Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Tính cách cung Bạch Dương: Hào quang rực rỡ

Tính cách cung Bạch Dương có gì đặc biệt? Họ thích ở trong một quần thể chứ không muốn sống tách rời khỏi mọi người; họ cũng không hi vọng hành vi cử chỉ của mình quá khác biệt so với quần chúng.

Xem thêm

tính cách cung bạch dương

Tính cách cung Bạch Dương

Người thuộc loại hình tính cách của chòm sao Bạch Dương có động lực cao như vẻ ngoài đầy quyết tâm của họ. Họ dành phần lớn thời gian và tinh lực để chứng minh mình là người ưu tú nhất; phái nữ thuộc chòm Bạch Dương cũng như vậy, họ không an phận đóng vai trò của một “người phụ nữ nhỏ bé”, trong cuộc sống họ cũng không thích chịu sự thống trị của nam giới.

Cả nam và nữ thuộc chòm Bạch Dương đều có một loại bản tính sẵn sàng đón nhận thử thách giống như phong cách của những con cừu đầu đàn; đó chính là sự chuẩn bị lúc nào cũng có thể khắc phục được khó khăn, tiếp nhận sự tấn công của đối thủ. Loại phương thức “coi tấn công là phương thức phòng thủ tốt nhất” này có khi sẽ nhận được hiệu quả tốt đẹp, nhưng nó hoàn toàn không phải là một liều thuốc linh đan thần diệu.

Trước tiên, nếu bạn quên một đám lang sói hiểm ác đang tiến về phía bạn, mà chỉ tập trung vào việc đánh chết con sói đi trước tiên thì điều này là rất sai lầm. Hơn nữa những người sinh thuộc chòm Bạch Dương không bao giờ coi trọng câu thành ngữ “Phải suy nghĩ trước khi hành động”, cái mà họ tôn sùng lại là “Do dự không quyết đoán tức là đánh mất đi thời cơ”.

Trong lĩnh vực mà mình chọn lựa, thể hiện quyền uy và dũng cảm “điếc không sợ súng” chính là hai loại hình tính cách nổi trội nhất của chòm sao. Nhưng, nếu hoàn cảnh sở tại thúc bách khiến anh ta trở thành người phải nghe mệnh lệnh từ cấp trên, mà trong lòng không thích chút nào thì hai loại hình tính cách trên hoàn toàn không phải là lúc nào cũng thể hiện ra ngoài.

Trong trường hợp này, họ có thể sẽ tiếp nhận vị trí làm thuộc hạ của người khác trên biểu hiện, nhưng họ lại hoàn toàn không thích thân phận thuộc hạ của mình, nếu như việc ở dưới quyền của khác này không phải là kế hoạch mà họ có được lợi ích. Khi họ có thể thấy được hi vọng mình có thể bước lên cấp bậc cao hơn, họ sẽ đợi chờ thời cơ đến với mình.

Trong công việc làm ăn buôn bán, người thuộc chòm Bạch Dương cũng luôn luôn chờ đợi cơ hội để làm ông, bà chủ. Ngoài ra, giống như con vật tượng trưng của mình, những người này thích ở trong một quần thể chứ không muốn sống tách rời khỏi mọi người; họ cũng không hi vọng hành vi cử chỉ của mình quá khác biệt so với quần chúng. Loại tính cách này không tránh được việc khiến họ có nhiều quan niệm truyền thống hơn trong việc ăn mặc, thưởng thức và phương thức hành vi, không sáng tạo cái mới khác người, không một mình một kiểu.

Vì con cừu đầu đàn thực sự đã được tạo hoá giao cho nhiệm vụ phải bảo vệ đàn cừu của nó; vì vậy những người thuộc chòm Bạch Dương trong cuộc sống hoặc trong sự nghiệp cũng thể hiện ra những bản năng bảo vệ đối với những người dựa vào họ. Nếu người ngoài, trong hành vi hoặc ngôn ngữ, dám xâm phạm đối tượng bảo vệ của họ, thì họ nhất định sẽ ưỡn thẳng người lên hành động vì đạo nghĩa, không sợ đối phương mạnh hơn họ, có thế lực hơn họ.

Tính cách cung Bạch Dương cho biết, Bạch Dương giàu tinh thần cạnh tranh, họ không giảo hoạt giả tạo, lừa gạt người khác, họ có một loại cảm giác danh dự giống như kiểu phong cách thời kỳ trung thế kỷ, hành vi cử chỉ của họ lúc nào cũng để lộ ra một phong độ kị sĩ. Vì vậy khi họ gặp phải những kẻ lừa gạt hoặc hai mặt, hơn nữa có khả năng khôi phục rất mạnh, sau khi gặp phải những trắc trở, họ có thể rất nhanh chóng đứng dậy, tiếp tục tiến lên với một tinh thần phấn chấn.

tính cách cung bạch dương

Đặc trưng cơ bản

Những người sinh thuộc kì 10 ngày thứ nhất của chòm Bạch Dương (từ 21/3 đến 30/3), có thể thể hiện rõ nét đặc trưng tính cách kể trên. Những người sinh vào kỳ 10 ngày thứ hai (31/3- đến 9/4), thì đặc trưng tính cách mà họ thể hiện ra lại không được rõ ràng lắm. Những người sinh thuộc kì 10 ngày thứ ba (10/4- đến 20/4) thông thường đã không còn cạnh tranh hiếu thắng, cố chấp như thế nữa, họ còn có thể biểu hiện ra một loại tính cách linh hoạt khá mạnh.

Ưa hành động

Những người thuộc chòm Bạch Dương cũng có nét giống như con vật tượng trưng, tức là có khuynh hướng hành động trước, sau đó mới suy nghĩ : Họ luôn vội vàng hành sự, không tốn thời gian vào việc suy xét lý tính và cân nhắc đắn đo.

Khi cần phải quyết đoán kịp thời vượt qua những chướng ngại, mở ra một vùng đất mới, hoặc khi phải dùng phương thức “ hai đội quân đánh nhau đội nào dũng cảm thì dội đó thắng” để hoàn thành những nhiệm vụ tưởng như không thể hoàn thành được, họ luôn có thể làm rất xuất sắc.

Liều lĩnh

Khi họ làm những công việc cần thiết phải có kế hoạch chu đáo, cần có tầm nhìn xa trông rộng, thì họ làm không được tốt như thế. Kích động, liều lĩnh khiến cho họ bị lộ ra điểm yếu trước những đối thủ đa mưu túc trí, giỏi tính toán, và cuối cùng bị họ đánh bại. Khi tuỳ tiện hành sự, họ phạm phải những sai lầm nguy hiểm, họ lại nhất định không dám thừa nhận mình làm sai.

Hầu hết không có một người lãnh đạo nào lại cam tâm tình nguyện thừa nhận là mình sai, hơn nữa những người có loại hình tính cách thuộc chòm Bạch Dương chính là những người tôn sùng quyền uy. Nhưng, nếu mãi mãi không thừa nhận những sai lầm mình đã phạm phải như thế thì trong cuộc sống của bạn sẽ tái phạm hết lần này đến lần khác những sai lầm giống nhau.

Cung Bạch Dương mệnh gì: Chòm sao mang sức sống căng tràn và rạo rực của mùa xuân
Cung Bạch Dương mệnh gì: Chòm sao mang sức sống căng tràn và rạo rực của mùa xuân
Cung Bạch Dương mệnh gì: Chòm sao mang sức sống căng tràn và rạo rực của mùa xuân

Cung bạch dương mệnh gì? Bạch Dương là chòm sao mang sức sống căng tràn và mãnh liệt của mùa xuân. Sao Hỏa mang đến sự sống động và ham muốn trở nên nổi bật của Bạch Dương. Với sức mạnh cá nhân sôi nổi, đầy kiên trì và nghị lực, chòm sao này chịu ảnh hưởng rất lớn từ hành tinh cai trị của mình.

Cái Tôi quá lớn

Họ luôn muốn người khác coi mình là một nhà tư tưởng và mọt người hành động mẫn cảm, lời nói họ xem ra không được thoả đáng, đúng mức. Trong mắt Bạch Dương, những câu nói ngoại giao và những lời nói đường mật ngọt ngào chỉ là lãng phí thời gian, họ thích những người đơn giản thẳng thắn, ngắn gọn đi thẳng vào vấn đề.

Đương nhiên, xuất phát điểm của họ là tốt, nhưng cách làm của họ không có lợi trong việc kết bạn cảm hoá mọi người. Họ nhanh mồm nhanh miệng, và ngữ khí luôn khiến cho mọi người khác phải nghe lời họ nói.

Tính cách cung Bạch Dương nhận thấy, một số người thuộc loại hình tính cách này khi nói chuyện lại có ngữ khí ôn hoà dịu dàng, cho dù mỗi câu mà họ nói ra đều muốn khiến cho người nghe nhận thức tính cấp bách của sự việc, người nghe phải tập trung toàn bộ tinh lực để nghe rõ từng câu mà anh ta nói. Loại tình trạng này thường phát triển thành một loại hình thức giao lưu đơn phương, khi giao lưu với họ, người khác luôn là những người tiếp thu bị động.

Tinh lực sung mãn nhưng thiếu lòng nhẫn nại, thích mạo hiểm nhưng dễ nổi cáu; những điều này đều là những miêu tả chân thực về chòm Bạch Dương. Nói một cách đơn giản, cách tư duy của họ và kỹ xảo giao lưu khiến họ có thể nhanh chóng tiến lên, gia nhập vào hàng ngũ những người ưu tú, nhưng họ lại không thể duy trì được lâu sự tôn sùng của quần chúng.

Tính cách nam Bạch Dương

Nếu phải chọn một hình ảnh để đại diện cho tính cách cung Bạch Dương nam thì hình ảnh núi lửa đang hoạt động chính là hình ảnh đại diện chính xác nhất. Bởi bản chất tính cách đàn ông cung Bạch Dương luôn nhạy bén, nồng nhiệt và ưa thử thách.

Bản chất tính cách đàn ông cung Bạch Dương: Trong 12 cung hoàng đạo thì đàn ông cung Bạch Dương là mẫu người đàn ông ngông cuồng, dũng cảm và cũng là người đàn ông hiếu chiến, dũng mãnh và có thể ít phụ bạc nhất.

Con người của đàn ông cung Bạch Dương độc lập, mạnh mẽ, ý thức cái tôi sâu sắc nhưng thiếu sự kiên nhẫn, họ không thể dò dẫm đường chân trời trong thế giới tình cảm của bạn, không giỏi dùng tình cảm ấm ấp vuốt ve nội tâm đang bị tổn thương của bạn. Khi cơn nóng giận bột phát, họ không cảm thấy bản thân đang chà đạp hay làm tổn thương tình cảm của người khác. Họ giống như một đứa trẻ ích kỷ, coi lợi ích và sở thích là trung tâm mà quên mất sự tồn tại và nhu cầu của người khác.

Đàn ông Bạch Dương rất thích được nổi bật, thể hiện bản thân, anh ấy có ý thức cái tôi cá nhân mạnh mẽ không ai sánh kịp. Mọi người thường cho rằng đàn ông sao Bạch Dương tự cho mình là cái rốn của vũ trụ, đặt lợi ích và sở thích của người khác lên vị trí đầu đẳng mà cố tình quên nhu cầu cùng sự tồn tại của người khác.

tính cách cung bạch dương

Tính cách cung Bạch Dương cho hay về thực tế, anh ấy có cá tính đơn giản và bộc trực như một đứa trẻ, anh ấy chưa học được cách ngụy trang chính mình, không hiểu định nghĩa tế nhị của những từ như hàm xúc, uyển chuyển, né tránh. Anh ấy quá thẳng thắn, quá ích kỷ, quá đơn giản. Do thiếu chiến lược nên đôi khi anh ấy hành động một cách ấu trĩ, do quá đỗi mạnh dạn, ngông cuồng nên đôi khi anh ấy thể hiện một cách lỗ mãng.

Tính cách đàn ông cung Bạch Dương là mẫu người đam mê và cần sự kích thích, đó là cội nguồn và động lực sinh mệnh của anh ấy. Dù là trong cuộc sống, công việc hay tình yêu, họ luôn không ngừng tìm kiếm những thách thức mới, nguy hiểm mới và kích thích mới.

Tính cách nữ Bạch Dương

Bạch Dương thường có một thái độ sống rất lạc quan, nhìn bên ngoài theo những ánh mắt bình yên nhất có thể để tích cực hơn. Họ cũng rất biết cách quan tâm đến những người xung quanh mình bằng những cử chỉ, lời nói thành ý từ tận đáy lòng của mình dành cho gia đình và bạn bè mình.

Chính vì thế mà họ luôn nhận được sự yêu mến của mọi người và được đặt niềm tin để chia sẻ tâm sự những chuyện vui buồn trong cuộc sống hằng ngày.

Bên cạnh đó các cô nàng Bạch Dương nữ còn được nhận xét là một cô gái vô cùng can đảm, mạnh mẽ và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thử thách. Đây là điều được chú cừu Aries thể hiện rất rõ khi quên thân mình để cứu lấy hoàng tử khỏi âm mưu chết người của mụ dì ghẻ độc ác.

Tính cách cung nữ Bạch Dương dù là trong cuộc sống hay tất cả những việc khác đều tự mình tìm cách đương đầu để xử lý những khó khăn, thách thức. Đặc biệt họ rất ít khi bị lung lay hay thay đổi quyết định của mình trước những lời nói của mọi người xung quanh. Mà điều này khó tìm thấy được ở những cô nàng thuộc các cung hoàng đạo khác.

Những cô nàng Bạch Dương cũng rất thẳng thắn, đơn giản và chân thành. Trong cuộc sống của họ nếu đối đãi bằng niềm chân thành dù ghét đến đâu người khác cũng sẽ yêu quý mình.

Với họ tuyệt đối không chấp nhận những hành động nói xấu sau lưng người khác. Nếu bạn bè của họ có làm điều gì sai trái, họ sẽ thẳng thắn chứ không giữ trong lòng rồi đi nói xấu với người khác.

Trong một số trường hợp tính cách này của các nàng Bạch Dương sẽ khiến người đối diện có cảm giác khó chịu, nhưng đừng nên so đo tính toán với họ vì những điều đó bởi vì họ chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

Trong thời đại ngày nay thì một cô gái độc lập và có tính tự giác cao được rất nhiều người yêu mến và Bạch Dương nữ chính là một cô gái như vậy. Những nàng cừu nhỏ không bao giờ để mọi người thấy được sự yếu đuối của mình, đặc biệt là với đối thủ của mình.

Hầu hết họ sẽ tự biết cách chăm lo cho cuộc sống của mình, mọi công việc dù khó đến thế nào họ cũng muốn tự mình giải quyết chứ không nhờ vả bất cứ ai.

Tính cách lãnh đạo không chỉ có ở nam Bạch Dương mà cả những nữ Bạch Dương cũng sở hữu ưu điểm này. Vì thế những cô gái thuộc cung này đều có khả năng rất lớn để trở thành một nhà kinh doanh hay người lãnh đạo tuyệt vời. Khả năng lãnh đạo kết hợp với tấm lòng chân thành sẽ trở thành một người dẫn đầu lý tưởng.

Xem thêm: Tính cách cung Kim Ngưu

Lời kết

Trên đây là một số chia sẻ về Tính cách cung Bạch Dương. Thật ra với mỗi người đều sẽ có những ưu điểm riêng, những khả năng và nỗ lực riêng, chính vì thế hãy cố gắng hết sức mình để có thể hoàn thành được những điều tốt đẹp nhất nhé. Đừng quên tham khảo chuyên mục 12 cung hoàng đạo để khám phá nhiều điều thú vị về chòm sao của bạn nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top