Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Phong thủy cầu tài: Bí ẩn đặt đồng xu vàng dưới gầm giường

Bình thường theo các quan niệm phong thủy, người ta vẫn đặt ở dưới giường của mình những vật phẩm. Những thứ này được xem như phong thủy cầu tài, vừa cầu tiền bạc lại còn có thể giúp cho gia đạo yên ấm

Xem thêm

phong thủy cầu tài

Phong thủy cầu tài

Nên đặt loại tiền nào?

Theo quan niệm dân gian thì nên đặt 18 đồng tiền vàng dưới gầm giường nếu như bạn muốn cầu tài. Người ta quan niệm 18 sẽ đọc gần giống với "thật phát". Cho nên nếu muốn phát tài thì nên để 18 đồng tiền mà không phải là một con số nào khác.

Vì sao người ta lại chọn tiền xu? Phong thủy thuộc về phạm trù các quan niệm dân gian và mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Và tiền xu cũng mang nhiều hơi hướng của niên đại trước hơn là tiền giấy.

Đặc biệt, đồng tiền Ngũ Đế là một lựa chọn hoàn hảo nhất, nó có thể mang lại hiệu quả chiêu tài tốt hơn cho người chủ nhân.

Nên đặt chỗ nào?

Án theo phong thủy cầu tài, gia chủ nên đặt tiền ở những nơi mà không ai biết đến. Bởi vì chiêu tài cho nên chúng ta hạn chế việc để người ngoài thấy được. Nó giống như lời cầu nguyện, chỉ để mỗi mình bạn và thần linh biết thôi. Không nên để nhiều người biết nếu không sẽ không linh nghiệm.

Theo kinh nghiệm thì nên đặt đồng xu ở phía đầu gối nằm, lưu ý nên đặt đối xứng. Nếu như vậy thì sẽ mang đến nhiều may mắn, tài vận dễ tụ hội hơn.

Lưu ý cho chúng ta là bạn nên hạn chế việc di chuyển điểm đặt đồng xu, hãy để nó nằm nguyên một chỗ thì sẽ thuận lợi hơn và đương nhiên cũng mang đến nhiều may mắn. Nếu mà thường xuyên di chuyển, hay kiểm tra thì sẽ khiến cho tài vận dễ bị loạn.

Trên đây là một vài bí quyết phong thủy mà tử vi số mang đến, bạn có thể tham khảo để áp dụng vào nhà của mình để có thể cầu tài, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Phong thủy

Hành tinh đi ngược chiều thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tại một số điểm nhất định nhìn từ Trái đất, sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại (chuyển động lùi) so với quỹ đạo định hướng thông thường của chúng.

Back to top