Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-06-2023

Tuổi Tý khắc với tuổi nào nhất? Tý Ngọ là cặp đại xung

Trong 12 tuổi con giáp thì tuổi Tý khắc với tuổi nào, tuổi nào mà tuổi Tý nên tránh nếu làm ăn kinh doanh, nên duyên vợ chồng. 

Xem thêm

tuổi tý khắc với tuổi nào

Tuổi Tý là những người rất thông minh, hóm hỉnh và biết cân nhắc trong việc giải quyết vấn đề. Sự tinh nhanh, linh hoạt của họ cũng được nhiều người ngưỡng mộ. Con giáp này cũng suy nghĩ rất thoáng, nhưng hành động của họ lại khá hạn chế, tức là thường nghĩ được, nói được nhưng chưa chắc đã làm được. Vì thế nên có khá nhiều người không thích đặc điểm này ở họ. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem tuổi Tý kỵ tuổi gì nhất!

Tuổi Tý khắc với tuổi nào? Tương hình Mão

Do Tý Mão tương hình nên hai người này không nên chung sống hay làm việc với nhau. Chưa kể mục tiêu trong tình cảm của họ cũng khác nhau. Tuổi Tý rất chủ động trong tình cảm, họ luôn thể hiện tính chiếm hữu mạnh mẽ và dễ thay đổi tâm tư. Còn tuổi Mão lại ổn định hơn về tính cách, quan niệm của họ truyền thống và bảo thủ.

Tuổi Tý luôn đối mặt với các vấn đề tình cảm và hy vọng sẽ giải quyết chúng thông qua giao tiếp, trong khi tuổi Mão lại giấu kín vấn đề trong lòng. Người tuổi Tý có mối quan hệ tốt với người khác phái, cách họ giải quyết vấn đề khá là linh hoạt, trong khi người tuổi Mão dễ có xu hướng bế tắc và lý tưởng hóa mọi việc.

Tuổi Mão luôn lên kế hoạch lâu dài cho chuyện tình cảm, còn tuổi Tý lại chỉ mong có một tình yêu bình thường và tự nhiên phát triển theo thời gian lẫn hoàn cảnh sau này.

Tuổi Tý khắc với tuổi Ngọ

"Hàng rào" Tý Ngọ tương xung ngăn không cho hai con giáp này bên nhau. Mục tiêu trong tình cảm của họ không giống nhau. Lại có ngũ hành Thủy và Hỏa xung khắc, Tý lại là dương Thủy, Ngọ là dương Hỏa. Tuổi Ngọ là người có tinh thần tiên phong và khao khát thành công. Tuổi Tý lại hướng tới đầu tư tài vận và trở nên giàu có.

Cặp đôi này cũng có những mục tiêu nghề nghiệp khác nhau nên không thể sống một cuộc sống hòa thuận. Lúc tình còn mặn nồng ắt trân trọng, nhưng khi cảm tình phai nhạt sẽ chia tay. Dù rằng tuổi Ngọ sẽ được tuổi Tý hỗ trợ trong sự nghiệp rất tốt, nhưng với những suy nghĩ cố chấp và thiếu linh hoạt của Ngọ, họ khó mà được đả thông tư tưởng, khiến cho tình yêu không thể đơm hoa kết trái.

Tuổi Tý khắc với tuổi Dậu

Sự ngây thơ và đơn giản khi yêu của tuổi Tý khiến những người tuổi Dậu tính tình thực tế hơi nản lòng. Họ luôn thực dụng và đòi hỏi nhiều tiền, trong khi tuổi Tý lại thích lãng mạn. Tuổi Dậu là âm Kim, tuổi Tý là dương Thủy, vì thế tuổi Dậu sẽ tính toán hơn trong các mối quan hệ tình cảm.

Thực chất, Tý và Dậu sẽ rất hòa hợp và hiểu nhau trong giai đoạn đầu của mối quan hệ. Nhưng một khi tình cảm trở nên sâu nặng, cách yêu và mục tiêu cuộc sống khác nhau sẽ trở thành vấn đề rất lớn. Giữa họ có quá nhiều vấn đề không thể nhường nhịn nhau, khó có thể nói đến hạnh phúc trong tình trạng như vậy.

Xem thêm: Tuổi Sửu khắc với tuổi nào

Như vậy, trên đây là những thông tin về tuổi Tý khắc với tuổi gì. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có những quyết định đúng đắn hơn trong việc lựa chọn người hợp tác trong công việc cũng như kết đôi trong tình cảm. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết thú vị tại chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé! Chúc quý bạn một ngày tốt lành và nhiều may mắn.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc, kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công? Chúng ta đều biết, chọn người làm ăn hợp tuổi có tầm quan trọng rất lớn đến sự phát triển trong sự nghiệp của mỗi người. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm câu trả lời nhé!

Back to top