Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

3 con giáp có vận đỏ nhất trong tháng 4 âm lịch: Sự nghiệp thăng hoa

Con giáp vượng sự nghiệp nhất tháng 4 âm lịch là những con giáp nào được cát thần chiếu mệnh, quý nhân trợ giúp sự nghiệp thăng hoa? Cùng khám phá.

Xem thêm

con giáp vượng sự nghiệp nhất tháng 4 âm lịch

Tử vi 12 con giáp tháng 4 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 1/5/2022 - 29/5/2022 dương lịch. Thiên can địa chi tháng là Ất Tỵ, có Ất Mộc tương sinh Nhâm Thủy; Tỵ Dần tương hình. 

Nguyệt Lệnh tháng có 5 ngày đầu do Mậu Thổ làm chủ, ngụ ý sự cứng cỏi nhưng cũng khá ương bướng. 9 ngày tiếp theo Canh Kim làm chủ mang nhiều dấu hiệu oi bức của mùa hè. 16 ngày cuối cùng của tháng do Bính Hỏa ngự trị, đánh dấu hè đã sang. 

Cùng Tử vi số khám phá con giáp vượng sự nghiệp nhất tháng 4 âm lịch thông qua bài viết dưới đây.

Tuổi Mão

Vào khoảng thời gian cuối tháng 4, sự nghiệp của những người tuổi Mão thịnh vượng. Người tuổi này có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt vời. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên người tuổi Mão khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Có thể thấy ham muốn về quyền lực của người cầm tinh con mèo tăng cao, khiến bạn làm việc tính cực hơn bình thường trong tháng 4 âm lịch năm Nhâm Dần.

Công việc của bản mệnh cũng khá thuận lợi, suôn sẻ và không có nhiều biến động. Tuy nhiên, người tuổi Mão cần phải biết chớp thời cơ với sự hỗ trợ của cát thần để khẳng định năng lực, vị thế của mình trong công việc. Từ đó, tài lộc và tiền bạc cũng có xu hướng tăng.

Đặc biệt, người tuổi Mão nhận được sự hỗ trợ của quý nhân, lúc gặp khó sẽ có người tương trợ, không phải lo một mình gánh vác mọi việc. Do đó mà tuổi Mão chính là con giáp đầu tiên trong danh sách con giáp vượng sự nghiệp nhất tháng 4 âm lịch.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi cho hay khoảng thời gian đầu tháng này, ngũ hành cung mệnh của người cầm tinh con lợn được Mậu Thổ ủng hộ, Thiên Tài sinh vượng nên cuộc sống sung túc đủ đầy, chủ về đường tài vận thuận lợi. 

Thiên Tài tinh giúp đỡ nên sự nghiệp thuận lợi. Người tuổi Hợi biết cách vận dụng tài nguyên có trong tay mình để công việc của bản thân có thêm nhiều sự trợ giúp. Năng lực phán đoán mạnh mẽ của con giáp này giúp cho bản mệnh sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong khoản thời gian này. 

Người tuổi Hợi cũng là người được trời ban nhiều phước lành, bất kể đương số làm việc gì cũng có quý nhân bên cạnh trợ giúp. Do đó dù cuộc sống có gặp nhiều sóng gió thì bạn vẫn vượt qua ngoạn mục. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ đầu tháng 4 âm lịch năm 2022 có sự nghiệp thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên trong khoảng thời gian này, người tuổi Ngọ khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của bản thân mình. Đây là con giáp thú 3 trong danh sách con giáp vượng sự nghiệp nhất tháng 4 âm lịch.

Người cầm tinh con ngựa vốn luôn chăm chỉ, nỗ lực và cố gắng không ngừng. Kho gặp khó khăn thử thách, họ đều lạc quan, yêu đời với mong muốn vận may sẽ mỉm cười. Trong tháng 4 âm lịch, những mong muốn trong lòng của tuổi Ngọ đều có thể thành hiện thực. 

Bản mệnh có quý nhân chiếu cố, mọi mưu cầu tương đối dễ dàng, tài lộc dồi dào, thích hợp để đầu tư, quản lý tài chính cũng như có khả năng mua nhà đổi xe.

Như vậy, trên đây là 3 con giáp vượng sự nghiệp nhất tháng 4 âm lịch. Với những thông tin trên, hy vọng quý độc giả sẽ biết cách kiềm chế bản thân, nhường nhịn để đổi lại những điều tốt lành cho công việc cũng như tài lộc và tình duyên.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
12 con giáp

Ước mơ của phụ nữ luôn là tìm được một người đàn ông đáng tin cậy, có trách nhiệm để dựa vào cả đời. Tuy nhiên, cơ hội gặp được người đàn ông đúng chuẩn thì lại hiếm có khó tìm. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu xem đâu là top 3 con giáp nam không đáng tin cậy nhất!

Back to top