Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-12-2021

Tử vi tháng 12/2021 cung Bạch Dương: Đụng tổ kiến lửa

Tử vi tháng 12/2021 cung Bạch Dương tương đối ổn định, sẽ có nhiều cơ duyên về tình cảm xuất hiện trong các dịp tụ tập vui chơi. Dưới đây là những thông tin chi tiết.

Xem thêm

tử vi tháng 12/2021 cung bạch dương

Tử vi tháng 12/2021 cung Bạch Dương sẽ tỏa sáng với vận trình sự nghiệp thuận lợi, nhờ năng lượng từ trăng non Nhân Mã. Tuy nhiên, tình hình có vẻ không được tốt cho lắm với hai phương diện còn lại. Hãy cùng Tử Vi Số tham khảo qua bài viết dưới đây.

Chiêm tinh tháng 12 năm 2021

Sao Hải Vương thuận hành

Vào ngày 1/12, sao Hải Vương sẽ thuận hành sau thời kỳ nghịch hành từ 25/6.  Chúng ta sẽ được gột rửa những ảo tưởng đẹp đẽ, và chính thức đối mặt với sự thực. Khả năng sáng tạo của chúng ta tăng vọt và ta biết cách áp dụng chúng vào cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, ta cũng có nhiều niềm tin hơn vào ước mơ và tầm nhìn của chính mình.

Trăng non Nhân Mã

Vào ngày 4/12, Trăng non xuất hiện trong cung Nhân Mã cùng với hiện tượng Nhật thực toàn phần. Đây sẽ là kỳ nhật thực cuối cùng trong một chuỗi các nhật thực xảy ra dọc theo trục chòm sao Song Tử - Nhân Mã.

Nó mang đến cho chúng ta cơ hội bám sát mục tiêu, cho ta lòng can đảm để mở rộng tầm nhìn của mình, đồng thời có được sự tự tin và lạc quan từ một góc nhìn rộng lớn hơn. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của Nhân Mã, ta sẽ vượt qua mọi khó khăn và nuôi dưỡng niềm hy vọng của mình.

Trăng tròn Song Tử

Vào ngày 18/12, trăng tròn xuất hiện ở cung Song Tử. Nó báo hiệu có một thông tin lớn đang chờ đón bạn, và bạn sẽ có nhận thức toàn vẹn hơn về một điều gì đó. Trong thời gian này, du lịch và thông tin liên lạc đang được chú trọng.

Sao Kim nghịch hành

Vào ngày 19/12, sao Kim vẫn tiếp tục nghịch hành ở góc 26 độ Ma Kết cho đến ngày 29/1/2022. Hành trình này này cho chúng ta cơ hội nhìn lại và xem xét tình cảm, mối quan hệ và tài chính của mình.

Bạn bè và người yêu cũ có thể xuất hiện trở lại, có thể làm phức tạp thêm các mối quan hệ hiện tại, hoặc khiến ta hồi tưởng nhiều hơn về quá khứ. Để có thể gần gũi hơn với người yêu trong giai đoạn này có thể là một thách thức thực sự. Các mối quan hệ không chính thống, mang tính thử nghiệm và không thân mật sẽ có lợi hơn.

Tử vi tháng 12/2021 cung Bạch Dương dự báo cũng vào ngày 19, Chiron cũng trở lại với quỹ đạo thuận hành. Chúng ta không thể trốn tránh những vấn đề đang tồn tại nữa. Cho dù nó có thể khiến bạn khó chịu, nhưng bạn sẽ có động lực để giải quyết chúng.

Sao Thổ - Thiên vuông góc

Vào ngày 24, sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương lần thứ 3 trong năm, sau một lần vào tháng 2, một lần vào tháng 6. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng, nó xuất phát từ khao khát tự do đối chọi với nhu cầu ổn định của chúng ta. Hãy tìm ra một con đường mới mẻ để giải quyết vấn đề này.

Những tác động từ bên ngoài khiến bạn bắt buộc phải thay đổi những thói quen từ “thâm căn cố đế”, nó khiến cho bạn cảm thấy hỗn loạn và lạc lõng. Bên cạnh đó, sự nỗ lực bứt phá và bản chất độc đáo, khác lạ của bạn khiến cho bạn không muốn gò mình tuân theo những quy tắc khác.

Chúng ta cũng sẽ có một tình huống bất thường khi sao Thổ - hành tinh bảo thủ, nằm trong ngôi nhà của sự sáng tạo và tiến bộ - Bảo Bình; trong khi sao Thiên Vương - hành tinh tiến bộ lại nằm trong dấu hiệu bảo thủ là Kim Ngưu. Nguồn năng lượng này sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt.

Sao Mộc Song Ngư

Vào ngày 28 tháng 12, sao Mộc đi vào cung Song Ngư và sẽ ở lại đó trong năm 2022. Hiện tượng quá cảnh này khuyến khích chúng ta cống hiến bản thân, lan tỏa lòng nhân ái và phát huy trí tưởng tượng của mình.

Bạn sẽ có động lực cho nhiều hơn là nhận. Đồng thời cũng hãy linh hoạt uốn nắn đạo đức cá nhân phù hợp với hoàn cảnh, bởi lẽ bạn có thể sẽ sa vào việc tự lừa dối bản thân, bồn chồn và bất mãn, trốn tránh những tình huống mang tính tiêu cực.

Tử vi tháng 12/2021 cung Bạch Dương

Đánh giá chung:

Thuận lợi: Được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Khó khăn: Tình cảm sút kém, thường xuyên xảy ra xung đột.

Vận trình tháng này tương đối ổn định, sẽ có nhiều cơ duyên về tình cảm xuất hiện trong các dịp tụ tập vui chơi. Những người độc thân nên năng giao lưu, nói chuyện hơn. Sự nghiệp của Bạch Dương tháng 12 cũng khá suôn sẻ và có những bước tiến rõ rệt. Ngoài ra thì các khoản chi tiêu ăn uống vui chơi tương đối lớn, bởi vậy cần phải kiểm soát hợp lý.

Cung Hoàng đạo nữ lấy chồng xong càng “có giá” , top 4 khiến khối kẻ muốn “đập chậu cướp hoa”
Cung Hoàng đạo nữ lấy chồng xong càng “có giá” , top 4 khiến khối kẻ muốn “đập chậu cướp hoa”
Cung Hoàng đạo nữ lấy chồng xong càng “có giá” , top 4 khiến khối kẻ muốn “đập chậu cướp hoa”

4 cung Hoàng đạo nữ lấy chồng xong càng “có giá” khiến khối kẻ muốn “đập chậu cướp hoa”. Nhiều người sợ lấy chồng xong sẽ “mất giá”. Nhưng 4 cung Hoàng đạo nữ này kết hôn rồi giá trị chỉ tăng chứ không giảm!

Tình cảm

Đánh giá:

Người độc thân: Vì vận trình công việc khá vất vả, nên bạn tỏ ra rụt rè và nhút nhát, thờ ơ hơn trong cảm xúc. Dương Dương đừng để những suy nghĩ mệt mỏi chi phối vào mối quan hệ đang tốt đẹp của mình. Chuyện tình của các cặp đôi tại công sở thì không được thuận lợi cho lắm.

Người có đôi: Cách hành xử bốc đồng của bạn rất dễ khiến mối quan hệ trở nên khó khăn, các bạn càng lúc càng có ít quan điểm chung và dễ đi đến cuộc tranh cãi gay gắt. Bạch Dương hãy chú ý hơn đến những biểu hiện, thái độ và lời nói của người ấy, đừng vội suy diễn mà đưa mọi thứ đi theo hướng tiêu cực hơn. Nửa cuối tháng sẽ là khoảng thời gian tốt để các bạn làm lành với nhau.

Sự nghiệp học tập

Đánh giá:

Sự nghiệp: Thời vận của Bạch Dương đang lên hương thấy rõ, công việc được sắp xếp ổn thỏa, nhân duyên phát triển theo chiều hướng đi lên. Bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tác mới, cộng với sự giúp đỡ của quý nhân nên có thể sớm ký hợp đồng, hoàn thành nhiệm vụ sếp giao trước thời hạn. Với những thành tích gặt được, chòm sao này hoàn toàn có thể hy vọng sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Học tập: Tử vi cung Bạch Dương tháng 12 cũng dự báo nhiều may mắn. Những học sinh cung Bạch Dương sẽ thể hiện bản thân rất tốt trong các kỳ thi, bộc lộ được những ưu điểm của mình và làm hài lòng bố mẹ thầy cô.

Tài chính

Đánh giá:

Trong tháng này, chi tiêu cho việc đi lại, ăn uống sẽ tăng lên đáng kể, chủ yếu là do có quá nhiều dịp thăm hỏi họ hàng, tụ tập bạn bè mà bạn không thể vắng mặt. Nhưng chỉ cần bạn quan sát tinh tế hơn, chắc chắn Bạch Dương sẽ tìm ra rất nhiều cơ hội kiếm tiền béo bở từ những dịp gặp mặt này.

Chòm sao khắc tinh: Kim Ngưu

Chòm sao hợp cạ: Nhân mã

Chòm sao quý nhân: Song Ngư

Hướng may mắn: Nam

Xem thêm: Tử vi tháng 12/2021 cung Kim Ngưu

Với những thông tin về Tử vi tháng 12/2021 cung Bạch Dương, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, lường được những khó khăn có thể xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những bài học đầy ý nghĩa.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top