Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-06-2023

Tuổi Thân khắc với tuổi nào? Thân và Tuất khó lòng hòa hợp

Tuổi Thân khắc với tuổi nào? Người tuổi Thân nằm trong nhóm tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ- Hợi. Quan niệm Tứ hành xung đại của người việt xưa ý chỉ 4 tuổi không nên kết hợp với nhau

Xem thêm

tuổi thân khắc với tuổi nào

Tuổi Thân hay còn gọi là tuổi con Khỉ, là con giáp thứ 9 trong 12 con giáp. Đây là con vật tượng trưng cho sự thông minh, khéo léo. Do đó mà người tuổi Thân không những tài giỏi, nhanh nhẹ mà còn tốt bụng, giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn trong khả năng của bản thân.

Tổng quan về tuổi Thân

Người tuổi Thân người ham học hỏi, có thể thu thập thông tin ở bất kì đâu. Vì thế mà những người này có kiến thức rộng, am hiểu nhiều vấn đề trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Người cầm tinh con khỉ thích được tự do, đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị xung quanh bản thân mình.

Người tuổi Thân đem đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh nhờ vào sự hài hước của mình. Trong đám đông, con giáp này nổi bật, thu hút sự chú ý của mình bằng những câu chuyện cười thú vị, độc đáo và được mọi người yêu quý bởi sự thân thiện, cởi mở và hài hước.

Tuổi Thân giỏi trong cách giao tiếp ứng xử và thuyết phục người khác, bởi vậy họ rất thích kết bạn và gặp gỡ những mối quan hệ mới. Nơi họ đến phải là những nơi ồn ào, náo nhiệt, đông vui nhộn nhịp chứ không phải là một địa điểm vắng vẻ, yên tĩnh, buồn chán.

Cuộc sống năng động của người tuổi Thân xoay quanh những điều thú vị, mới mẻ, không bao giờ nhàm chán. Người tuổi này truyền cảm hứng, sức sống dồi dào mãnh liệt cho những người thân xung quanh. 

Khi đối diện với khó khăn, thử thách, người cầm tinh con khỉ luôn thể hiện một ý chí quyết tâm cao và sự tự tin của mình. Những người này độc lập giải quyết công việc mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng sẽ giúp tuổi Thân lường trước được tất cả mối nguy hiểm ở trước mắt.

Tuổi Thân là những tuổi nào?

  • Sinh năm 1968 (Mậu Thân)

  • Sinh năm 1980 (Canh Thân)

  • Sinh năm 1992 (Nhâm Thân)

  • Sinh năm 2004 (Giáp Thân)

  • Sinh năm 2016 (Bính Thân)

Tuổi Thân khắc với tuổi nào

Quan niệm Tứ hành xung đại của người việt xưa ý chỉ 4 tuổi không nên kết hợp với nhau dễ gây nên xung khắc, kém may mắn. Người tuổi Thân nằm trong nhóm tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ- Hợi. 

Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Dần và tuổi Thân khó có thể tìm thấy những điểm chung ở cả hai. Đây là hai con giáp nằm đối diện nhau trong vòng tử vi 12 con giáp cho nên giữa họ thường xuyên tồn tại mâu thuẫn.

Ban đầu, tuổi Thân và tuổi Dần khá cuốn hút nhau bởi cả hai đều là những người hài hước, dễ gần. Người tuổi Dần gan dạ, dũng cảm và khá ga lăng khiến người tuổi Thân rất ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, người tuổi Thân ngày càng tỏ rõ sự khoe khoang và thích cạnh tranh với người tuổi Dần để được chú ý hoặc tranh giành vị trí dẫn đầu. Còn người cầm tinh con hổ luôn coi mình mới xứng với vị trí chỉ huy. Bởi vậy, trong mắt của người tuổi Dần thì người tuổi Thân khá nhỏ mọn và phù phiếm.

Khi là một cặp đôi, hai con giáp tuổi này tạo cho nhau không khí vui vẻ nhưng lại hay xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ nhau. Đôi khi người tuổi Thân không để ý người tuổi Dần thích tự do và muốn làm những việc riêng cho mình.

Tuổi Tỵ

Cặp đôi tuổi Tỵ và tuổi Thân có rất nhiều những điểm trái ngược nhau. Người tuổi Tỵ có phần sống khép mình hơn tuổi Thân. Người cầm tinh con rắn luôn muốn dành nhiều thời gian ở nhà và đọc ngấu nghiến một quyển sách hay ho nào đó. Mặt khác, người tuổi Thân thì lúc nào cũng muốn vui chơi, chạy theo hoài bão và ước mơ của bản thân mình.

Tuổi Tỵ và tuổi Thân khi trở thành một cặp sẽ có nhiều thời gian vui vẻ bên nhau cùng với bạn bè. Hai người này hấp dẫn nhau. Tuy nhiên, bản chất của người tuổi Tỵ là ghen tị và có tính sở hữu trong tình yêu. Điều này khiến cho người tuổi Thân sẽ rất khó để không để cho con giáp tuổi Tỵ có lý do “gây chuyện”.

Khi là đối tác làm ăn, người tuổi Tỵ và tuổi Thân có thể cùng hợp tác, cùng phát triển nếu biết cách tự điều chỉnh. Nếu cả hai biết cách tránh những mâu thuẫn, những tính cách trái ngược nhau có thể trở thành những điểm bổ sung.

Tuổi Hợi

Người tuổi Thân và tuổi Hợi tuy có tính cách khác nhau nhưng lại tìm được những điểm tương đồng và có thể cùng nhau xây dựng cuộc sống hạnh phúc nếu như người cầm tinh con lợn tỏ ra rộng lượng.

Cả hai con giáp này đều có nhiều niềm vui khi ở bên nhau bởi cả hai đều là mẫu người vui vẻ, có suy nghĩ tiến bộ và khá nhạy cảm. Người cầm tinh con lợn thích những đồ ăn ngon, thích tán tỉnh. Những việc rất đơn giản như được ngủ trên một chiếc giường thoải mái, hay được đi tắm hơi cũng dễ làm cho họ cảm thấy vui vẻ.

Người cầm tinh con khỉ thì thích đi chơi, cầu kỳ hơn. Sở thích của người tuổi Thân không phải ở nhà mà là đi đến những bữa tiệc lớn, vui nhộn nơi bản thân có thể tự do vui đùa. Trong khi người tuổi Hợi quan niệm gia đình và bạn thân là những thứ quan trọng nhất thì người tuổi Thân lại đặt sự vui vẻ lên hàng đầu.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Tuổi Thân khắc với tuổi nào. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho tuổi Tuất trên trang chủ của chúng tôi!

Xem thêm: Tuổi Dậu khắc với tuổi nào

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top