ và nhiều năng lượng để hoàn thành tốt công việc. Ở mỗi độ tuổi sẽ có mỗi cách chọn hướng bàn làm việc tại cơ quan theo phong thủy khác nhau để sự nghiệp, công danh, lợi lộc tăng tiến một cách thuận lợi.

Phòng bếp sạch sẽ

Để thuận lợi cho phong thủy chiêu tài thì chúng ta cũng cần phải giữ sạch nhà bếp. Nhà bếp được biết đến là nơi của phụ nữ, mà người phụ nữ lại là tay hòm chìa khóa, liên quan đến tài vận của gia đình. Cho nên nhà bếp nhất định phải sạch sẽ. Như vậy vừa giúp chúng ta quản lý tốt tiền bạc, đồng thời cũng giúp cho gia chủ càng có thêm nhiều vận may phát tài hơn.

Phòng tắm nên có thực vật xanh

Phong thủy chiêu tài muốn thuận lợi cũng cần quan tâm đến sức khỏe. Ở nhà vệ sinh nên đặt một số chậu cây xanh, như vậy nó vừa tránh được mùi hôi, lại làm cho nhà vệ sinh thông thoáng. Khi bước vào cũng thấy tràn đầy sức sống, phù hợp với sức khỏe của chủ nhà.

 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top