Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Chuyện tình giữa nàng Bạch Dương và 12 chàng trai hoàng đạo

Ai sẽ là người nắm giữ được trái tim của cô nàng ngổ ngáo này? Hãy cùng theo dõi bài viết về tình yêu của 12 cung hoàng đạo để biết rõ hơn nhé!

Xem thêm

bạch dương

Cô gái Bạch Dương xinh đẹp mà tràn đầy sức sống. Họ thu hút người khác bởi tính cách mạnh mẽ, quật cường và luôn tiến bước về phía trước. Là tuýp người mạnh mẽ, nàng cũng rất thích chăm sóc và bảo vệ những người “yếu ớt” hơn mình. Có thể nói cô nàng này rất thích giúp đỡ người khác tuy nhiên cũng có lúc nàng nhiệt tình thái quá khiến người khác e ngại.

Nàng Bạch Dương sẽ có những mối tình như thế nào với 12 chàng trai hoàng đạo? Ai sẽ là người nắm giữ được trái tim của cô nàng ngổ ngáo này? Hãy cùng theo dõi bài viết về tình yêu của 12 cung hoàng đạo để biết rõ hơn nhé!

Top 3 cung hoàng đạo hợp với Bạch Dương nữ trong tình yêu

Top 1: Nhân Mã

Top 2: Song Tử

Top 3: Bạch Dương

Bạch Dương nữ và Bạch Dương nam: Mối tình khắc cốt ghi tâm

Chỉ số thích hợp: 90%

Cả hai cùng thuộc chòm sao Bạch Dương, quan niệm, suy nghĩ, cách làm đều rất giống nhau, cũng rất dễ dàng sản sinh ra những cảm giác cộng hưởng đến từ sự ăn ý; hễ cảm giác được “sẽ là của nhau” là tiến triển sẽ rất nhanh chóng và còn nồng nhiệt nữa, hai bạn đều tràn trề sức sống tuổi trẻ, là một cặp đôi nồng cháy thuộc tuýp hành động.

Sự hòa hợp chỉ có thể đạt được khi có sự hiện diện của những cảm xúc mạnh mẽ được chia sẻ, nơi mà mọi hành động của mỗi người đều trở thành nguồn năng lượng tuyệt vời và trở thành sức mạnh cho họ thay vì chống lại họ. Khi ở cùng nhau họ có thể tạo ra được nguồn năng lượng cho mình! Một mối quan hệ nơi mà gắn kết họ bởi sự nồng nàn, sôi nổi và một chút nóng vội.

Bạch Dương nữ và Kim Ngưu nam: Cặp đôi đũa lệch

Chỉ số thích hợp: 50%

Tình yêu của cặp đôi này hơi lệch. Bạch Dương thì nhiệt tình như lửa, thay đổi xoành xoạch, gặp phải một Kim Ngưu bị động và bảo thủ, khiến lúc nào cũng tựa như việc kéo đầu một chú bò cứng cổ, thể hiện một sự không liên quan, nhưng nếu như xem những nhân tố và khía cạnh khác mà nói thì cặp đôi này cũng không đến nỗi nào.

Đặc biệt là khi nam Kim Ngưu “tấn công” nữ Bạch Dương, thường xuất hiện tình cảnh chậm nửa nhịp, nhưng do vị trí của hai Cung lân cận nhau trong Mặt phẳng Hoàng đạo, nên vẫn còn có những độ lý giải nhất định; chỉ cần nữ Bạch Dương có khả năng chịu đựng, ngược lại cũng sẽ tạo thành cặp đôi cũng khá hợp.

Bạch Dương nữ và Song Tử nam: Đời là những bữa tiệc bất tận

Chỉ số thích hợp: 90%

Cặp đôi giữa nàng Bạch Dương thuộc tính hỏa và chàng Song Tử thuộc tính khí. Đồng thời cả hai cũng đều thuộc về cung Dương tính, vị trí cũng gần kề nhau thì tính cách và mô thức hành vi cũng có sự liên kết. Sự nhiệt tình, tích cực của Bạch Dương và sự thay đổi tài tình, phản ứng nhanh của Song Tử, khiến cho cả hai rất dễ thu hút lẫn nhau.

Một mối quan hệ đảm bảo mang đến cho bạn sự phấn khích và thoải mái đến tuyệt vời ! Biểu hiện của cả hai người đều tạo ra sự vui vẻ và lạc quan điều này khiến họ có thể tạo nên một mối quan hệ hoàn hảo. Cuộc sống của hai người giống như một bữa tiệc đang diễn ra, nổi bật bởi trí tưởng tượng và tình cảm của họ với người còn lại.

bạch dương

Bạch Dương nữ và Cự Giải nam: Mua dây buộc mình

Chỉ số thích hợp: 50%

Một đằng Bạch Dương bộc trực, hướng ngoại kết hợp cùng Cự Giải hướng nội, hay cảm xúc hóa, sẽ có nhiều điều phải đau đầu đấy. Cự Giải hầu như đều nhạy cảm và thiếu đi cảm giác an toàn, khi gặp những chuyện không vừa lòng, trực giác mách bảo chính là “bỏ chạy”, nó hoàn toàn trái ngược với Bạch Dương khi xác định được mục tiêu thì xông xáo không hề nao núng, những điều này dễ thể hiện sự kém hòa hợp.

Sự nhẹ nhàng tinh tế và nhạy cảm nơi cảm xúc của những người thuộc cung Cự Giải rất dễ bị tổn thương bởi những cư xử và tính cách bốc đồng . Một người sống với chủ nghĩa gia đình sẽ tạo ra cho người kia cảm giác như luôn bị kìm hãm.

Bạch Dương nữ và Sư Tử nam: Không có khói làm sao có lửa

Chỉ số thích hợp: 90%

Hai cung Bạch Dương và Sư Tử đều thuộc tính Hỏa, khi mới vừa gặp nhau, trong mười đôi có đến chín đôi nảy sinh “tiếng sét ái tình”, nó như thỏi nam châm hút cả hai lại với nhau, họ yêu từ cái nhìn đầu tiên, đồng thời tiến triển tình cảm không những nhanh mà còn nồng nàn. Quan niệm và tính cách của đôi bạn tương tự nhau, là một cặp đôi với tình yêu rực lửa lại chói lòa.

Mặc dù là một cặp trời sinh, song do vì tính cách của hai người đều rất mạnh mẽ, nên thi thoảng cũng sẽ xảy ra tình huống xung đột do tranh quyền làm chủ hoặc áp chế đối phương theo bản năng; ngay cả có xảy ra như vậy, việc sinh ra kết cục không thể cứu vãn lại không gặp nhiều. Nếu như đem chuyện đó làm thành những cuộc nói chuyện thông thường, đó cũng là điều rất hay.

Bạch Dương nữ và Xử Nữ nam: Mối tình lạc lối

Chỉ số thích hợp: 30%

Hầu hết các Xử Nữ đều rất khó khăn để có hứng thú với Bạch Dương – người mà thích hạ quyết định nhanh lại trông có vẻ tích cực và mạnh mẽ; tuy rằng Bạch Dương có khả năng sẽ bị sự tận tình, quan tâm chăm sóc của Xử Nữ thu hút, nhưng Bạch Dương lại không thể hiểu nổi: tại sao mà Xử Nữ cứ so đo tính toán với những thứ vụn vặt “chẳng quan trọng” gì cả chứ? Nếu muốn duy trì sự lâu dài của tình yêu này, chắc hẳn sẽ cần có một chút phép màu đấy.

Bạch Dương sẽ là người chiếm được ưu thế trong mối quan hệ này, và tính cách thay đổi liên tục của họ có thể gây ra một số trở ngại cho những kế hoạch của Xử Nữ. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ góp phần quan trọng vào việc tạo ra nguồn năng lượng của Bạch Dương, và định hướng cho cuộc sống của họ bằng những lời khuyên có giá trị. Những giả thuyết có thể góp phần xây dựng mối quan hệ nhưng không thể tránh khỏi những căng thẳng…

Bạch Dương nữ và Thiên Bình nam: Nam châm trái dấu

Chỉ số thích hợp: 60%

Cung Bạch Dương nằm ở vị trí tạo nên một góc 180 độ so với Cung Thiên Bình trong Mặt phẳng Hoàng đạo, đây là hai cung đối lập nhau; ngoài việc hai người cùng thuộc cung Dương (Nam) tính ra, tất cả các mặt khác đều hoàn toàn trái ngược nhau.

Hai con người với hai tính cách tự nhiên, thu hút và bổ sung cho nhau. Sự tinh tế của Thiên Bình góp phần kiềm hãm những cơn thịnh nộ của Bạch Dương, giúp Bạch Dương thay đổi từ một người với chủ nghĩa cá nhân trở nên hợp tác hơn trong mối quan hệ hai người, đây là một kết quả hợp lý phù hợp với một người luôn coi trọng hôn nhân và gia đình giống như Thiên Bình.

Bạch Dương nữ và Thiên Yết nam: Người nóng kẻ lạnh

Chỉ số thích hợp: 30%

Cặp đôi Bạch Dương và Thiên Yết có nét giống với cặp đôi Bạch Dương và Xử Nữ, đều cần đến những điều kỳ diệu. Nếu xem xét dưới góc độ cung, góc độ của hai bạn không được đẹp, khoảng cách so với nhau cũng quá xa; một người là Hài Tử Vương (vua trẻ con), một người là Thiên Vương, tranh đấu vất vả đấy !

Tính sở hữu của Thiên Yết sẽ không chịu đựng được sự tính cách độc lập không thich ràng buộc của Bạch Dương, nhưng Dương Cưu lại biết cách để mang lại sự thu hút đối với Thiêt Yết bằng sự quyến rũ của mình – trừ khi người đó có tình lờ đi sự ngọt ngào gợi cảm đó … Một mối quan hệ sâu đậm, trong đó mỗi người đều muốn được là người kiểm soát, cho dù là thoáng qua hay một mối quan hệ kéo dài, tuyệt vời hay chứ đựng đầy nỗi ám ảnh, thì đây cũng không thể nào là một sự kết hợp mà bạn có thể trôngchờ vào nhưng niềm hạnh phúc bình lặng.

Bạch Dương nữ và Nhân Mã nam: Đôi lứa xứng đôi

Chỉ số thích hợp: 100%

Hai bạn đều thuộc cung có thuộc tính Hỏa, lúc mới gặp nhau nhau lần đầu cả hai tỏa ra một sức hút với nhau như hai thỏi nam châm trái chiều và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, sự tiến triển sau đó rất nhanh gọn và còn nồng thắm. Cũng bởi tính cách hai người gần giống nhau, nên sẽ là một cặp đôi của tình yêu và rất đẹp mắt.

Sự thân mật thấu hiểu và những hoạt động tràn đầy năng lượng là một phần quan trọng trong cuộc sống thường ngày của họ. Hai con người luôn sở hữu nguồn năng lượng tràn đầy, lòng ham muốn và sự quyến rũ lẫn nhau. Không có áng mây mù nào có thể che phủ được cảm xúc của hai người chỉ cần mỗi người cần biết luôn biết rõ rằng bên trong người kia luôn tồn tại sự tự do và không có chỗ dành cho sự thỏa hiệp hay đầu hàng.

Bạch Dương nữ và Ma Kết nam: Nước sông không phạm nước giếng

Chỉ số thích hợp: 40%

Điểm duy nhất hai bạn tương đối giống nhau, đó chính là cả hai đều ôm hoài bão trong sự hiếu thắng mạnh mẽ. Nhưng Bạch Dương tỏ ra một tính cách rất thiếu sức bền, còn Ma Kết thì rất trái ngược ở điểm này. Do vậy mà kết quả của những “trận chiến” trong tối hay ngoài sáng Ma Kết thường đều giành phần thắng.

Tuy nhiên khi Ma Kết biết làm thế nào để cân bằng sự táo bạo trong tính cách của Bạch Dương với sự vững vàng nơi tinh thần của mình. Họ có thể tạo ra được một mối quan hệ tuyệt vời. Những người Ma Kết có thể bị giữ chậm lại ở phía sau nếu như Bạch Dương không kiểm soát tốt sự bốc đồng trong suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, nếu Ma Kết cho phép tình yêu của mình trở nên hoàn hảo hơn, thì có thể khiến người còn lại sẽ được sống trong những cảm xúc hạnh phúc mãi mãi.

Bạch Dương nữ và Bảo Bình nam: Nghĩa thắm hơn tình

Chỉ số thích hợp: 70%

Cung Bạch Dương năng động, nhiệt tình, còn Thủy Bình với tấm lòng rộng rãi và bác ái, tuy rằng thuộc tính Cung không giống nhau, nhưng có rất nhiều điểm tương đồng. Đây là một cặp đôi kết hợp đầy màu sắc, sinh động đẹp đẽ.

Một mối quan mà từ trong bản năng của hai ngừơi đã tồn tại sự thấu hiểu, họ luôn biết cách chia sẻ tâm nhìn của mình cho tương lai miễn là sự tự do trong cảm xúc của hai người đều được tôn trọng. Niềm đam mê và cuộc sống tràn đầy năng lương của Bạch Dương đôi khi sẽ khiến Bảo Bình cảm thấy nản lòng.

Bạch Dương nữ và Song Ngư nam: Đầu không xuôi, đuôi không lọt

Chỉ số thích hợp: 30%

Bạch Dương với mệnh danh là “đứa con của Hoàng Đạo” và đại diện cho sự ra đời, còn Song Ngư lại là cung cuối cùng đại diện cho sự kết thúc trong chu kỳ cổ xưa đó; nếu nói theo sách thì đúng là hoàn toàn không hợp, nhưng nếu thay đổi cách nhìn nhận một chút: tức sự kết thúc là để bắt đầu điều mới hơn thì sao nào. Bởi vậy, hai cung này khi “đụng” phải nhau trên con đường tình ái, có lẽ vẫn ổn mà.

Mối quan hệ của hai người sẽ trở nên có trách nhiệm hơn khi Bạch Dương luôn luôn kiên trì tạo ra một sức ảnh hưởng khi ở bên cạnh Song Ngư. Nếu không Kim Ngưu sẽ tìm kiếm một mối quan hệ khác thậm chí là họ sẽ không bao giờ quay trở lại với bạn kể từ thời điểm hai người lựa chọn quyết định chia tay.

Theo

Cùng Chuyên mục

4 cung Hoàng đạo hay khẩu nghiệp dù vô tình hay cố ý, nói ra những lời lẽ như dao đâm vào tim người khác
4 cung Hoàng đạo hay khẩu nghiệp dù vô tình hay cố ý, nói ra những lời lẽ như dao đâm vào tim người khác
4 cung Hoàng đạo hay khẩu nghiệp dù vô tình hay cố ý, nói ra những lời lẽ như dao đâm vào tim người khác
12 cung hoàng đạo

4 cung Hoàng đạo hay khẩu nghiệp. Dù vô tình hay cố ý, nói ra những lời lẽ như dao đâm vào tim người khác. Vì thế hãy “lựa lời mà nói” nhé 4 cung Hoàng đạo hay khẩu nghiệp.

Top 5 cặp đôi có sức hút lẫn nhau nhất
Top 5 cặp đôi có sức hút lẫn nhau nhất
Top 5 cặp đôi có sức hút lẫn nhau nhất
12 cung hoàng đạo

Trong đời sống tình cảm, tìm kiếm không phải là một trạng thái rất đau khổ. Một số người dường như rất giỏi trong việc quyến rũ này. Trên thực tế, miễn là bạn chọn đúng chòm sao, bạn cũng có thể có gió và mưa. Chúng ta hãy xem các kết hợp chòm sao của năm đầu trong danh sách ghép chòm sao. Biết điều này, ít nhất bạn sẽ biết chòm sao nào bạn quyến rũ nhất .

Back to top