Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thân: Phía Nam thu lộc bất ngờ

Xem thêm

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thân, ở hướng Nam, bạn biết trân trọng thành quả lao động của mình hơn, không chi tiêu tùy tiện, xa hoa.

hướng cầu tài năm 2021 tuổi thân

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thân

Tổng thể vận mệnh

Tuổi Thân là những người thông minh, hóm hỉnh và hoạt bát, giỏi nhìn thấu suy nghĩ của người khác, biết làm những gì mình thích, vì yêu cầu vật chất cao nên họ rất ham của cải. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét vị trí nào của con khỉ hoàng đạo Trung Quốc để tìm kiếm tài lộc trong năm 2021.

Tổng thể đường tài lộc tương đối ổn định, bạn rất có động lực để kiếm tiền trong năm nay. Bạn sẽ luôn có được cơ hội kiếm tiền. Mặc dù tuổi này kiếm tiền rất giỏi nhưng mức tiêu dùng cũng rất nhanh. Vì vậy mức tiêu hao năm nay tương đối lớn, nếu không tiết chế thì có thể sẽ không đủ sống.

Có điềm cát là nhận được của cải bất ngờ, chẳng hạn như trúng vé số, phá dỡ nhà, ... Những điều này sẽ cải thiện vượt bậc, thậm chí thay đổi vận mệnh cuộc đời, mang lại cuộc sống giàu sang, sung túc.

Tuy nhiên, trong năm 2021, bạn cần biết chi tiêu hợp lý, không chạy theo xu hướng một cách mù quáng, không tin tưởng người khác và sống lý trí.

Xem thêm: Đồ phong thủy cho người tuổi Thân năm 2021

Hướng Tây bắc

Ở hướng Tây Bắc, khả năng kiếm tiền của tuổi Thân sẽ tăng lên, nhân duyên cũng được cải thiện đáng kể. Đặc biệt đối với nữ tuổi Thân dễ thu hút sự chú ý của người khác phái, sẽ có nhiều người đàn ông xuất sắc tỏ tình, gia đình nửa kia quyền thế, giàu có.

Đối với những người làm văn phòng, nếu thường xuyên ở hướng Tây Bắc, khả năng làm việc sẽ được cải thiện rất nhiều, có con đường kiếm tiền riêng, dù dấn thân vào ngành nghề nào thì họ cũng đạt được kết quả tốt. 

Năm 2021, người này có thể đặt một số loại cây xanh có tác dụng thu hút tiền tài ở phía Tây Bắc bàn làm việc như trúc phú quý, cây kim tiền… Cách bố trí hợp phong thủy như vậy sẽ giúp nâng cao tài vận.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2021

Hướng Nam

Ở phương Nam, tuổi Thân sẽ trở nên chín chắn và lý trí hơn, giữ được thái độ bình tĩnh khi gặp số khó khăn, thái độ này sẽ cải thiện đáng kể khả năng làm việc và mối quan hệ cá nhân. Với sự giúp đỡ của quý nhân, bạn có thể đạt được những thành tựu tốt đẹp trong sự nghiệp, đồng thời thu được một số của cải bất ngờ.

Thường ở hướng Nam, bạn biết trân trọng thành quả lao động của mình hơn, không chi tiêu tùy tiện, xa hoa. Trong năm này, sẽ tích lũy thêm được sổ tiết kiệm. Nếu đã có dự định mua nhà, chuyển nhà thì có thể cân nhắc phía Nam.

Kết luận

Phong thủy tuy quan trọng vì nó là một phần của đời sống tâm linh, là văn hóa tôn giáo. Nhưng đừng quá xem là tất cả. Mong rằng bài viết chia sẻ về hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thân này sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào về phong thủy và thành công trong cuộc sống.

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Dự báo vận tài lộc tháng cô hồn cho 12 con giáp: Gánh nặng cho Tuổi Tị
Dự báo vận tài lộc tháng cô hồn cho 12 con giáp: Gánh nặng cho Tuổi Tị
Dự báo vận tài lộc tháng cô hồn cho 12 con giáp: Gánh nặng cho Tuổi Tị
12 con giáp

Dự báo vận tài lộc tháng cô hồn cho 12 con giáp dự báo đầu tháng Thân âm lịch, vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của người tuổi Tị. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn, khiến người này phải vác trên mình con số lớn hơn bạn tưởng tượng. 

Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp: Tuổi Tị nhiều sóng gió
Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp: Tuổi Tị nhiều sóng gió
Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp: Tuổi Tị nhiều sóng gió
12 con giáp

Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp cho hay lúc này chuyện tình cảm nhiều trắc trở. người tuổi Mão chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng.

Back to top