Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Tuổi Hợi khắc với tuổi nào?

Xem thêm

Trong 12 tuổi con giáp thì tuổi Hợi khắc với tuổi nào, tuổi nào mà tuổi Hợi nên tránh nếu làm ăn kinh doanh, nên duyên vợ chồng. 

tuổi hợi khắc với tuổi nào

1 Tuổi Hợi khắc với tuổi nào trong tình yêu và làm ăn?

Vậy ngay sau đây TU VI SO xin được giải đáp những thắc mắc về tuổi Hợi khắc với tuổi nào, kính mời quý độc giả tham khảo.
Chia sẻ thông tin tuổi Hợi gồm những tuổi nào?

a. Tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu?
Tuổi Hợi gồm các năm sau: Tân Hợi (1971), Quý Hợi (1983), Ất Hợi (1995)

b. Tính cách người tuổi Hợi như thế nào?
Với bản tính của một chú lợn thì người tuổi Hợi luôn sống trong cuộc sống màu hồng, sạch sẽ và sang trọng. Cụ thể như sau:
Tuổi Hợi dễ tha thứ và luôn thích thưởng ngoạn mọi thứ
Người tuổi Hợi lại rất tử tế và vô cùng rộng lượng.
Nam nữ tuổi Hợi sẽ là người bạn tốt với bạn vì họ hiền lành, ấm áp luôn khiến người khác phải hạnh phúc khi ở bên.
Tuổi Hợi lại rất ghét những kẻ có tài lanh mãnh, khôn lẻo và luôn dạy bảo người khác

2. Giải đáp người tuổi Hợi khắc với tuổi nào?

Những tuổi xung khắc với tuổi Hợi gồm các tuổi sau: Hợi khắc Dần (lợn kỵ dần); Hợi khắc Thân (lợn kỵ khỉ); Hợi khắc Tỵ (lợn kỵ rắn). Cụ thể sự của sự khắc kỵ đó như sau:

a. Vì sao tuổi Hợi khắc tuổi Dần?
Tại sao lại vậy thì tuổi Hợi với Tuổi Dần thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Nhưng theo tính cách thì hai tuổi lại rất ăn ý, cùng ứng xử một cách nhanh nhạy và tin tưởng tuyệt đối lẫn nhau. Nhưng có một điểm khiến mối quan hệ của cả hai dẫn đến bờ vực thẳm đó chính là Dần tôn trọng chủ quyền tự do và tự chủ nhưng Hợi lại luôn thích được sự bảo vệ và che chở của người khác.

b. Vì sao tuổi Hợi khắc tuổi Thân?
Giống như trên tuổi Hợi với Tuổi Thân thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Vì Thân có chút ham chơi mà hợi lại là người thích được sự che chở của người khác. Nhưng khi kinh doanh thì Thân và Hợi sẽ tạo được cả một cơ ngơi vững chắc và thịnh vượng nhất.

c. Vì sao tuổi Hợi khắc tuổi Tỵ?
Giống như trên tuổi Hợi với Tuổi Tỵ thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau.Theo tính cách thì hai tuổi này có khá nhiều điểm chung nhưng ta vẫn cần một số điểm cần bàn rằng: Tỵ luôn sống theo trực giác hơn là theo logic, còn Hợi thì lại khá nhút nhát và tôn trọng mối quan hệ. Nhưng không ngờ thì nếu có hiềm khích xảy ra thì Hợi lại khá thâm hiểm.

Tham khảo: Tử vi người tuổi Hợi sinh năm 1995: Vạn sự khởi đầu nan

 

Sau cùng những thông tin trên đã giải đáp tuổi Hợi khắc với tuổi nào thật chi tiết dưới góc độ tử vi con giáp. Nên nếu quý bạn có thắc mắc về tuổi Hợi khắc với tuổi nào thì mời bạn tham khảo ngay bài viết này nhé.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top