Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Bạch Dương khắc cung nào? Ở với Thiên Bình, như tú tài cầm binh ra trận

Bạch Dương sống rất đơn giản, lạc quan, thích mang lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh mình. Như vậy, Bạch Dương khắc cung nào? Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số đi tìm "khắc tinh" của cung hoàng đạo này nhé!

Xem thêm

bạch dương khắc cung nào

Bạch Dương khắc cung nào

Đứng đầu 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là đại diện cho một sức mạnh thể chất tuyệt vời. Đứng trước đối thủ mạnh, tình thế khó khăn đến nhường nào Aries cũng có khả năng chống phá. Cũng bởi vậy mà dù có bị lừa dối thì Bạch Dương vẫn dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, dẫu có thất vọng, tổn thương đến chừng nào Bạch Dương vẫn tiếp tục gieo mầm tin tưởng.

Bạch Dương sống rất đơn giản, lạc quan, thích mang lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh mình. Như vậy, Bạch Dương khắc cung nào? Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số đi tìm "khắc tinh" của cung hoàng đạo này nhé!

Bạch Dương - Thiên Bình

Bạch Dương luôn tương khắc với Thiên Bình là vì Thiên Bình thuộc nhóm Khí, đây cũng là cung hoàng đạo sinh ra vào đầu mùa thu. Họ luôn tìm kiếm đến sự hòa hợp và thăng hoa về mặt tâm trí, tâm hồn. Họ luôn lạnh lùng, cao ngạo và có quan điểm thẩm mỹ mạnh mẽ. Bất cứ điều gì xấu xí và cáu kỉnh sẽ làm cho họ.

Với hành tinh cai trị là sao Kim, bản chất của nó là nữ tính, ấm áp, sự mềm mại và hài hòa. Sao Kim thống trị nghệ thuật, văn hóa và thẩm mỹ. Thiên Bình giống như một công chúa thanh lịch hay công tử quý tộc, nhưng nếu gặp phải Bạch Dương thì lại giống như ma xui quỷ khiến vậy.

Có thể so sánh với mèo mù vớ phải chuột nhắt nghịch ngợm, cuối cùng phải bó tay không biện pháp, dở khóc dở cười. Giống như tú tài quanh năm đèn sách lại phải cầm binh khí ra trận là vậy.

Bạch Dương - Kim Ngưu

Cung Bạch Dương hào phóng và vui vẻ, không câu nệ tiểu tiết nên việc Kim Ngưu quá tính toán chi li sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy rất áp lực. Bạch Dương không thích vướng bận một số việc với Kim Ngưu, nhất là những chuyện liên quan đến tiền bạc, đối với Bạch Dương quả thực việc quá chi li sẽ là sự phá hoại trá hình.

Bạch Dương khắc cung nào? Tuy tính cách Bạch Dương nhiệt tình, thẳng thắn nhưng khi gặp Kim Ngưu thì lại "thúc thủ vô sách" - không làm được gì. Vì vậy, có thể nói Kim Ngưu là kẻ thù không đội trời chung của Bạch Dương.

Bạch Dương - Song Tử

Những người thuộc cung Bạch Dương bản chất rất lạc quan và thích giao lưu, nhưng với Song Tử, họ sẽ có những việc mà họ lại không thể làm được. Tính cách của Song Tử khiến Bạch Dương rất bất lực.

Song Tử rất hay thay đổi, tính tình linh hoạt, hoạt bát, cư xử trôi chảy khiến Bạch Dương luôn trở tay không kịp. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng và cảm xúc của Bạch Dương. Vì vậy, Song Tử cũng là kẻ thù không đội trời chung của Bạch Dương.

Bạch Dương - Xử Nữ

Xử Nữ rất kén chọn, họ thường xuyên soi mói, bắt bẻ, bới móc rất nhiều khi kết thân với Bạch Dương, vì vậy Bạch Dương chẳng bao giờ hiểu được hành vi này của Xử Nữ. Xử Nữ là người yêu cầu rất cao đối với bản thân và hoàn cảnh xung quanh, họ luôn để ý đến tiểu tiết, vì thế mà khi gặp một Bạch Dương cẩu thả, hời hợt sẽ như núi lửa va chạm.

Hai bên dễ sinh bất mãn với nhau, Xử Nữ thì chỉ muốn rèn sắt thành thép như ý mình, còn Bạch Dương lại cảm thấy đối phương thật hung hăng, khiến họ luôn bị phàn nàn và đổ lỗi. Vì vậy Xử Nữ chính là một trong những khắc tinh lớn nhất của Bạch Dương.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2021

Như vậy, trên đây là bài tổng hợp về Bạch Dương khắc cung nào? dựa trên phân tích của Tử Vi Số. Hy vọng thông qua đó sẽ giúp bạn có cái nhìn cởi mở và khách quan hơn trong mối quan hệ của mình. Đừng quên theo dõi các bài Tử vi và Phong thủy năm 2021 để chuẩn bị cho năm mới thật hoàn hảo nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top