Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Đồ phong thủy cho người tuổi Thân năm 2021: Mã não đuổi tà khí

Đồ phong thủy cho người tuổi Thân: Dưới tác dụng của Mã não, vận khí của người tuổi Thân được nâng cao, không dễ bị người khác lừa gạt, không bị dắt mũi.

Xem thêm

đồ phong thủy cho người tuổi thân

Đồ phong thủy cho người tuổi Thân

Tuổi Thân có tính cách sôi nổi, vui tươi và hoạt bát, mang lại cho con người khác cảm giác vô tư. Tuy tính cách này khiến mọi người xích lại gần nhau hơn nhưng nó cũng tạo cho người ta cảm giác không đáng tin cậy. Hãy cùng TUVISO xem những vật phẩm phong thủy nào phù hợp với người tuổi Thân trong năm 2021 nhé.

Đeo vòng tay Mã não

Đồ phong thủy cho người tuổi Thân, vòng tay Mã não giúp tuổi Thân thúc đẩy tài vận, xua đuổi hung khí xung quanh, giúp tài vận thông suốt. Tuổi Thân tuy thông minh và hóm hỉnh hơn nhưng đôi khi đầu óc lại quá đơn giản và dễ bị lừa gạt bởi những lời ngụy biện của người khác.

Tuy tổng thể tài lộc trong năm 2021 khá tốt nhưng xung quanh sẽ có kẻ tiểu nhân cản trở sự phát triển của bạn,kẻ gian lừa gạt, dụ dỗ mà lâm vào tuyệt vọng. Tuy nhiên, dưới tác dụng của Mã não, vận khí của người tuổi Thân được nâng cao, không dễ bị người khác lừa gạt, không bị dắt mũi.

Xem thêm: Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thân 2021

Đeo vòng tay vàng

Đồ phong thủy cho người tuổi Thân, vàng tượng trưng cho sự giàu có, giúp tuổi Thân có  tài vận được cải thiện đáng kể. Tác dụng rõ ràng nhất của vàng là thu hút của cải, nó có thể giúp bạn tìm thấy cơ hội kiếm tiền, đồng thời cũng có tác dụng giữ của cho tuổi Thân.

Khi đeo vòng tay vàng, những người này có ham muốn tiền bạc mạnh mẽ hơn, trở nên lý trí và chín chắn khi cầm tiền, bớt mù quáng. Với sự thay đổi này, tài lộc của tuổi Thân sẽ ngày càng tốt hơn, khả năng kiếm tiền cũng trở nên mạnh mẽ hơn.

Đá thạch anh vàng

Đồ phong thủy cho người tuổi Thân, mặc dù tổng thể vận mệnh của người tuổi Thân trong năm 2021 khá tốt nhưng họ dễ gặp tai nạn như tai nạn xe cộ hoặc ẩu đả. Những tai nạn này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, thậm chí là đe dọa đến tính mạng.

Những người tuổi Thân có thể đeo Thạch anh vàng (citrine). Chức năng phong thủy chính của đá này là thu hút tiền tài. Tuy nhiên, đối với những người tuổi Thân, đeo vòng tay đá thạch anh vàng không chỉ cải thiện túi tiền mà còn bảo vệ sự bình an, tránh tai nạn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2021

Kiêng kỵ đeo đá thạch anh tím

Tuổi Thân không thích hợp đeo các phụ kiện liên quan đến thạch anh tím trong năm 2021. Thạch anh tím sẽ khiến bạn trở nên nóng nảy, thiếu kiên nhẫn trong mọi việc, tình cảm thăng trầm, dễ làm mất lòng mọi người và ảnh hưởng đến mọi mặt.

Ngoài ra, dưới ảnh hưởng của Thạch anh tím, ham muốn tiêu tiền của bạn tăng cao, trở nên mất kiểm soát, tiêu xài bốc đồng, vô hình chung phát sinh nhiều khoản chi tiêu không đáng có.

Kiêng kỵ đeo thạch anh hồng

Bản thân những người cầm tinh con Khỉ là những người vui tươi, hoạt bát, giỏi giao tiếp nên dễ gây được sự chú ý của người khác phái. Tuy nhiên, nếu đeo thạch anh hồng, bạn trở nên rất xuề xòa, không coi trọng tình cảm và dễ rơi vào tranh chấp.

Đặc biệt đối với những người đã kết hôn, họ sẽ bị cám dỗ của thế giới bên ngoài, xuất hiện con giáp thứ 13, làm hại hôn nhân.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản dành cho quý độc giả về Đồ phong thủy cho người tuổi Thân năm 2021. Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn tìm cho mình những đồ vật phong thủy vượng vận, phát triển sự nghiệp tài vận của bản thân trong năm 2021.

Tử vi số cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúng các bạn một ngày mới vui vẻ và tràn đây hạnh phúc.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top