Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Xem thêm

đường chỉ tay chữ m

Đường chỉ tay chữ M 

Đường chỉ tay chữ M: Phụ nữ có khả năng phán đoán và quyết định độc lập của riêng họ. Nếu họ nghĩ rằng một điều có thể cho qua, thì họ không quan tâm.

Tính cách 

Độc lập mạnh mẽ

Phụ nữ có đường chỉ tay chữ M hiếm khi yêu cầu người khác làm bất cứ điều gì. Ngay cả khi họ tìm được bạn trai, họ vẫn cảm thấy miễn cưỡng khi chi tiền của người yêu. Họ vô cùng mẫn cảm việc mắc nợ tình cảm của con người. Họ luôn cảm thấy rằng miễn là họ có thể làm điều đó, ngay cả khi họ cay đắng và mệt mỏi thì vẫn sẽ tự bản thân mình làm. Do đó, có một định nghĩa khác về một người phụ nữ có chỉ tay chữ M. Đó là có cuộc sống khó khăn cả cuộc đời.

Suy nghĩ sắc bén

Những người phụ nữ có đường chỉ tay chữ M rất tài năng trong suy nghĩ. Khi một điều tồi tệ xảy ra, họ có thể đưa ra nhiều giải pháp trong một thời gian ngắn. Mặc dù không quá xuất sắc nhưng vẫn có tính hợp lý.

Những người quá nhạy bén sẽ trở nên rất nhạy cảm. Đồng thời, vì họ quá nhạy cảm này, nó sẽ gây ra cảm giác kiêu ngạo hoặc tâm lý tự ti.

>>>Xem thêm: chỉ tay chữ nhất

Mong muốn kiểm soát mạnh mẽ

Người phụ nữ có đường chỉ tay hình chữ M không sợ gì hơn mọi thứ ngoài tầm kiểm soát của mình. Cho dù họ đang ở giữa bạn bè hay với người yêu, họ luôn cần giữ cho mình kiểm soát. Mặc dù một số người không quan tâm đến bề ngoài, nhưng từ lâu họ đã nghĩ về cách kiểm soát tình hình. Vì vậy, kiểu phụ nữ này phù hợp hơn với dốc lòng gây dựng sự nghiệp, nhưng họ dễ bị gia đình và bạn bè chán ghét.

>>>Xem thêm: Xem bói ngày tháng năm sinh

Mạnh đúng sai

Phụ nữ có đường chỉ tay chữ M có khả năng phán đoán và quyết định độc lập của riêng họ. Nếu họ nghĩ rằng một điều có thể cho qua, thì họ không quan tâm. Nhưng nếu họ cảm thấy rằng một điều không thể buông bỏ, thì họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. 

Đặc biệt là trong tình cảm, họ sẽ không phải là người quá chủ động. Đại khái có thể hiểu nếu bạn tiến về cô ấy một bước, cô ấy cũng sẽ tiến một bước về phía bạn. Ngược lại nếu lùi một bước, cô ấy sẽ lùi 10 bước.

Trong niềm tin của họ, sai lầm tuyệt đối không được lặp lại.

Quá tự tin

Người phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là một nhân vật cực đoan. Một mặt họ khá tự ti, nhưng mặt khác họ sẽ vô cùng tự tin. Sự tự tin thái quá này khiến người phụ nữ khó có được tình bạn lâu dài trong vòng tròn bạn bè. 

Nó cũng gây áp lực lớn cho những người yêu nhau trong tình yêu. Trong thực tế, sự tự tin là tốt, nhưng đôi khi sự tự tin quá mức trở nên tự cao.

Tử vi trọn đời 

Đường chỉ tay chữ M trong lòng bàn tay của phụ nữ là không tốt, đặc biệt là cho hôn nhân. Thiết nghĩ rằng đó là bởi vì những người này quá độc lập, không phù hợp với quan niệm truyền thống của phụ nữ. 

Người xưa tin rằng sự nghiệp nam giới có đường chỉ tay chữ M sẽ rất phát triển vì những lý do tương tự. Tất nhiên, nếu nó được đặt vào phụ nữ thì quá thiên về sự nghiệp là điều không thể tránh khỏi những rắc rối trong hôn nhân.

Họ là người nhiệt tình khi yêu, nhưng đến lúc chia tay thì cũng rất nhanh gọn, không hề cố chấp.

Trên thực tế, trong xã hội hiện tại, phụ nữ có đường chỉ tay chữ M khá thuận lợi. Không chỉ họ có nhiều khả năng thành công trong sự nghiệp, mà còn có những đặc điểm xinh đẹp và thông minh, họ vẫn có thể trở thành những người vợ và người mẹ tốt, và giúp đỡ đàn ông. 

Người này không nhất thiết là không thuận lợi cho hôn nhân. Chỉ có thể nói rằng phụ nữ với đường chỉ tay chữ M có ít mối quan tâm lãng mạn, hoặc họ làm việc chăm chỉ, họ hay làm việc chăm chỉ hơn.

Tất nhiên, điều này cũng là do tính cách. Thông thường, họ hầu hết sự chăm sóc dành cho chồng đều sâu thẳm trong tim. Không dễ để tiết lộ. 

Kết luận

Trên đây là bài viết về Đường chỉ tay hình chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng. Bởi người phụ nữ có đường chỉ tay chữ M thực sự mạnh mẽ. Chúc những người phụ nữ này có thể tìm thấy những người đàn ông trưởng thành hơn mình. 

Chúc bạn có một ngày hạnh phúc! 

Nguồn tin: Xem tu vi

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Tướng tay

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người. Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Tướng tay

Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vậy chi tiết những người có đường chỉ tay như thế này có vận mệnh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Back to top