Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Cung Sư Tử khắc cung nào trong tình yêu? Top 3 cung hoàng đạo

Cung Sư Tử khắc cung nào trong tình yêu? Có cung hợp cũng có cung khắc. Vậy thì cung Sư Tử không hợp với cung nào, dưới đây là một số cái tên tiêu biểu

Xem thêm

cung sư tử khắc cung nào

Có những vấn đề trong cuộc sống mà bạn cố gắng đến mấy vẫn hay gặp rủi do. Liệu đó có phải do xung khắc từ những người xung quanh và cộng sự của mình khiến công việc không thuận lợi. Theo dõi xem cung sư tử khắc cung nào để chọn bạn phù hợp nhé!

Tình yêu Sư Tử – Ma Kết

Cung Sư Tử khắc cung nào. Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy sự trái ngược hoàn toàn giữa Sư Tử và Ma Kết. Họ không có chung tiếng nói khi đối mặt với nhau. Ma Kết thiếu đi sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Còn Sư Tử lại luôn bay bổng với những niềm đam mê nghệ thuật của mình. Đồng thời, tính bốc đồng của Sư Tử cũng làm trầm trọng hơn mối quan hệ của cả hai, khiến Ma Kết bảo thủ, dè dặt dễ dàng nổi nóng. Vì mỗi người đều sở hữu một tầm nhìn, năng lượng trái ngược sẽ nhanh chóng làm kết thúc tình cảm của hai người.

Tình yêu Sư Tử – Kim Ngưu

Hai cung hoàng đạo nếu gặp nhau sẽ có những rắc rối liên quan đến tiền bạc nhiều hơn. Kim Ngưu rất tiết kiệm và luôn có sự chuẩn bị cho tương lai. Trong khi Sư Tử lại phóng khoáng và nghĩ đến thực tại nhiều hơn. Sư Tử muốn có một thời gian tốt nhất trong hiện tại chứ không phải con đường tương lai xa vời. Cả hai cũng có thể nảy sinh ra những vấn đề khác do Kim Ngưu mong muốn nhận được tình cảm nhiều hơn của Sư Tử. Sư Tử lại muốn đối phương lúc nào cũng phải ngưỡng mộ mình, cho mình là tâm điểm.

cung sư tử khắc cung nào

Cung Sư Tử khắc cung nào.  Mặc dù vậy, Sư Tử và Kim Ngưu là những người mang dấu hiệu của sự cố định. Vì vậy chắc chắn không có khả năng hai người thỏa hiệp để sống hòa hợp với nhau trong bất kỳ trường hợp nào.

Tình yêu Sư Tử – Bọ Cạp

Cung Sư Tử khắc cung nào. Cả Bọ Cạp và Sư Tử đều có tính cách mạnh mẽ đến khó tin. Nhưng thật không may vì hai người có quá nhiều điểm khác biệt nên cuối cùng vẫn không thể ở bên nhau. Sư Tử luôn cho rằng Bọ Cạp có những thái độ không hợp tác với Sư Tử. Những cơn ghen tuông xuất hiện tần suất cao. Nói chung, Bọ Cạp cũng có thái độ chột dạ khi nói đến những điều khó chịu. Mặc dù miễn cưỡng cả hai vẫn có thể cởi mở để thỏa hiệp khi ở bên nhau.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top