Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Cảnh báo 3 con giáp đen đủi trong tháng 4 âm lịch: Cẩn thận họa tiểu nhân

Con giáp xui xẻo nhất tháng 4 âm lịch là những con giáp nào? Quý độc giả hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây cũng như biết thêm cách hóa giải vận xui nhé.

Xem thêm

con giáp xui xẻo nhất tháng 4 âm lịch

Tử vi 12 con giáp tháng 4 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 1/5/2022 - 29/5/2022 dương lịch. Thiên can địa chi tháng là Ất Tỵ, có Ất Mộc tương sinh Nhâm Thủy; Tỵ Dần tương hình. 

Nguyệt Lệnh tháng có 5 ngày đầu do Mậu Thổ làm chủ, ngụ ý sự cứng cỏi nhưng cũng khá ương bướng. 9 ngày tiếp theo Canh Kim làm chủ mang nhiều dấu hiệu oi bức của mùa hè. 16 ngày cuối cùng của tháng do Bính Hỏa ngự trị, đánh dấu hè đã sang. 

Cùng Tử vi số khám phá con giáp xui xẻo nhất tháng 4 âm lịch thông qua bài viết dưới đây.

Tuổi Mùi

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi có chủ vận trình xấu, không được Thiên Can ẩn trong Nguyệt Lệnh ủng hộ. Đầu tháng Ất Tỵ, ngũ hành lâm suy vận, Kiếp Tài gây bất lợi khiến người tuổi Mùi thụt lùi ý chí, lười biếng hơn mọi người. 

Khoảng thời gian này, người tuổi Mùi luôn phải chịu sự cạnh tranh, hãm hại của bạn bè và đồng nghiệp nơi làm việc. Con giáp này khó có thể tập trung hết sức cho kế hoạch của bản thân bởi vì phải tốn thời gian giải quyết những lục đục nội bộ. Do đó không thắc mắc khi tuổi Mùi là con giáp đầu tiên trong danh sách con giáp xui xẻo nhất tháng 4 âm lịch.

Người cầm tinh con dê nên kiên định với lý tưởng của mình, nhất là sau khi đã chắc chắn với sự lựa chọn. Cho dù có không nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh nhưng người tuổi Mùi cũng chớ vội nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Những người trẻ tuổi có thể cảm thấy lạc mất phương hướng bởi vì những khó khăn chồng chất trong công việc. Những lúc thế này, bản mệnh nên tìm người có kinh nghiệm và đáng tin cậy để chia sẻ tâm sự đang chất chứa trong lòng.

Người tuổi Mùi cần cẩn thận khi làm bất cứ công việc gì liên quan đến phương diện tiền bạc. Chuyện đầu tư, kinh doanh vào tháng 4 âm lịch năm Nhâm Dần cần phải thật hạn chế.

Dù có nghe thấy lời rủ rê bùi tai đến thế nào đi nữa, người tuổi Mùi cũng chớ nên vội vàng tin theo. Càng là những việc nhàn nhã mà đem lại lợi nhuận cao lại càng mang đến nguy hiểm tiềm tàng. Muốn có một cuộc sống ổn định, tiền bạc dư dả thì nên cố gắng kiếm tiền dựa trên sức lao động chân chính của bản thân mình.

Tuổi Thìn

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn trong sự nghiệp có Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc ta, kìm chế. Người tuổi Thìn làm việc khá là quy tắc và cẩn thận tuy nhiên vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. 

Dường như, người cầm tinh con Thìn đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. Vận công việc của con giáp này đang ngày một khô khan, đơn điệu.

Con giáp xui xẻo nhất tháng 4 âm lịch khuyên người tuổi Thìn trước khi bác bỏ ý kiến của bất kỳ ai, bản mệnh cần cẩn thận với lời nói của mình để không khiến người nghe tổn thương, cũng như khiến cuộc nói chuyện thêm phần căng thẳng hơn.

Đại Hao tác động khiến tuổi Thìn dễ vướng vào những rắc rối tài chính, thậm chí, trong trường hợp tệ nhất, bạn còn đánh mất một khoản tiền không hề nhỏ.

Vì thế, bản mệnh cần phải lưu ý để chi tiêu tiết kiệm hơn, không phung phí tiền cho những món đồ không thực sự cần thiết.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu chủ vận trình khá hung, khi mà cung mệnh không được Thiên Can trong Nguyệt Lệnh ủng hộ. 

Không được mấy thuận lợi, suôn sẻ, thậm chí vào những lúc hung tinh tác động, có tiểu nhân quấy phá khiến cho công việc gặp phải rắc rối thậm chí là thất bại nặng nề.

Tháng 4 âm lịch năm 2022 cũng là một tháng mà con giáp tuổi Sửu không nhận được nhiều tài lộc, có khi được rất nhiều nhưng cũng có thể mất không hề ít khi những người này phải chịu nhiều áp lực về kinh tế. Do vậy, nếu người tuổi Sửu có kế hoạch làm ăn lớn hay dự án quan trọng thì hãy cân nhắc cẩn thận và kỹ càng nhé!

Sự ương bướng trong công việc khi tuổi Sửu không được vừa lòng mọi người quanh mình. Từ đó vận quý nhân của bản mệnh không được như ý muốn, làm gì cũng không thuận.

Như vậy, trên đây là 3 con giáp xui xẻo nhất tháng 4 âm lịch. Với những thông tin trên, hy vọng quý độc giả sẽ biết cách kiềm chế bản thân, nhường nhịn để đổi lại những điều tốt lành cho công việc cũng như tài lộc và tình duyên.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
12 con giáp

Ước mơ của phụ nữ luôn là tìm được một người đàn ông đáng tin cậy, có trách nhiệm để dựa vào cả đời. Tuy nhiên, cơ hội gặp được người đàn ông đúng chuẩn thì lại hiếm có khó tìm. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu xem đâu là top 3 con giáp nam không đáng tin cậy nhất!

Back to top