Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Mách nhỏ 12 chòm sao cách kiếm thêm thu nhập nửa cuối năm 2019 này

Xem thêm

Vậy là nửa năm 2019 đã đi qua, bạn đã làm được những gì và còn điều gì khiến bạn phải băn khoăn? Bạn có muốn kiếm thêm thu nhập không? Hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo làm gì nhé!

thu nhập 2019

1. Bạch Dương

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, để tăng thu nhập, Bạch Dương sáng tạo, độc lập, không ngại thử nghiệm những điều mới mẻ. Ở họ luôn tồn tại một nguồn năng lượng vô hạn sẵn sàng đốt cháy tất cả những gì ngáng đường mình. hãy thử đầu quân cho các lĩnh vực liên quan đến ngành giải trí như nhiếp ảnh, diễn viên, hay phóng viên, hướng dẫn viên du lịch,…Đây sẽ là những lĩnh vực hứa hẹn sẽ giúp bạn hái ra tiền trong nửa cuối năm 2019 này.

2. Kim Ngưu

Ở Kim Ngưu luôn tồn tại một nghị lực phi thường cùng ý chí kiên định khó ai sánh bằng. Khi tất cả đã đầu hàng, rời bỏ cuộc đua thì những chú trâu vẫn bám trụ đến cùng. Kim Ngưu có thể làm giàu trong một số lĩnh vực như tài chính tiền tệ, ca hát, thiết kế,…Môi trường càng khắc nghiệt Ngưu Nhi sẽ càng sống tốt và thành công.

3. Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo khá hoạt ngôn và có sự hiểu biết rộng nên cũng khá hợp với ngành giáo dục, đặc biệt là về các mảng diễn xuất, sân khấu hay nghệ thuật. Sáng tác truyện tranh hay trở thành nhân vật lồng tiếng cho các bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sự thành công mĩ mãn.

4. Cự Giải

Bật mí cách kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo, các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần sẽ khá thuận lợi cho Cự Giải. Ngoài ra có thể kết hợp thêm với lĩnh vực làm đẹp hoặc làm ở các vị trí chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng thì cũng sẽ khá tuyệt vời.

5. Sư Tử

Sư Tử thường khá bén duyên với showbiz, dù là ở vị trí biểu diễn trên sân khấu hay ở đằng sau hậu trường. Tới đây, hãy chú ý tới các vị trí viết lách kịch bản, quảng cáo du lịch trong nước hoặc giảng dạy trong các trường sân khấu điện ảnh – nghệ thuật.

6. Xử Nữ

Xem tử vi 2019, là một người có óc tư duy tốt cũng như khả năng tổ chức và xây dựng kế hoạch tốt, Xử Nữ sẽ phù hợp với các hoạt động tổ chức sự kiện, nhất là với các đối tượng cộng đồng – xã hội.

Xem thêm: Những chòm sao có cơ hội khai vận tài lộc trong nửa cuối năm 2019

7. Thiên Bình

Thiên Bình khá tài giỏi và tinh tế trong chuyện giao tiếp, truyền đạt cũng như biết cách thuyết phục người khác nên Thiên Bình sẽ phát huy được thế mạnh khi làm các công việc đàm phán, thương thuyết hoặc giảng dạy.

8. Hổ Cáp

Trong 6 tháng cuối năm 2019, Hổ Cáp sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong ngành du lịch, du học, giảng dạy, các lĩnh vực nghiên cứu về tôn giáo hoặc các công việc có yếu tố nước ngoài.

9. Nhân Mã

Có thể nói những lĩnh vực, ngành nghề vĩ mô sẽ phù hợp với sự hiểu biết sâu rộng và sức mạnh tiềm tàng bên trong Nhân Mã, tiêu biểu như đầu tư tài chính, luật pháp, các công việc liên quan đến Nhà Nước.

10. Ma Kết

Năm nay, cung hoàng đạo Ma Kết khá có duyên với các mảng công việc về tài chính, tiền tệ nói riêng và kinh tế nói chung. Mang trong mình năng lượng của cung đất nên Ma Kết cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong mảng này.

11. Bảo Bình

Bật mí cách kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo, với sự hoạt ngôn của Bảo Bình thì không còn gì thích hợp hơn là làm vlogger, youtuber… với những nội dung về công nghệ, du lịch, ăn uống… hoặc những vấn đề mang tính thời sự đang nổi bật, đảm bảo sẽ thu hút khá nhiều người theo dõi.

12. Song Ngư

Vì là một cung nước nên Song Ngư có trực giác nhạy bén cũng như khả năng đồng cảm và thấu hiểu tốt. Song Ngư có thể phát huy được tốt những điểm mạnh này của mình trong các công việc tham vấn và hỗ trợ tâm lý, đặc biệt liên quan đến tình yêu và hôn nhân.

Cùng Chuyên mục

Những cung hoàng đạo này tiền trao tay thì không mảy may suy nghĩ
Những cung hoàng đạo này tiền trao tay thì không mảy may suy nghĩ
Những cung hoàng đạo này tiền trao tay thì không mảy may suy nghĩ
12 cung hoàng đạo

Kiếm được đồng tiền đã khó, việc quản lý chi tiêu cho hợp lý lại càng khó hơn. Tuy nhiên, với những cung hoàng đạo nữ này, một khi bạn đã giao cho họ cất giữ tiền bạc, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì bởi khả năng tính toán chi tiêu vô cùng hợp lý của họ.

Độ sang chảnh khó bì của top 4 cung hoàng đạo
Độ sang chảnh khó bì của top 4 cung hoàng đạo
Độ sang chảnh khó bì của top 4 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Độ sang chảnh khó bì của top 4 cung hoàng đạo: Mỗi người khi sinh ra đều sở hữu một nét thần thái riêng biệt. Có người bề ngoài xinh xắn đáng yêu, có người nội tâm nhạy cảm, tinh tế, có những người lại mang những nét sang chảnh, vương giả của quý tộc,… Liệu top cung hoàng đạo sang chảnh có gọi tên bạn không? 

Back to top