Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Bói bài Tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp: Tuổi Sửu nên buông bỏ quá khứ

Bói bài Tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp cho biết những người xuất hiện khi những người tuổi Tỵ rút được lá bài Page of Wands bắt đầu từ sự cố chấp và hành vi tồi tệ của bản thân họ.

Xem thêm

bói bài tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp

Bói bài Tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp

Tạm biệt tuần cũ, bước sang tuần mới với những sự thay đổi mới của vận mệnh. Liệu rằng những lá bài Tarot dành cho con giáp của bạn trong tuần này sẽ là gì?

Độc giả hãy cung Tử Vi Số nghiên cứu vận số của mình thông qua bài viết Bói bài Tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp nhé!

Tuổi Tý

Lá bài: Nine of Cups

bói bài tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp

Lá bài này chỉ đơn giản là không thể bị đánh bại về niềm vui, sự gần gũi và sự hài lòng cá nhân.

Nói cách khác, đây sẽ là một tuần rất tốt đối với những người tuổi Tý. Và phần lớn điều đó sẽ là do bạn gặp gỡ với ai và cách bạn tiến hành thực hiện những điều đó.

Đây có thể là một lá bài của tình bạn tuyệt vời, sâu sắc hoặc và nó có thể là dấu hiệu của sự lãng mạn sâu sắc và lâu dài.

Điều quan trọng nhất khi những người cầm tinh con chuột rút được lá bài này là không có gì ngạc nhiên ở đây. Đây không phải là một 'thời điểm thuận lợi' đột ngột về việc bạn gặt hái những gì bạn gieo.

Nếu người Tuổi Tý thực sự tốt và cởi mở với những người bạn quan tâm. Thì chắc chắn rằng những người này sẽ làm điều đúng đắn với bạn. Và sẽ là trong tuần 7/6 -13/6này, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu.

Nếu những người này từng đặt câu hỏi, "Tôi nhận được gì từ tất cả những điều này?" thì trong tuần này, người tuổi Tý sẽ phát hiện ra. Và những gì bạn sẽ nhận được là rất đặc biệt và yêu thương lạ thường.

Tuổi Sửu

Lá bài: Six of Swords

bói bài tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp

Bói bài Tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp cho hay lá bài này đi kèm với một hình ảnh đáng sợ. Người ta có thể giải thích nó theo nhiều cách. Tuy nhiên, là bài này có một ý nghĩa gốc rễ ở đây. Và đó là tất cả về việc buông bỏ quá khứ.

Bây giờ, đây không chỉ là một khẩu hiệu tự lực cánh sinh. Bất cứ điều gì đã xảy ra trong quá khứ cũng đưa bạn vào ngõ cụt thực sự bây giờ.

Không có lý do gì để bạn phải xem lại, biện minh hoặc nuôi dưỡng hy vọng về những thứ đã kết thúc rồi. Nếu đó là một mối quan hệ và có lẽ là như vậy, bây giờ là lúc để nói lời tạm biệt.

Những người tuổi Sửu có một thế giới tự do và thích trở thành một phần của nó. Trong tuần này, những người cầm tinh con trẩu sẽ có được một chút hương vị của sự tự do đó.

Và nếu người tuổi Sửu muốn sống trong hòa bình, bạn cần phải giải phóng thứ trói buộc bạn vào cặn bã của một quá khứ mờ nhạt. Những người kia tồn tại chỉ để kéo bạn xuống.

Tuổi Dần

Lá bài: Two of Cups

bói bài tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp

Những người tuổi Dần không nên ngạc nhiên khi nhận được thẻ này vì tất cả các vận may gần đây của bạn khá tốt. Lá bài Two of Cups rất tốt. Đó là lá bài của tình yêu, sự hợp tác, sự thu hút, các mối quan hệ.

Dù tình yêu có mang lại điều gì trong tương lai, thì đó cũng không phải là mối quan tâm của những người cầm tinh con hổ lúc này. Tuần này sắp đến và bản mệnh hoàn toàn có thể quăng mọi cảnh giác vào gió.

Lá bài này cũng nói về việc khiến bản thân những người tuổi Dần trở nên ngốc nghếch vì tình yêu. Điều mà nhiều người thường làm khi họ thấy mình say đắm và cần được quan tâm.

Những người này sẽ nhận được sự chú ý, đó là điều chắc chắn. Hãy thực hiện những gì bạn muốn, vì tình yêu không có hứa hẹn hay đảm bảo về một tương lai. Nó chỉ cảm thấy huyền ảo vào lúc này. Đó là thứ bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp trong tuần 7/6 - 13/6.

Tuổi Mão

Lá bài: Queen of Pentacles

bói bài tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp

Khi những người tuổi Mão rút được lá bài Queen of Pentacles trong tuần này, có nghĩa những người cầm tinh con mèo là người có trách nhiệm, có tiền và có chí hướng.

Nó không đề cập đến giới tính, mà là quyền hạn. Điều này đồng nghĩa với việc trong tuần này, người tuổi Mão có thể gọi các cú đánh. Thực hiện chúng khi bạn thấy phù hợp và gặt hái phần thưởng cho những nỗ lực đã đạt được.

Tuần mới này cũng sẽ cho phép người tuổi Mão cảm thấy có thể đặc biệt. Thành tích của bạn nhờ đó sẽ tăng lên và thành công.

Cho dù bạn đang giao dịch với những người khác - gia đình hay đồng nghiệp, hay đơn giản là bạn đang hoàn thành một dự án quan trọng. Thì những người Tuổi Mão là người sẽ được hưởng lợi từ những hành động của mình và rất vui khi được đảm trách.

Người tuổi Mão cũng có thể học hỏi một vài động thái mới từ kinh nghiệm của mình để có thể cùng bạn mang trí tuệ mới để tìm thấy vào tương lai.

Tuổi Thìn

Lá bài: Two of Swords

bói bài tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp

Bói bài Tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp cho biết khi rút được lá bài Two of Swords cho thấy những người tuổi Thìn sắp phải lựa chọn một vấn đề nào đó. Bạn cần phải tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Hãy nhìn xem, trưởng thành là một điều không hề dễ dàng. Và đôi khi chúng ta phải đối mặt với những quyết định khó khăn. Thậm chí, thường xuyên hơn, người tuổi Thìn thường mắc phải sự lựa chọn sai lầm. Điều này khiến những người này gắn bó với nó - điều này sẽ quay lại cắn xé người tuổi Thìn.

Bước sang tuần mới, những người tuổi Thìn không nên làm điều ngược lại chỉ vì bạn đã đọc bài đọc này. Những người này nên kiểm tra lại lý do của mình trước khi cam kết điều gì đó mà bạn không thể thoát ra.

Điều tốt là các lựa chọn của bạn bị hạn chế. Về cơ bản điều này, điều kia và một trong số đó là một lựa chọn tốt.

Các lá bài gợi ý rằng bạn nên kiểm tra lại mọi thứ. Rằng những người cầm tinh con ròng cần phải suy nghĩ rất kỹ trước khi lao vào một thứ mà bạn có thể hối tiếc. Đơn giản vì nó có vẻ 'tuyệt vời' vào thời điểm đó.

Tuổi Tỵ

Lá bài: Page of Wands

bói bài tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp

Bói bài Tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp cho biết những người xuất hiện khi những người tuổi Tỵ rút được lá bài Page of Wands bắt đầu từ sự cố chấp và hành vi tồi tệ của bản thân họ.

Có lẽ những người Tuổi Tỵ đã thấy mình trong một tình huống đáng tiếc. Điều này hông có gì ghê gớm. Chỉ là một nơi nào đó mà bạn thực sự không muốn trở thành.

Thay vì làm những gì tốt nhất cho bản thân bằng cách rời bỏ, giải phóng hoặc buông bỏ nó. Thay vào đó, người tuổi Tỵ quyết định tiếp tục vì lợi ích của bản thân mình.

Điều này dẫn đến việc bản mệnh gây ra những cơn giận dữ và thu hút tất cả sự chú ý tiêu cực mà bạn có thể tập hợp.

Đây là tuần mà những người cầm tinh con rắn cảm thấy lo lắng cho bạn bè của mình. Đó là một tuần mà bạn hoàn toàn từ chối chịu trách nhiệm về hành động của mình. Trong khi người tuổi Tỵ bất cẩn đổ lỗi cho mọi người xung quanh về bất cứ điều gì sai trái.

Nếu có thể, hãy để sự ham mê này kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn nhất có thể, bởi vì kiểu hành vi này sẽ làm mất đi bạn bè của mình.

Tuổi Ngọ

Lá bài: Queen of Wands

bói bài tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp

Khi có được lá bài này chứng tỏ tuần này những người tuổi Ngọ thiên về logic và làm điều đúng đắn, như nó được cho là phải làm. Những người này thích làm những điều theo cuốn sách - thường được theo sau bởi một số cuộc nổi loạn đột phá.

 Đó là một sự cân bằng đối với những người cầm tinh con ngựa nhưng trật tự và sự kiểm soát đó thực sự phù hợp với bạn.

Nữ hoàng ở đây kiên nhẫn và vững vàng - và bạn cũng vậy. Người tuổi Ngọ đã làm việc với những ý tưởng và cách thức mới để tự ứng xử trong suốt quãng đời còn lại của mình. Cuộc sống dường như đang làm việc cho người tuổi Ngọ, bản mệnh có một tầm nhìn về chính mình và có kế hoạch nhìn thấu nó.

Lá bài này khẳng định sự ổn định của bạn. Đi vì tiền, đi vì an ninh. Hãy mạnh mẽ và duy trì hoạt động, thực hiện công việc và tránh trì hoãn và lười biếng

Người tuổi Ngọ khi là một công nhân hay là một nhà lãnh đạo và bản mệnh sẽ thấy ý tưởng của mình có tiềm năng và khả năng phát triển tích cực trong tuần này.

Tuổi Mùi

Lá bài: Ten of Wands

bói bài tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp

Trước khi cơ hội của bạn sắp đi qua thì đây là điều mà những người tuổi Mùi nếu muốn thay đổi cuộc đời mình hoặc nếu bản mệnh có cảm giác thực sự tốt rằng nếu những người cầm tinh con dê nắm bắt cơ hội. Những người này sẽ đạt được điều mình muốn. Vì vậy hãy nắm lấy điều này thật nhanh.

Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho người tuổi Mùi. Bạn hãy mở cửa, biến mọi thứ thành hiện thực. Đây cũng là một bài học trong quá trình thực hiện, là một bài học cho bạn không chắc chắn rằng nếu bạn thực hiện nó ngay bây giờ.

Có một cánh cửa cơ hội đang mở ra cho bạn và đây không phải là lúc để sợ hãi hay run sợ. Đây là lúc để người tuổi Mùi hành động. Bất cứ điều gì đưa bạn đến nơi này là những gì sẽ đưa bạn đến nơi tiếp theo. Vì vậy hãy tin tưởng rằng quá trình này sẽ tốt đẹp và tiến lên phía trước.

Đây không phải là tuần để bản mệnh thu mình vào một phiên bản bóng tối nào đó của chính bạn. Đây là tuần để tỏa sáng - nhưng để tỏa sáng rực rỡ có nghĩa là bạn cần phải thực hiện những bước đầu tiên.

Tuổi Thân

Lá bài: Seven of Wands

bói bài tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp

Đây chính là điểm xuất hiện của tính cách lập dị của những người tuổi Thân. Tuần này, bản mệnh sẽ đạt được tiến bộ ở một số thứ, bất chấp sự phản đối và không tin tưởng của mọi người.

Nói cách khác, một lần nữa, người tuổi Thân sẽ làm 'điều' mà không ai nghĩ rằng bạn có thể làm được. Và cách duy nhất nó sẽ xảy ra là nếu những người này làm theo cách của bạn.

Đôi khi đó là cách nó diễn ra với những người cầm tinh con khỉ. Những người này biết làm thế nào để đạt được thành công. Và đó thường là theo cách mà không ai trên trái đất chấp nhận hoặc tự làm.

Nhưng bạn không thực sự quan tâm những gì người khác nghĩ, phải không? Và kiểu ngạo mạn đó chính là thứ sẽ đưa bạn đến bước tiếp theo trong cuộc sống.

Tuần này, người tuổi Thân sẽ thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và tiến hành theo cách có thể gây sốc cho mọi người. Đơn giản vì tất cả bản mệnh đều quá sợ hãi về việc đạt được tiến bộ mà bạn sắp đạt được. Hãy sống thật với chính mình và tiếp tục.

Tuổi Dậu

Lá bài: Ace of Wands

bói bài tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp

Sự mới mẻ chắc chắn đang đến với một số người tuổi Dậu trong tuần. Những gì mà người cầm tinh con gà đang xem xét ở đây là ý tưởng bạn rèn luyện để 'hoàn thành công việc' - trong khi thực hiện nó một cách hoàn toàn bất thường.

Nói cách khác, thành công là của những người tuổi Dậu nhưng làm thế nào bạn có được nó hoàn toàn là một vấn đề khác. Bạn rất kiên định và khi bạn biết mình muốn gì và không có gì cản đường bạn.

Điều tò mò về là bài này là trong tuần của người tuổi Dậu là ý tưởng rằng bạn sẽ làm việc với tư cách là một người chơi solo ở đây. Có nghĩa là, chỉ có một mình bạn sẽ nỗ lực này và cá nhân bạn KHÔNG quan tâm nếu bản mệnh dẫm lên người khác để nâng mình lên.

Không hề hay ho đâu, những người tuổi Dậu cũng sẽ phải trả giá cho điều đó. Đặc biệt là vì sự thông minh của những người này có thể giải quyết mọi tình huống. Điều này ngụ ý rằng bạn nên kiên trì làm mọi việc theo sách. Đạt được những gì những người cầm tinh con gà muốn và cần, chỉ cần không làm tổn thương mọi người trên đường đi - đó là lời khuyên ở đây.

Tuổi Tuất

Lá bài: Four of Swords

bói bài tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp

Lá bàu này đưa ra một tình huống ở đây để dạy cho những người tuổi Tuất một bài học nhớ đời. Bất kể những người này nhìn nó như thế nào, đảo ngược hay xuôi chiều thì Four of Swords có nghĩa là kinh doanh. Và công việc kinh doanh đó là gặt hái những gì bạn gieo.

Người tuổi Tuất đã sẵn sàng thanh toán trong tuần này. Lá bài này giống như nghiệp báo. Bạn sẽ nhận được những gì sắp đến với bạn bởi vì bạn đã tạo ra nó trong quá khứ.

Mặt khác, những người cầm tinh con chó cũng có thể bị cám dỗ trở thành ác quỷ, và số phận sẽ can thiệp trước khi bạn có cơ hội.

Đây không phải là tuần này mà bạn cần phải nêu ý kiến của mình hoặc nói với ai đó. Đều đó thực sự nguy hiểm cho người tuổi Tuấ bởi vì nghiệp chướng đang ở ngoài kia, đang đi tìm bạn.

Đừng gian lận, nếu không bạn sẽ thua. Đừng ăn cắp, nếu không bạn sẽ bị đánh cắp. Cũng đừng ép vận may của bạn. Giữ bình tĩnh và làm điều đúng đắn nhé những người tuổi Tuất.

Tuổi Hợi

Lá bài: Ace of Cups

bói bài tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp

Những người tuổi Hợi sẽ đi theo làn sóng của những rung cảm tốt trong tuần này! Ace of Cups là lá bài đang báo hiệu một thời điểm tràn ngập năng lượng cảm xúc tích cực: tình yêu, hạnh phúc, sáng tạo và lòng trắc ẩn.

Nó cũng cho thấy khả năng củng cố các mối quan hệ hiện có của bạn. Và có thể người tuổi Hợi sẽ gặp một người bạn hoặc người yêu mới! Nếu gần đây bạn cảm thấy bế tắc, đã đến lúc mở rộng trái tim để đón nhận tình yêu và sự bình yên mà bạn xứng đáng có được.

Đây là cơ hội để những người cầm tinh con lợn nhâm nhi tách rượu của sự thỏa mãn tinh thần sâu sắc, vì vậy hãy uống cạn nó!

Kết luận

Trên đây là bài viết Bói bài Tarot tuần 7/6 - 13/6 cho 12 con giáp mà tử vi số cung cấp. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ tìm những vận may và dự báo tốt nhất trong tuần mới của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên theo dõi các bài viết mới trên website của chúng tôi nhé.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top