Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-09-2022

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thân: Phía Nam thu lộc bất ngờ

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thân, ở hướng Nam, bạn biết trân trọng thành quả lao động của mình hơn, không chi tiêu tùy tiện, xa hoa.

Xem thêm

hướng cầu tài năm 2021 tuổi thân

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thân

Tổng thể vận mệnh

Tuổi Thân là những người thông minh, hóm hỉnh và hoạt bát, giỏi nhìn thấu suy nghĩ của người khác, biết làm những gì mình thích, vì yêu cầu vật chất cao nên họ rất ham của cải. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét vị trí nào của con khỉ hoàng đạo Trung Quốc để tìm kiếm tài lộc trong năm 2021.

Tổng thể đường tài lộc tương đối ổn định, bạn rất có động lực để kiếm tiền trong năm nay. Bạn sẽ luôn có được cơ hội kiếm tiền. Mặc dù tuổi này kiếm tiền rất giỏi nhưng mức tiêu dùng cũng rất nhanh. Vì vậy mức tiêu hao năm nay tương đối lớn, nếu không tiết chế thì có thể sẽ không đủ sống.

Có điềm cát là nhận được của cải bất ngờ, chẳng hạn như trúng vé số, phá dỡ nhà, ... Những điều này sẽ cải thiện vượt bậc, thậm chí thay đổi vận mệnh cuộc đời, mang lại cuộc sống giàu sang, sung túc.

Tuy nhiên, trong năm 2021, bạn cần biết chi tiêu hợp lý, không chạy theo xu hướng một cách mù quáng, không tin tưởng người khác và sống lý trí.

Xem thêm: Đồ phong thủy cho người tuổi Thân năm 2021

Hướng Tây bắc

Ở hướng Tây Bắc, khả năng kiếm tiền của tuổi Thân sẽ tăng lên, nhân duyên cũng được cải thiện đáng kể. Đặc biệt đối với nữ tuổi Thân dễ thu hút sự chú ý của người khác phái, sẽ có nhiều người đàn ông xuất sắc tỏ tình, gia đình nửa kia quyền thế, giàu có.

Đối với những người làm văn phòng, nếu thường xuyên ở hướng Tây Bắc, khả năng làm việc sẽ được cải thiện rất nhiều, có con đường kiếm tiền riêng, dù dấn thân vào ngành nghề nào thì họ cũng đạt được kết quả tốt. 

Năm 2021, người này có thể đặt một số loại cây xanh có tác dụng thu hút tiền tài ở phía Tây Bắc bàn làm việc như trúc phú quý, cây kim tiền… Cách bố trí hợp phong thủy như vậy sẽ giúp nâng cao tài vận.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2021

Hướng Nam

Ở phương Nam, tuổi Thân sẽ trở nên chín chắn và lý trí hơn, giữ được thái độ bình tĩnh khi gặp số khó khăn, thái độ này sẽ cải thiện đáng kể khả năng làm việc và mối quan hệ cá nhân. Với sự giúp đỡ của quý nhân, bạn có thể đạt được những thành tựu tốt đẹp trong sự nghiệp, đồng thời thu được một số của cải bất ngờ.

Thường ở hướng Nam, bạn biết trân trọng thành quả lao động của mình hơn, không chi tiêu tùy tiện, xa hoa. Trong năm này, sẽ tích lũy thêm được sổ tiết kiệm. Nếu đã có dự định mua nhà, chuyển nhà thì có thể cân nhắc phía Nam.

Kết luận

Phong thủy tuy quan trọng vì nó là một phần của đời sống tâm linh, là văn hóa tôn giáo. Nhưng đừng quá xem là tất cả. Mong rằng bài viết chia sẻ về hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thân này sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào về phong thủy và thành công trong cuộc sống.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

3 con giáp xui xẻo bị cuốn vào hố đen trong tiết Thu phân 2022
3 con giáp xui xẻo bị cuốn vào hố đen trong tiết Thu phân 2022
3 con giáp xui xẻo bị cuốn vào hố đen trong tiết Thu phân 2022
12 con giáp

Không chỉ có các con giáp may mắn mà trong Tiết thu phân cũng có những con giáp sẽ gặp phải xui xẻo do tương xung tương khắc hoặc gặp phải thần sát xấu. Tùy theo thần sát trong tiết khí lâm vượng địa hay nhược địa mà bộc lộ từng ưu điểm và nhược điểm riêng.

Back to top