Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Chiêm tinh bước vào thời kỳ đen tối từ tháng 6/2021. "Mách nước" 12 cung hoàng đạo cách để vượt qua!

Xem thêm

Chiêm tinh bước vào thời kỳ đen tối và cách 12 cung hoàng đạo vượt qua là gì? Khó khăn đang kéo đến rất nhiều, hãy cùng Tử Vi Số tìm ra cách sinh tồn qua mùa sao này nhé!

chiêm tinh bước vào thời kỳ đen tối

Chiêm tinh bước vào thời kỳ đen tối

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 6 chỉ ra rằng, sao Thủy trong Song Tử đã nghịch hành vào ngày 30 tháng 5 và kéo dài cho đến ngày 23 tháng 6. Vào ngày 15 tháng 6, hiện tượng chiêm tinh lớn “Thiên Thổ tứ phân” (sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương) sẽ kích hoạt một cơn bão năng lượng thứ hai.

Sao Mộc sẽ đi nghịch hành vào ngày 20 tháng 6 và sao Hải Vương sẽ đi ngược vào ngày 26 tháng 6. Như vậy, có đến 4 hành tinh nghịch hành trong tháng này, nhắc nhở mọi người hãy bước chậm lại và cẩn thận hơn trong lớp sương mù dày đặc này.

Trong tháng 6 này, chúng ta đừng quá duy tâm, đừng để “điều trị triệu chứng nhưng không tìm ra nguyên nhân gốc rễ” để rồi bối rối. Thay vào đó, chúng ta nên xem lại mình có quá cố chấp ở điểm nào không, cái gì không thể cố được nữa thì hãy buông bỏ, thay đổi lời nói và hành động của mình. Chỉ cần dám nỗ lực thì dù có khó khăn nào, chúng ta cũng có thể vượt qua nó và tiến lên!

Dưới đây là chi tiết cách vượt qua thời kỳ chiêm tinh đen tối trong tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số, mời quý bạn cùng theo dõi.

Bạch Dương

Sự nghiệp: Việc vặt khó giải quyết, cần giữ tâm lý quyết thắng

Trong công việc, Dương Nhi sẽ gặp phải một số rắc rối buộc bạn phải nhanh chóng điều chỉnh lại cảm xúc và trạng thái của mình. Yêu cầu bạn phải giữ được thái độ tích cực để thúc đẩy vận trình thì vấn đề mới  được giải quyết. Cuối tháng này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn, phải vượt qua được nỗi sợ hãi nội tâm thì mới mong thu được kết quả tốt.

Tiền bạc: Chi phí gia tăng, chú ý cân bằng

Về tài chính, bạn muốn hưởng thụ hoặc chăm lo cho người thân nên các chi phí vui chơi giải trí sẽ tăng lên. Dương Dương nên chú ý tình hình tài chính thực tế của mình để tiêu pha cho phù hợp. Tránh trường hợp bị lạm chi.

Tình cảm: Tăng cường tự tin, kết nối trái tim

Về mặt tình cảm, những ai đã có gia đình sẽ được tận hưởng khoảng thời gian đầm ấm bên gia đình, động lực sống và sự tự tin bên trong sẽ được nâng cao. Những Bạch Dương đang yêu mong nhận được sự ủng hộ và chúc phúc từ người thân trong gia đình. Còn những người độc thân có thể gặp được đối tượng yêu thích trong các buổi tiệc, hoặc nối lại tình xưa với người yêu cũ.

Hiện tượng chiêm tinh cực khủng cuối năm 2021: Sao Thiên Vương rung chuyển trời đất
Hiện tượng chiêm tinh cực khủng cuối năm 2021: Sao Thiên Vương rung chuyển trời đất
Hiện tượng chiêm tinh cực khủng cuối năm 2021: Sao Thiên Vương rung chuyển trời đất

Hiện tượng chiêm tinh cực khủng cuối năm 2021 dự báo chỉ có hai và bốn dấu hiệu chiêm tinh vào năm 2021, tất cả đều liên quan đến Sao Mộc ở Bảo Bình, Sao Thổ và Sao Thiên Vương ở Kim Ngưu. Sao Thiên Vương cũng là người cai trị Bảo Bình hiện tại.

Kim Ngưu

Sự nghiệp: Lên cấp độ tiếp theo và chạy nước rút

Trong công việc, bạn sẽ có cơ hội tăng lương và thăng chức, đây là bước ngoặt rất quan trọng trong sự nghiệp của Ngưu Nhi. Thực ra, bạn đã nỗ lực cho việc này từ rất lâu rồi, giờ cánh cửa cơ hội cuối cùng cũng mở ra với bạn, hãy chạy nước rút và tích lũy năng lượng nhé!
Tiền bạc: Quản lý tốt thì mấy chốc mà giàu

Về tài chính, tổng thể thu nhập không tồi, chòm sao này cũng có thể thu hồi được các khoản gốc hoặc tiền cho vay, nếu quản lý được thu chi thì việc có số dư tài khoản lớn trong tay sẽ không thành vấn đề.

Tình cảm: Duy trì bầu bạn, tích cực xã giao

Chiêm tinh bước vào thời kỳ đen tối nhưng về mặt tình cảm, người bạn đời sẽ hỗ trợ rất tốt cho tâm lý và tinh thần của bạn, giúp cho Kim Ngưu cảm thấy có điểm tựa vững chắc và có động lực. Người độc thân có thể tham gia thêm nhiều hoạt động xã hội phù hợp với sở thích và đam mê của mình, khả năng học tập sẽ được cải thiện đáng kể.

Song Tử

Sự nghiệp: Đồng nghiệp giúp đỡ, lãnh đạo đánh giá cao

Trong công việc, mặc dù vẫn còn cảm giác bối rối, nhưng những lời góp ý từ những người xung quanh giống như một tia sáng xuyên qua làn sương mù, cho phép bạn lấy lại sức mạnh và giá trị của mình, đồng thời cũng giúp bạn sáng suốt khi định hướng công việc. Một số Song Tử còn có cơ hội được lãnh đạo công nhận, đánh giá cao.

Tiền bạc: Cơ hội làm thêm tăng thu nhập

Về mặt tài chính của bạn khá ổn định, có khả năng gia tăng. Song Tử cũng dư nhiều thời gian và sức lực nên có thể tìm kiếm một công việc bán thời gian. Trong viẹc đầu tư và quản lý tài chính vẫn cần thận trọng để tránh đầu tư mù quáng.

Tình cảm: Giao tiếp chân thành, tức thời rung động

Về tình cảm, bạn nên chia sẻ nhiều hơn với đối phương, chân thành nói lên suy nghĩ của mình, tìm cách hóa giải hiểu lầm của hai người và hâm nóng mối quan hệ. Người độc thân có thể bị ai đó làm cho rung động trong quá trình làm việc hoặc giao tiếp bạn bè, nếu yêu người cùng chỗ làm thì nên chú ý cân bằng giữa công việc và quan hệ.

chiêm tinh bước vào thời kỳ đen tối

Cự Giải

Sự nghiệp: Ước mơ thăng tiến, lựa chọn hợp tác

Vận công việc khá tốt và đây là thời điểm tốt để theo đuổi ước mơ của bạn. Dù không có kế hoạch cụ thể nhưng Giải Nhi đã sẵn sàng để nuôi mộng lớn. Trong nửa cuối tháng, bạn có thể xác định một kế hoạch dài hạn để thúc đẩy sự phát triển của ước mơ. Nhưng đồng thời cũng cần lưu ý trong hợp tác có thể xảy ra những khúc mắc, nên có thái độ nghiêm túc, có trách nhiệm và tổ chức tốt mối quan hệ hợp tác.

Tiền bạc: Thu nhập gia tăng, cần nắm bắt cơ hội

Về phương diện tài chính, tổng thể tài vận tốt đẹp, đặc biệt là thu nhập từ các nghề tay trái, tuy nhiên về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, hãy nhớ nắm cơ hội khi gặp vận.

Tình cảm: Nâng bước tình yêu, rơi vào bể tình

Về mặt tình cảm, những người có bạn đời sẽ gặp thử thách trong mối quan hệ, nhưng cũng có lợi. Cự Giải nên tiết chế cảm xúc và dành sự tin tưởng cho nhau nhiều hơn. Mối quan hệ của một số người được mong đợi sẽ được phát triển hơn nữa. Đặc biệt các bạn FA sẽ có vận tình cảm tuyệt vời trong tháng này, bạn có thể nhanh chóng có được người ấy nhưng không nên vội vàng.

Sư Tử

Sự nghiệp: Tích cực hướng về phía trước, trưởng thành mỗi ngày

Chiêm tinh bước vào thời kỳ đen tối nhưng lúc này bạn đang rất tự tin và mạnh mẽ trong công việc, ngay cả khi cảm thấy khoảng cách trình độ giữa mình và người khác, bạn cũng không nản lòng mà tích cực nâng cao sức mạnh của bản thân, điều đó sẽ khiến bạn bứt phá khỏi tầm nhìn ban đầu và trở thành một con người mới. Mối quan hệ hợp tác có thể thay đổi và mang lại nhiều tiềm năng cho dự án của bạn.

Tiền bạc: Chú ý tiền lương, thận trọng với tiền thưởng

Về tài chính, nên tập trung để nâng cao vận thu nhập chính của mình và tránh đầu tư liều lĩnh.

Tình cảm: Chú ý giới hạn, luôn luôn chân thành

Về phương diện tình cảm, bạn cần thẳng thắn hơn khi chia sẻ với người ấy, đồng thời cũng cần học cách thể hiện cảm xúc cũng như quan điểm của mình để tránh xảy ra hiểu lầm nghiêm trọng. Những người độc thân nên tích cực thể hiện sức hấp dẫn của mình, nhưng cần đảm bảo đối phương cũng đang độc thân, nếu không sẽ dễ vướng vào tình tay ba.

Chiêm tinh nổi bật: Sao Thủy nghịch hành trong năm 2021 - khoảng thời gian tĩnh tâm
Chiêm tinh nổi bật: Sao Thủy nghịch hành trong năm 2021 - khoảng thời gian tĩnh tâm
Chiêm tinh nổi bật: Sao Thủy nghịch hành trong năm 2021 - khoảng thời gian tĩnh tâm

Sao Thủy nghịch hành trong năm 2021 có thể đi kèm với sự nhầm lẫn trong giao tiếp, lỗi kỹ thuật, hiểu lầm và chậm trễ. Không nên mua sắm thiết bị công nghệ, thiết bị vận chuyển trong thời kỳ Thủy nghịch hành, vì rất dễ xảy ra sai sót. 

Xử Nữ

Sự nghiệp: Chia sẻ trách nhiệm và học cách tin tưởng

Trong công việc, một số kế hoạch sẽ bị trì hoãn do tác động bên ngoài. Bạn nên bình tĩnh, hãy cùng nhau đối mặt, đúc kết kinh nghiệm và nỗ lực khắc phục sự cố. Đồng thời, bạn có thể thử giao phó một số công việc cho đối tác hoặc cấp dưới của mình trong tháng này, điều này không chỉ giúp bạn giảm bớt gánh nặng mà còn nuôi dưỡng lòng tin.

Tài chính: Kiếm tiền tận tâm, đầu tư rủi ro

Về tài chính, nên làm việc ổn định, kiếm tiền tận tâm. Đừng liều lĩnh trong đầu tư ăn lời, hãy nhớ rằng đằng sau sự cám dỗ thường có những rủi ro.

Cảm xúc: Chữa lành vết sẹo, mở cánh cửa mới

Trong thời điểm này, bạn có thể sẽ được người ấy chữa lành những vết thương từ trong quá khứ. Nhưng bạn cần mạnh mẽ đối mặt với bản chất của vấn đề thay vì tránh né. Còn những Xử Nhi độc thân sẽ bước vào một giai đoạn mới và có thể gặp được những đối tượng tiềm năng. Hãy mạnh dạn và bày tỏ lời yêu nhé!

Thiên Bình

Sự nghiệp: Phá bỏ giới hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ

Trong công việc, bạn có thể gặp phải một số rắc rối hoặc lộn xộn khó giải quyết một cách độc lập dựa trên kinh nghiệm và năng lực hiện tại của mình. Nên mạnh dạn tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh và cố gắng đưa ra những ý kiến ​​mang tính xây dựng, bạn cũng sẽ đạt được lợi ích trong quá trình tìm kiếm sự trợ giúp. Nó giúp bạn xây dựng kinh nghiệm và tạo nên sức mạnh hoàn toàn mới.

Tiền bạc: Thu nhập khá khẩm

Về mặt tài chính, tiền lương bạn có từ công việc chính là rất tốt, một số Thiên Bình dự kiến ​​sẽ tăng thu nhập của họ thông qua các công việc bán thời gian và giảm bớt căng thẳng kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tình cảm: Thờ ơ tình cảm

Do trọng tâm của tháng này của Thiên Bình dường như không nghiêng về phương diện tình cảm, nên khiến cho đối phương cảm thấy không yên lòng. Dù gì bạn cũng nên chủ động bày tỏ ý kiến ​​và cảm xúc thật của mình, đây cũng là cơ sở để duy trì hoặc thiết lập một mối quan hệ tốt đẹp.

chiêm tinh bước vào thời kỳ đen tối

Bọ Cạp

Sự nghiệp: Nhận được giúp đỡ, tiếp thêm sức mạnh

Trong công việc, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và góp ý từ những người thân thiết và đáng tin cậy xung quanh. Sự ấm áp ấy sẽ mang lại cho bạn sức mạnh to lớn, không tiếp thêm nguồn cảm hứng mà còn giúp Cáp Nhi tin tưởng vào bản thân. Bạn sẽ sự đánh giá toàn diện hơn về tình hình hiện tại, cũng có những mục tiêu rõ ràng hơn cho tương lai.

Tiền bạc: Thận trọng với tiền đầu tư

Chiêm tinh bước vào thời kỳ đen tối cảnh báo cung Bọ Cạp. Về phương diện tài chính cần lưu ý, nhất là đối với những người bạn tham gia đầu tư hoặc quản lý tài chính, tình hình hiện tại khó lường, Bọ Cạp nên thận trọng, trừ khi bạn thực sự chuyên nghiệp và tự tin ở phương diện này.

Tình cảm: Đối mặt sự thật, dũng cảm thổ lộ

Về mặt tình cảm, chỉ khi một người có thể thành thật đối diện với trái tim mình và chấp nhận sự thật từ người kia thì mới mong hàn gắn khoảng cách hiện tại. Nếu người độc thân đã có đối tượng chú ý thì nên dũng cảm thể hiện tình yêu của mình, kẻo lỡ mất cơ hội vì sự thiếu quyết đoán.

Nhân Mã

Sự nghiệp: Tự lạc, tự suy.

Trong công việc, có cảm giác “lý tưởng thì đầy, thực tế thì gầy” chính là hiện trạng của Mã Mã bây giờ. Bạn nên chấp nhận sự thật rằng không có con đường tắt để thành công, vì thế đừng quản lý bản thân một cách lỏng lẻo nữa. Hãy cố gắng làm việc chăm chỉ, tích lũy sức mạnh để có thể ngày càng tiến gần hơn đến mục tiêu lý tưởng của mình .

Tiền bạc: Không đủ tiêu xài, hãy trau dồi thói quen

Về tài chính, có thể xảy ra tình huống không đủ ăn tiêu, Mã Nhi nên trau dồi thói quen lập kế hoạch thu chi. Nếu bạn không có khái niệm rõ ràng về số tiền bạn kiếm được và số tiền bạn chi tiêu, bạn có thể cố gắng sử dụng một khoản cố định làm chi tiêu riêng hàng tháng. Như vậy dần dần về sau sẽ hình thành một thói quen tốt.

Tình cảm: Đối xử chân thành, yêu thương thật lòng

Về mặt tình cảm, bạn có thể cảm thấy không hài lòng hoặc có một số điểm không hài lòng với đối tác. Nhân Mã thẳng thắn giải thích cảm xúc của mình với đối phương và đừng để mâu thuẫn nhỏ phát triển thành khủng hoảng lớn vì cảm thấy không thể chịu đựng được. Người độc thân khuyên bạn nên yêu đúng bản chất của nửa kia, đừng nghĩ vì tình yêu mà chịu đựng là không được.

chiêm tinh bước vào thời kỳ đen tối

Ma Kết

Sự nghiệp: Kiên trì cố gắng, coi trọng đại cục

Trong công việc, sẽ có một số mục tiêu và kế hoạch mới trong công việc của bạn, đây là giai đoạn quan trọng để Kết Kết thực hiện ước mơ. Bởi Chiêm tinh bước vào thời kỳ đen tối  nên bạn cần kiên nhẫn hơn và có cái nhìn dài hạn, đi từng bước một mới mong thực hiện được ước mơ. Một số người có thể gặp phải vấn đề khó khăn như kế hoạch bị gián đoạn, nên tiết chế cảm xúc và xử lý vấn đề trước.

Tiền bạc: Xây dựng lòng tin, tiền tài sẽ tự lưu động

Về tài chính, bạn bắt đầu nghĩ đến vấn đề dự trữ của cải, lo làm sao để kiếm tiền nhanh hơn tiêu tiền. Đừng lo lắng, hãy tin rằng tài năng của bạn có thể tạo ra nhiều giá trị hơn, trước hết hãy làm tốt việc xây dựng tâm lý, tự tin thể hiện bản thân, năng lượng tiền bạc sẽ tự nhiên tuôn trào.

Cảm xúc: Lập kế hoạch chung, cơ hội để cải thiện

Về mặt tình cảm, những người đã kết hôn có thể cùng bạn đời lên kế hoạch cho tương lai, thiết lập mục tiêu chung, xây dựng tầm nhìn gia đình và phấn đấu cho nó. Chỉ số tình duyên của người độc thân tăng cao, có thể gặp người mới ở cơ quan hoặc trong các bữa tiệc, nếu cảm thấy vững vàng về điều này thì hãy yêu đi, phải thử rồi mới biết có hợp không.

Bảo Bình

Sự nghiệp: Thể hiện tài năng, tích cực hành động

Trong công việc, hãy cố gắng tập trung vào bản thân, càng hiểu rõ đặc điểm của bản thân và mục tiêu càng rõ ràng, bạn càng có được nguồn năng lượng và sức sáng tạo mạnh mẽ. Tháng này là thời điểm tuyệt vời để bạn thể hiện tài năng và chứng tỏ thực lực của mình, một khi đã lựa chọn, hãy tin vào bản thân và hành động.

Tiền bạc: Phúc lộc đáng kể, nhưng nên tiết chế chi tiêu.

Về tài chính, công việc thu nhập khả quan vẫn tốt, nếu tránh tiêu hao không cần thiết có thể tiết kiệm được số dư khá tốt.

Tình cảm: Thể nghiệm cuộc sống, vừa gặp đã thương

Về mặt tình cảm, những người đã kết hôn có thể cùng bạn đời trải nghiệm cuộc sống phong phú và hạnh phúc. Suy cho cùng, các mối quan hệ thân thiết không phải là nơi để tìm kiếm sự công nhận và chứng minh giá trị, mà là để tạo ra một thiên đường tình yêu và truyền năng lượng cho ta mỗi ngày.

Các Bảo Bình độc thân có thể gặp gỡ được mẫu người lý tưởng, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên cũng nên tìm hiểu nhau từ từ để không rơi vào hiệu ứng hào quang nhé.

Song Ngư

Sự nghiệp: Thể hiện tài năng, tích cực phấn đấu

Vận mệnh công việc tổng thể không tốt. Dù là lập kế hoạch nghề nghiệp hay nhảy việc trong tháng này, trước tiên bạn phải làm rõ lý tưởng của mình, kiên định phương hướng, sau đó học cách chấp nhận hai khả năng "đạt được hoặc là vấp ngã". Hãy nhìn thẳng vào trái tim bạn, đừng bắt đầu nếu bạn đang bối rối, và xây dựng sự vững chắc nếu bạn cảm thấy lung lạc.

Tiền bạc: Hãy ngừng hoang phí và đầu tư vào công việc

Về mặt tài chính, tốt hơn hết bạn nên nâng cao giá trị bản thân hơn là lao động vì mục đích kiếm tiền, vì tiền là biểu hiện bên ngoài của giá trị bên trong. Ngoài ra, nên tránh tiêu xài bốc đồng mà đi làm trước, nếu tập trung nghiêm túc sẽ không có thời gian tiêu tiền.

Tình cảm: Tình duyên tăng nhiệt, đào hoa rực rỡ.

Về mặt tình cảm, Ngư nhi nên dành nhiều thời gian và quan tâm đến đối phương hơn, cùng người ấy tâm sự về cuộc sống sẽ góp phần hâm nóng mối quan hệ giữa hai người. Người độc thân tuy may mắn nhưng hãy tỏ thái độ rõ ràng với đối phương để tránh hiểu lầm do thái độ mập mờ.

Chiêm tinh bước vào thời kỳ đen tối và cách 12 cung hoàng đạo vượt qua đến giờ mới được chia sẻ. Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi, chúc mọi sinh mệnh đều không ngại gian nan, dũng cảm tiến về phía trước. Gặp bạn vào tháng bảy nhé!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top