Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 20-05-2022

Hiện tượng chiêm tinh cực khủng cuối năm 2021: Sao Thiên Vương rung chuyển trời đất

Hiện tượng chiêm tinh cực khủng cuối năm 2021 dự báo chỉ có hai và bốn dấu hiệu chiêm tinh vào năm 2021, tất cả đều liên quan đến Sao Mộc ở Bảo Bình, Sao Thổ và Sao Thiên Vương ở Kim Ngưu. Sao Thiên Vương cũng là người cai trị Bảo Bình hiện tại.

Xem thêm

hiện tượng chiêm tinh cực khủng cuối năm 2021

Hiện tượng chiêm tinh cực khủng cuối năm 2021

Thiên Vương tinh Kim Ngưu: Rung chuyển đất trời

Sao Thiên Vương nói về sự đổi mới, công nghệ và cách mạng. Nó tồn tại trong mỗi dấu hiệu trong khoảng bảy năm. Vào tháng 3 năm 2019, sao Thiên Vương sẽ tiến vào Kim Ngưu và sẽ ở lại cho đến năm 2025 - 2026.

Vào năm 2021, Sao Thiên Vương là một ngôi sao quan trọng, bởi vì chỉ có bốn dấu hiệu chiêm tinh cơ bản liên quan đến Sao Thiên Vương. 

Sao Thiên Vương làm rung chuyển trái đất trong cung Kim Ngưu, đó là lời cảnh tỉnh để chúng ta nhận ra những gì chúng ta đã làm đối với trái đất và tài nguyên, cũng như tiền bạc.

Theo chiêm tinh học, tiền tệ là một phần của cuộc cách mạng Sao Thiên Vương. Và tiền điện tử là đại diện tiêu biểu của Sao Thiên Vương (công nghệ) Kim Ngưu (tiền tệ). Chúng ta đang bước vào một xã hội không dùng tiền mặt và trước khi Sao Thiên Vương hoàn toàn rời bỏ Kim Ngưu vào năm 2026, những cải cách lớn trong lĩnh vực ngân hàng có khả năng xảy ra.

Hiện tượng chiêm tinh cực khủng cuối năm 2021 dự báo khoảng thời gian của sao Thiên Vương ở trong Kim Ngưu: 15/5 đến 6/11/2018, 6/3/2019 đến 7/7/2025, 8/11/2025 đến 26/4/2026.

Các tổ chức tài chính có lịch sử lâu đời bị lung lay, có thể liên quan đến thị trường tiền tệ và là một lĩnh vực có sự thay đổi rõ ràng.

Sao Thiên Vương rất kỳ quặc và khó đoán, nó không thể là một năng lượng ổn định, điều này đối lập với tính cách của Kim Ngưu. Kim Ngưu là cung đất trong ngôi nhà cố định, nặng nhọc, chậm chạp và lâu dài. Điều mà sao Thiên Vương muốn là thành công ngay lập tức, và nó khiến bạn không ngần ngại chấp nhận rủi ro cao.

Chúng ta cần bảo vệ trái đất. Sao Thiên Vương Kim Ngưu đã để lộ những thiệt hại của biến đổi khí hậu, rõ ràng là chúng ta cần khẩn trương thay đổi và xử lý các vấn đề này.

Hiện tượng chiêm tinh cực khủng cuối năm 2021 nói sao Thiên Vương trong cung Kim Ngưu tiếp tục có những cải cách trong sản xuất thực phẩm, đưa công nghệ mới và đánh mạnh vào nhu cầu tiêu dùng của chúng ta. Kim Ngưu là nông dân trong 12 cung hoàng đạo, và việc ăn chay ngày càng trở nên phổ biến. Sao Thiên Vương và Kim Ngưu đang thay đổi những gì chúng ta trồng và ăn.

Trong vài năm tới, việc thanh lọc trái đất sẽ trở nên quan trọng hơn. Chúng ta không thể lấp đầy trái đất bằng nhựa và những thứ không thể phân hủy khác. Nếu chúng ta không muốn làm cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên của trái đất, phát triển bền vững phải trở thành xu hướng chủ đạo, sao Thiên Vương Kim Ngưu đang dần dần thay đổi để chúng ta có suy nghĩ tích cực hơn.

Một thứ khác cần được quan tâm là lĩnh vực khoa học và công nghệ, sao Thiên Vương Bạch Dương mang đến sự phát triển công nghệ nhanh chóng, nhưng Kim Ngưu lại thích bảo mật, và bảo mật dữ liệu mạng là chủ đề then chốt hiện nay. 

Mạng xã hội đang có tác động tiêu cực đến thế hệ trẻ. Cần nhiều quy tắc hơn và thời gian sủ dụng Internet, cần phát động chiến dịch tìm về những giá trị cốt lõi, đặc biệt là sử dụng năng lượng của cung Đất Kim Ngưu để thay đổi cách sống của giới trẻ.

Tử vi số dự báo Kim Ngưu cũng là người thích xây dựng. Trong thời gian sao Thiên Vương ở Kim Ngưu, các dự án nhà ở hoặc cộng đồng mới cũng có thể được phát triển. Dân số thế giới đang tăng nhanh. Điều tất yếu là chúng ta cần xem xét cách chia sẻ không gian sống và để người dân có nhà riêng của họ. Bạn có thể chứng kiến ​​sao Thiên Vương đang làm việc cùng nhau trong Kim Ngưu và Bảo Bình.

Góc chiêm tinh quan trọng nhất năm 2021

Sao Mộc tương hình sao Thiên Vương, Sao Thổ tương hình sao Thiên Vương

Hiện tượng chiêm tinh cực khủng cuối năm 2021 dự báo chỉ có hai và bốn dấu hiệu chiêm tinh vào năm 2021, tất cả đều liên quan đến Sao Mộc ở Bảo Bình, Sao Thổ và Sao Thiên Vương ở Kim Ngưu. Sao Thiên Vương cũng là người cai trị Bảo Bình hiện tại.

Ý tưởng đầu tiên xuất hiện trong tâm trí là cải cách. Sao Thiên Vương không nên đàn áp hoặc hạn chế, bởi vì nó tượng trưng cho sự đổi mới, tự do và độc lập. 

Với những hiện tượng chiêm tinh này chúng ta có thể dự báo rằng một thể chế hoặc một đội quân nào đó đang muốn chống lại chính phủ của mình. Ví dụ như cuộc chính biến tại đất nước Myanmar hiện nay. Và khi Sao Thổ và sao Thiên Vương không được hòa hợp chúng ta sẽ thấy một xã hội bị rạn nứt, bị phân biệt. Con người không được hòa đồng như trước.

Tất nhiên, luôn có những người muốn đảm bảo mọi thứ được an toàn và chỉ làm theo những gì chính phủ nói. Cũng có những người thích tự do hơn là bị đàn áp, và không muốn bị dạy dỗ.

Sao Mộc tương hình sao Thiên Vương: ngày 17/1/2021.

Sao Thổ tương hình sao Thiên Vương: ngày 17/2, ngày 14/6 và ngày 24/12 năm 2021.

Những người theo đuổi tự do ngôn luận, tư tưởng sẽ hoạt động để thúc đẩy hơn nữa sự giải phóng cá nhân. Cuộc đối đầu giữa lòng vị tha, vị lợi và tư lợi đòi hỏi một quan niệm mới và một cách nhìn nhận sự việc mới.

Từ góc độ chiêm tinh học, có một điểm cần đặc biệt chú ý là Kim Ngưu và Bảo Bình đều là những cung nhà cố định, bướng bỉnh và cứng đầu. Các cung cố định cho rằng mình đúng và không thể nhìn ra suy nghĩ, ý kiến ​​hay giá trị của người khác. Điều chúng ta cần là đừng quá cứng nhắc mà quên lắng nghe ý kiến ​​của người khác.

Trong thời kỳ này sẽ có những đột phá trong khoa học và công nghệ, nhưng bảo mật dữ liệu là một vấn đề lớn, và điều gì sẽ xảy ra khi công nghệ hoặc khoa học gặp sự cố? Sự hoạt động liên tục của Internet có thể giữ liên lạc với tất cả nhân loại không? Hay, chúng ta cần chú ý đến sự phát triển siêu nhanh của thế giới và đừng cho rằng chúng đang diễn ra suôn sẻ? Vào năm 2021, sẽ có những xung đột giữa hai trường phái muốn cuộc sống diễn ra bình thường và phát muốn phát triển mạnh mẽ hơn nữa sự ảnh hưởng của khoa học công nghệ trong cuộc sống.

Một ví dụ điển hình là: các tổ chức phi chính phủ đang tổ chức các cuộc biểu tình khắp nơi, kêu gọi hành động khẩn cấp để đối phó với vấn đề biến đổi khí hậu. Nhưng nhiều người không thích những hoạt động này vì chúng làm gián đoạn cuộc sống, công việc hàng ngày và cản trở sự tự do của họ.

Hiện tượng chiêm tinh cực khủng cuối năm 2021 nói những dấu hiệu chiêm tinh cơ bản này chắc chắn sẽ mang lại những thay đổi cho thị trường tiền tệ. Đây cũng là là dấu hiệu cho sự chia rẽ nghiêm trọng về vấn đề khoảng cách giàu nghèo.

Sao Thiên Vương chỉ những người phản đối, những người kêu gọi phản kháng, những người yêu tự do, những nhà tư tưởng hiện đại, những người ủng hộ thời đại mới, những người mơ mộng thay thế, những thiên tài, những nhà phát minh, những người có tầm nhìn tương lai, v.v. Các cuộc biểu tình, nổi dậy và đổi mới đang gia tăng vào năm 2021 rất đáng xem và mong đợi.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Hiện tượng chiêm tinh cực khủng cuối năm 2021, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giả thông tin về sức ảnh hưởng cực lớn của sao Thiên Vương trong năm nay.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc các bài viết của chúng tôi trên website bạn nhé.

Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu - chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ, được đánh giá cao về vẻ đẹp tâm hồn và yêu thích thiên nhiên. Ngưu Ngưu là những người kiên định và đáng tin cậy. Họ thường phân tích kĩ mọi việc trước khi hành động và luôn sẵn sàng thể hiện mình là ai. Họ thích đối mặt với những khó khăn hơn là tìm cách lảng tránh và tỏ ra lo lắng.

Back to top