Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

3 đường chỉ tay cho thấy bạn giàu sang phú quý một đời!

Chỉ cần sở hữu 1 trong 3 đường chỉ tay này thì chắc chắn bạn sẽ có một cuộc đời phú quý. Cùng Tử Vi Số khám phá đường chỉ tay giàu sang sẽ có hình thù như thế nào nhé. 

Xem thêm

đường chỉ tay giàu sang

Nhân tướng học đã chỉ ra vận mệnh nằm trong lòng bàn tay, chính vì vậy mà những đường chỉ tay này chắc chắn sẽ mang đến vận may cho chủ nhân của chúng. Ai ai cũng theo đuổi tiền tài và quyền lực, nhưng có những thứ này không phải ai cũng có duyên với chúng. Có 3 đường chỉ tay giàu sang trong lòng bàn tay thì bạn nhất định sẽ có cuộc sống giàu sang. 

1. Đường vân kéo dài từ ngón vô danh và ngón út

Đường chỉ tay giàu sang đầu tiên là đường vân kéo dài từ ngón vô danh và ngón út. 

Người mà không có đường vân này thì không thể giàu được. Đường vân này kéo từ khoảng trung gian ngón út đến ngón vô danh đến gò Thủy Ngân là dấu hiệu của tài lộc, vận may. Không chỉ là tài lộc mà cuộc đời cũng chắc chắn không cần phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. 

Người sở hữu đường vân này, từ khi sinh ra đã có vận mệnh tốt. Tay phải có đường vân này, cho thấy đường thăng quan tiến chức rất rộng mở, không làm ông chủ cũng là người có địa vị. 

Nếu có đường vân ở tay trái thì là người có thể kinh doanh, tài lộc sẽ ùn ùn kéo đến. 

2. Đường chỉ tay giàu sang: Giữa ngón út có vân vòng tròn (mắt phượng)

Đường vân thứ 2 trong số 3 đường chỉ tay giàu sang nằm ở giữa ngón út, hay còn gọi là vân mắt phượng. 

Người sở hữu đường vân này có vân mắt phượng nằm ở vị trí gò Kim Tinh, chủ về điền trạch, quan lộc, đắc địa. Vân này nhìn như mắt phượng, thu hút tài lộc về phía chủ nhân, mở rộng tiền đồ, mát tay trong làm ăn, giỏi kết giao bạn bè, mở rộng tiền tài, thường có người trợ giúp. Càng về trung niên vận số người này càng phát đạt.

3. Đường sinh mệnh và đường trí tuệ giao nhau kéo dài đến ngoài lòng bàn tay

Hai đường này giao nhau tựa như vân đất trời. Xem vận số có tốt đẹp hay không chính là xem độ ngắn dài, đậm nhạt của đường này mà đoán định. Giao điểm của 2 đường này càng dài, càng rõ nét thì tiền tài càng nhiều. 

Người này không chỉ giàu từ trong trứng mà còn vô cùng thông minh, không phát tài mới là chuyện lạ. 

Trên đây chính là 3 đường chỉ tay giàu sang xem xét theo góc độ nhân tướng học. Vận mệnh của con người có thể thay đổi theo sự cố gắng nỗ lực của bản thân, nên nếu không có 1 trong 3 đường chỉ tay này cũng đừng buồn mà hãy cố gắng nhiều hơn nhé!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top