Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 28-09-2020

Giải đáp tuổi Tý khắc với tuổi nào nhất trong 12 con giáp?

Xem thêm

Trong 12 tuổi con giáp thì tuổi Tý khắc với tuổi nào, tuổi nào mà tuổi Tý nên tránh nếu làm ăn kinh doanh, nên duyên vợ chồng. 

tuổi tý khắc với tuổi nào

1. Tuổi Tý gồm những tuổi nào?

Vậy ngay sau đây TU VI SO xin được giải đáp những thắc mắc tuổi Tý khắc với tuổi nào, kính mời quý độc giả tham khảo.

Giải đáp tuổi Tý khắc với tuổi nào trong 12 con giáp?

a. Tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?Tuổi Tý gồm các năm sau: Canh Tý (1960), Bính Tý (1996), Giáp Tý (1984), Nhâm Tý (1972), Mậu Tý (2008).

b. Tính cách người tuổi Tý như thế nào?
Với bản tính của một chú chuột thì người tuổi Tý ham học hỏi, rất hay tò mò, lanh lẹ. Cụ thể như sau:
Tuổi Tý nhanh nhẹn, mưu trí
Người tuổi tý tuy bề ngoài ngọt ngào cũng chẳng phải hiền lành gì
Nam nữ tuổi Tý làm gì cũng nghĩ trước nghĩ sau nhưng vì cái tính nhanh nhảu hậu đoảng nên dễ làm hỏng việc
Tuổi Tý rất thích dùng đồ chùa nhưng đối với người khác lại rất rộng rãi.

2. Giải đáp người tuổi Tý khắc với tuổi nào?

Những tuổi xung khắc với tuổi Tý gồm các tuổi sau: Tý khắc Mão (chuột kỵ mèo); Tý khắc Ngọ (chuột kỵ ngựa); Tý khắc Dậu (Tý kỵ Gà). Cụ thể sự của sự khắc kỵ đó như sau:
Với mỗi ai trong cuộc đời cũng có một lần làm nhà nên tuổi bạn nên xây nhà năm nào thì đẹp, không phạm hạn Tam Tai. Mời xem chi tiết:

a. Vì sao tuổi Tý khắc tuổi Mão?
Tại sao lại vậy thì tuổi Tý với Tuổi Mão thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Nhưng theo tính cách thì hai tuổi này lại rất ăn ý với nhau. Mèo và chuột đều bảo vệ che chở nhau nên bạn yên tâm

b. Vì sao tuổi Tý khắc tuổi Dậu?
Giống như trên tuổi Tý với Tuổi Dậu thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Nhưng hai tuổi này chỉ hợp nếu họ hiểu được cuộc sống của nhau, Chuột thông minh sắc sảo nên đôi khi không đánh giá hết được đức tính thẳng thắn, trung thành của gà

c. Vì sao tuổi Tý khắc tuổi Ngọ?
Giống như trên tuổi Tý với Tuổi Ngọ thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Vì đối lập trong 12 con giáp nên việc xung đột cãi vã là điều khó xảy ra. Nên việc làm ăn kinh doanh cũng từ đó mà ảnh hưởng, hai bên không đồng quan điểm dẫn tới công việc gặp nhiều trở ngại khó khăn.

Giải đáp tuổi Tý khắc với tuổi nào trong 12 con giáp?

Xem ngay tuổi bạn nên kết hôn với tuổi nào, lấy vợ lấy chồng năm bao nhiêu tuổi thì đẹp. Để xem chi tiết mời click vào đường dẫn sau: Tuổi Bính Tý nên lấy vợ tuổi gì để hạnh phúc viên mãn

 

Sau cùng những thông tin trên đã giải đáp tuổi Tý khắc với tuổi nào thật chi tiết dưới góc độ tử vi con giáp. Nên nếu quý bạn có thắc mắc về tuổi Tý khắc với tuổi gì thì mời bạn cùng tham khảo bài viết ngay nhé.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top