Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-01-2021

Phong thủy cầu tài: Bí ẩn đặt đồng xu vàng dưới gầm giường

Xem thêm

Bình thường theo các quan niệm phong thủy, người ta vẫn đặt ở dưới giường của mình những vật phẩm. Những thứ này được xem như phong thủy cầu tài, vừa cầu tiền bạc lại còn có thể giúp cho gia đạo yên ấm

phong thủy cầu tài

Phong thủy cầu tài

Nên đặt loại tiền nào?

Theo quan niệm dân gian thì nên đặt 18 đồng tiền vàng dưới gầm giường nếu như bạn muốn cầu tài. Người ta quan niệm 18 sẽ đọc gần giống với "thật phát". Cho nên nếu muốn phát tài thì nên để 18 đồng tiền mà không phải là một con số nào khác.

Vì sao người ta lại chọn tiền xu? Phong thủy thuộc về phạm trù các quan niệm dân gian và mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Và tiền xu cũng mang nhiều hơi hướng của niên đại trước hơn là tiền giấy.

Đặc biệt, đồng tiền Ngũ Đế là một lựa chọn hoàn hảo nhất, nó có thể mang lại hiệu quả chiêu tài tốt hơn cho người chủ nhân.

Nên đặt chỗ nào?

Án theo phong thủy cầu tài, gia chủ nên đặt tiền ở những nơi mà không ai biết đến. Bởi vì chiêu tài cho nên chúng ta hạn chế việc để người ngoài thấy được. Nó giống như lời cầu nguyện, chỉ để mỗi mình bạn và thần linh biết thôi. Không nên để nhiều người biết nếu không sẽ không linh nghiệm.

Theo kinh nghiệm thì nên đặt đồng xu ở phía đầu gối nằm, lưu ý nên đặt đối xứng. Nếu như vậy thì sẽ mang đến nhiều may mắn, tài vận dễ tụ hội hơn.

Lưu ý cho chúng ta là bạn nên hạn chế việc di chuyển điểm đặt đồng xu, hãy để nó nằm nguyên một chỗ thì sẽ thuận lợi hơn và đương nhiên cũng mang đến nhiều may mắn. Nếu mà thường xuyên di chuyển, hay kiểm tra thì sẽ khiến cho tài vận dễ bị loạn.

Trên đây là một vài bí quyết phong thủy mà tử vi số mang đến, bạn có thể tham khảo để áp dụng vào nhà của mình để có thể cầu tài, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy

Phong thủy nhà ở năm 2021 bao gồm lựa chọn vị trí nhà ở, phong thủy môi trường bên ngoài, phong thủy sân, phong thủy cửa chính, bếp, phong thủy hôn nhân, v.v. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phong thủy cửa chính, huyền quan và phòng khách để biết thêm chi tiết.

Phong thủy ban công năm 2021: Nghiên cứu phong thủy hiện đại
Phong thủy ban công năm 2021: Nghiên cứu phong thủy hiện đại
Phong thủy ban công năm 2021: Nghiên cứu phong thủy hiện đại
Phong thủy

Phong thủy ban công năm 2021: Ban công là hiên của không gian tòa nhà và là phần mở rộng của không gian trong nhà. Ban công thường trống và có đủ nguồn ánh sáng mặt trời không chỉ có thể phơi quần áo cho người ở mà còn có thể trồng cây cảnh để bạn có thể cảm nhận thiên nhiên mà không cần ra ngoài. 

Back to top