Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Tử vi tháng 2/2021 cung Bạch Dương: Bẫy tình bủa vây

Tử vi tháng 2/2021 cung Bạch Dương cho thấy, trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến ngày 10 tháng 2, vận may đào hoa của Bạch Dương tương đối mạnh. Sao Thủy hợp sao Mộc đã mang lại cho bạn những may mắn này.

Xem thêm

tử vi tháng 2/2021 cung bạch dương

Tử vi tháng 2/2021 của 12 cung hoàng đạo rơi vào đoạn nghịch hành đầu tiên của sao Thủy năm 2021. Đoạn nghịch hành này rơi vào khoảng 12 - 27 độ tại cung Bảo Bình.

12 cung hoàng đạo cần phải lưu ý đoạn nghịch hành đầu tiên trong năm mới này. Bởi ngoài Sao Thủy thì các hành tinh đều tụ hội tại chòm sao Bảo Bình. Nó dự báo nhiều thay đổi, cơ hội và thách thức nhất năm 2021.

Tử vi tháng 2/2021 cung Bạch Dương

Phân tích chiêm tinh tháng 2/2021 cho thấy, hơn một nửa thời gian của tháng này nằm trong chu kỳ nghịch hành của sao Thủy. Sao Thủy đi ngược chiều lần đầu tiên vào năm 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 30/1 cho đến ngày 20/2. Sau khi sao Thủy đi ngược dòng, ảnh hưởng của nó vẫn kéo dài cho đến cuối tháng 2.

Lần nghịch hành của sao Thủy này đòi hỏi chúng ta phải chú ý đến các vấn đề về quan hệ, tài vận, tiền bạc, hãy chú ý quan sát mọi thứ và đừng hành động vội vàng.

Vào ngày 1/2, sao Kim tiến vào Bảo Bình, có thể mang đến cho chúng ta một cuộc gặp gỡ lãng mạn, và thu nhập của các đối tác nhỏ trong ngành công nghệ cao sẽ tăng lên.

Khi mặt trời đi vào cung Song Ngư ngày 18/2, hầu hết mọi người sẽ hy sinh hơn, họ có thể bận tâm đến việc giúp đỡ bạn bè hoặc giúp đỡ người khác một cách rất tùy hứng. Giúp ích được thì tốt nhưng trước hết phải cân đo khả năng của bản thân, không biết bơi thì đừng cứu người đuối nước.

Sao Kim tiến vào Song Ngư ngày 25/2, bạn có thể giải quyết các vấn đề tình cảm. Một số người có thể thắp lại đam mê với tình cũ, sẽ có khoảng thời gian lãng mạn và tuyệt vời giữa người bạn đời của họ. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra tình hình tài chính của mình vào khoảng ngày 25 để tránh những tổn thất do sơ suất và thiếu sót.

Đầu tháng

Tử vi tháng 2/2021 cung Bạch Dương cho hay, tháng này có sao Thủy tiếp giáp với sao Mộc, sao Thủy nằm 4,2 độ về phía bắc của sao Mộc. Trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến ngày 10 tháng 2, vận may đào hoa của Bạch Dương tương đối mạnh, mối quan hệ thân thiết với người khác phái khiến bạn có chút mất cảnh giác.

Áp lực tình cảm chủ yếu đến từ việc hòa hợp với người khác, nếu không thực sự thích thì cũng phải khéo léo từ chối, nếu xử lý trực tiếp quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các cá nhân.

Trong khoảng thời gian từ ngày 4 đến ngày 7, thành tích học tập chung của Bạch Dương rất tốt, có thể thấy bạn đã nỗ lực rất nhiều trong học tập, phản hồi nhận được cũng rất tốt. Bạch Dương nên điều chỉnh tâm lý càng nhiều càng tốt.

Giữa tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 19, do Sao Kim hợp sao Thủy nên thể chất của Bạch Dương không được tốt lắm, nhất là trong các hoạt động thể thao. Chòm sao này phải học cách điều chỉnh tâm lý và thực hiện các bài tập riêng tư nhiều hơn, nếu không thể trạng của bạn khó hỗ trợ cho việc vận động mạnh.

Trong khoảng thời gian này, tình trạng quan hệ của Dương Dương không được tốt cho lắm, đặc biệt là giữa tháng 2. Có nhiều cuộc cãi vã với người yêu, bạn muốn kiểm soát tình hình nhưng lại chọn sai cách. Kết quả là khiến đối phương cảm giác bạn là người không đáng tin cậy.

Xem thêm: Tử vi tháng 2/2021 cung Kim Ngưu

Cuối tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 28, Sao Hỏa hợp Mặt trăng nên Bạch Dương sẽ trở nên tự tin hơn dưới sự tác động của sao Mộc, nhưng lại quá tự cao trong việc xử lý mọi việc, bạn khó có thể giao tiếp vui vẻ với người khác và cũng có thái độ cực đoan trong những vấn đề nhỏ nhặt.

Những người này nên học cách chấp nhận khuyết điểm hoặc ý kiến ​​của người khác, nếu không bạn sẽ bị xa lánh tại nơi làm việc. Xuất phát điểm của bạn rất tốt nhưng khi giải quyết những việc nhỏ nhặt, quá xúc động chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Trên đây là những dự báo của chúng tôi về Tử vi tháng 2/2021 cung Bạch Dương. Hy vọng bài viết đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tham khảo thêm Tử vi và Phong thủy năm 2021 cho 12 cung hoàng đạo tại Tuviso.com nhé! Chúc quý bạn có một tháng mới an lành và may mắn.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top