Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 23-05-2022

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi: Một tháng đủ đầy

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi cho hay khoảng thời gian đầu tháng ngũ hành cung mạng được Mậu Thổ ủng hộ, Thiên Tài sinh vượng nên cuộc sống sung túc đủ đầy.

Xem thêm

tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi hợi

Tử vi 12 con giáp tháng 4 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 1/5/2022 - 29/5/2022 dương lịch. Thiên can địa chi tháng là Ất Tỵ, có Ất Mộc tương sinh Nhâm Thủy; Tỵ Dần tương hình. 

Vận trình tháng này nhìn chung, 12 con giáp cần phải lưu ý sự đối đầu, bất hòa trong mọi mặt. Nguyệt Lệnh tháng có 5 ngày đầu do Mậu Thổ làm chủ, ngụ ý sự cứng cỏi nhưng cũng khá ương bướng. 9 ngày tiếp theo Canh Kim làm chủ mang nhiều dấu hiệu oi bức của mùa hè. 16 ngày cuối cùng của tháng do Bính Hỏa ngự trị, đánh dấu hè đã sang. 

Thời điểm này, những người mệnh hỏa sẽ gặp nhiều thuận lợi. Người mệnh Thổ có quan hệ thuận hòa với Nguyệt Lệnh nên dù có gặp chút ngang tàng thì vẫn có người nâng đỡ. 

Những người mệnh Thủy sẽ rơi vào vòng xoáy thị phi, công việc bí bách nhiều áp lực. Người mệnh Mộc thì dễ thở hơn, nhưng hỏa khí nóng cũng dễ đẩy những người này rơi vào vòng xoáy kiện tụng, mâu thuẫn. 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi cho hay khoảng thời gian đầu tháng ngũ hành cung mạng được Mậu Thổ ủng hộ, Thiên Tài sinh vượng nên cuộc sống sung túc đủ đầy, chủ về đường tài vận thuận lợi. Đến cuối tháng có Thiên Ấn lâm hãm địa, gây nhiều điều bất lợi, bản mệnh nên hóa giải theo phong thủy tháng 4 âm lịch thì mới mong thuận hòa hơn..

Hung Tinh

Đại Hao: Đại Hao trong cung Tài Lộc ý chỉ xuất nhiều, chi nhiều, không tích lũy được bao nhiêu. Mà vận số kiếm tiền phải hao tâm khổ tứ. 

Bạch Hổ: Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì chủ nhân cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoa trương.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 1/5 - 14/5

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi sự nghiệp lâm vượng. Thiên Tài tinh giúp đỡ nên sự nghiệp thuận lợi. Người tuổi này biết cách vận dụng tài nguyên trong tay mình để công việc có thêm nhiều trợ giúp. Năng lực phán đoán mạnh mẽ cho nên bản mệnh sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong khoản thời gian này. 

Người tuổi Hợi trẻ tuổi biết cách điều động nhân lực và nguồn công việc để giải quyết từng bước khó khăn. Cũng nhờ năng lực mạnh có gốc nên bạn dễ dàng nắm bắt cơ hội tốt đến với mình.

Cuối tháng 

Thời gian: 15/5 - 29/5

Vào khoảng thời gian cuối tháng 4 âm lịch, sự nghiệp của người tuổi Hợi lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Người có Thiên Ấn thì khá chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn. 

Công việc thường gặp khó mà bỏ, làm việc cứng nhắc tự mình làm khó cho mình. Là người lười tư duy, ngại tìm ra cách giải quyết nên khoảng thời gian này, người tuổi Hợi không được mọi người ủng hộ về công việc.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 1/5 - 14/5

Đầu tháng Tỵ âm lịch, vận tài lộc của người tuổi Hợi chịu ảnh hưởng từ Thiên Tài lâm vượng địa. Người cầm tinh con lợn có tính tình trọng nghĩa khinh tài, thường vì bạn bè người thân mà sẵn sàng tiêu tốn tiền bạc không tiếc tay. 

Dù nam mạng hay nữ mạng thì những người có Tài tinh thường rất thời trang và luôn dẫn đầu mọi xu hướng. E là khoảng thời gian đầu tháng 4 âm lịch, người tuổi Hợi sẽ tiêu tốn khá nhiều cho việc xây dựng lại hình tượng của mình.

Cuối tháng: 

Thời gian: 15/5 - 29/5

Tử vi tuổi Hợi cho hay vận tài lộc của người tuổi này không phát triển tháng 4 âm lịch. Bản mệnh không được nhanh nhạy trong tư duy tiền bạc. Thời gian này người cầm tinh con lợn gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm. 

Suy nghĩ cô độc nên người tuổi Hợi thường tự mình giải quyết khó khăn không muốn phiền lụy người khác. Nên công việc kiếm tiền tương đối đơn côi.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/5 - 14/5

Lúc này mặt chuyện tình cảm vượng. Thiên Tài tinh che chở người này rất giỏi trong công tác tư tưởng và giao tiếp. Sự khéo léo trong cư xử giúp người tuổi Hợi có thêm nhiều mối nhân duyên tốt đẹp. 

Bản mệnh cũng là người thích giúp đỡ và chăm sóc người khác nên được nhiều người giúp đỡ trong mọi mặt của cuộc sống.

Cuối tháng: 

Thời gian: 15/5 - 29/5

Tử vi tuổi Hợi tháng 4 âm lịch mặt tình cảm không hòa đồng. Thiên Ấn rơi vào hãm địa khiến người tuổi này khá là khép kín. Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng. 

Người có gia đình thì hơi khó tính, xét nét nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và chán nản.

Xem thêm: Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Tý

Tử vi từng tuổi Hợi

Đinh Hợi | 2007

Đinh Hợi luôn hướng tới việc bảo vệ và che chở người khác nên quan hệ với bạn bè, anh chị rất thuận hòa.

Ất Hợi | 1995

Bản thân người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 khó kiềm chế lại thể hiện ngay ra khuôn mặt nên đôi lúc công việc chịu nhiều ảnh hưởng.

Quý Hợi | 1983

Mặt tài chính trong lĩnh vực kinh doanh của người tuổi Quý Hợi chi khá bạo tay nên suy tính kỹ càng trước khi dùng tiền.

Tân Hợi | 1971

Tân Hợi bền bỉ không biết mệt mỏi, dũng cảm, kiên trì và sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành tốt công việc được giao.

Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn
Quý nhân của tuổi Hợi: Viết lên tình bạn đẹp với người tuổi Thìn

Quý nhân của tuổi Hợi sẽ giúp cho bạn thuận lợi trong làm ăn, hóa giải những rắc rối không đáng có. Sự kết hợp của Hợi và Mùi trên phương diện làm ăn sẽ giúp họ có những bước phát triển vượt bậc. Nếu yêu nhau, Hợi và Mùi sẽ là một cặp đôi lý tưởng, hòa hợp.

Phong thủy 12 con giáp tháng 4 âm lịch

Phong thủy tháng 4 âm lịch của 12 con giáp nhắc nhở vị trí trung tâm và hướng Bắc căn nhà cần phải được giữ gìn. 4 hướng đại cát gồm: Hướng Nam, hướng  Tây, Đông Bắc và Tây  Bắc và Đông Nam thì mang lại sự may mắn và giàu có hoàn toàn.

Sự nghiệp

Hướng Đông Nam gợi ý rằng những người làm lãnh đạo sẽ có nhiều sự chỉ dẫn hơn. Những nghành liên quan tới tiếp thị và MC sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Hướng Tây Nam có Lục Bạch ngự trị nên cũng sẽ giúp bạn cải thiện vận may nghề nghiệp. Tuy nhiên ngôi sao Nhị Hắc của năm cũng nằm ở hướng Tây Nam gây áp lực về bệnh tật nên hướng này gia chủ cần lưu ý. 

Tài chính 

Hướng Đông Nam sẽ được ngôi sao của sự thịnh vượng Bát Bạch hòa hợp với ngôi sao Tứ lục của năm để mang lại may mắn và tiền bạc. Những ngôi nhà có phòng ngủ hoặc cửa chính hướng Đông Nam sẽ gặp nhiều thuận lợi về tiền bạc và các mối quan hệ xã giao.

Vị trí này thúc đẩy khả năng sáng tạo và cơ hội kiếm tiền, những gia chủ có nhà hoặc phòng ngủ hướng Đông Nam thì nên cải thiện vị trí phong thủy ở hướng này để mang lại cát lợi cho mình.

Tình cảm

Phong thủy tháng 4 âm lịch của 12 con giáp sẽ có hướng Nam mang lại may mắn trong tình ái. Ngôi sao của tình yêu Tứ Lục sẽ mang lại năng lượng yêu đương tích cực cho vị trí hướng Nam. 

Những người độc thân có thể kích hoạt năng lượng tích cực ở vị trí này bằng cây đào hoặc bình hoa. 

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7, 1

  • Màu may mắn: Màu xanh, màu xám, màu trắng

  • Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Mùi

  • Tiểu nhân: Tuổi Thân

  • Ngày may mắn: 6, 17

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top