Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-10-2022

Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6: Ma Kết sống buông thả

Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6: Hôm nay Tử vi số sẽ bốc bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo để dự đoán vận mệnh của 12 cung vào tuần 7/6 - 13/6.

Xem thêm

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6

Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6

Hôm nay Tử vi số sẽ bốc bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo để dự đoán vận mệnh của 12 cung vào tuần tới đây. Cùng xem Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6 coi mình sẽ ứng với lá bài nào nhé.

Bạch Dương

Lá bài: King of Cups

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6

Chủ đề trong tuần của bạn là áp dụng thành công sức mạnh của chính mình. Cụ thể hơn là sự mạnh mẽ về mặt tinh thần. King of Cups là lá bài có cái nhìn sâu sắc và rất cân bằng về mặt cảm xúc, biết kiểm soát.

Nhận được lá bài này là một lời nhắc nhở Bạch Dương hãy khai thác sự trưởng thành về mặt cảm xúc khi đối mặt với khó khăn trong cuộc sống. Bản năng ban đầu của bạn đang bị kìm nén. Bạn hãy để cảm xúc của mình phát huy hết sức. Lá bài này thúc giục bạn sử dụng trái tim và khối óc của mình khi bạn muốn điều hướng thử thách cá nhân trong tuần này.

Kim Ngưu

Lá bài: 3 of Cups

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6

Hãy để thời gian trôi qua! 3 of Cups là một lá bài của kỷ niệm và tình bạn, vì vậy bạn có thể thấy mình ở "chế độ tiệc tùng" trong tuần này với những người thân thiết nhất. Hãy tổ chức một buổi nói chuyện qua Zoom với những người bạn thân nhất. Đặt một bữa tối xa hoa cho gia đình của bạn. Hãy mở một chai rượu vang yêu thích và chia nó với người yêu của bạn.

Cuộc sống không phải là tất cả, hãy thoải mái để thả lỏng và tận hưởng chính mình ngay bây giờ!

Song Tử

Lá bài: Death

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6

Đừng để bị đe dọa bởi lá bài này! Lá bài Death là một trong những lá bài thường bị hiểu lầm. Nó không đại diện cho cái chết về thể xác, thay vào đó, nó nói về sự biến đổi bản thân và buông bỏ những thứ không có tương lai.

Bạn đã và đang níu kéo điều gì mà bạn cần phải từ bỏ ngay bây giờ? Chương này của cuộc đời bạn khi kết thúc có thể mở đường cho một điều gì đó vĩ đại hơn rất nhiều. Vì vậy, tuần này, bạn được khuyến khích tiếp tục gạt bỏ bất cứ điều gì đó đang kìm hãm bạn khỏi tương lai mà bạn xứng đáng có được.

Cự Giải

Lá bài: The Tower

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6

Hãy dũng cảm lên! Sự thay đổi bất ngờ có thể sẽ đến với bạn trong tuần này. Loại thay đổi mà lá bài này báo hiệu là thay đổi đột ngột và không lường trước được. Bản năng đầu tiên của bạn có thể là từ chối sự thay đổi này - nhưng hãy tự hỏi tại sao bạn lại phản kháng như vậy. Vâng, những tình huống này không Không dễ dàng để vượt qua, nhưng thay đổi là cần thiết để tiến bộ. Nó cho phép Cự giải xây dựng lại bản thân trên nền tảng ổn định hơn để tương lai rộng mở. 

Sư Tử

Lá bài: The Lovers

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6

Cung Sư Tử có thể phải đối mặt với một quyết định lớn trong tuần này! Tình huống này có thể đưa ra sự khó xử về đạo đức cho bạn và lá bài. The Lovers cho thấy bạn cần phải trở nên rõ ràng hơn trong việc khẳng định giá trị và niềm tin của mình.

Bạn có cảm thấy mình đang bị bắt buộc phải đi theo một hướng nhất định dựa trên nỗi sợ hãi hoặc cảm giác tội lỗi? Đừng để những điều đó trở thành yếu tố thúc đẩy. Thay vào đó, hãy cố gắng hiểu rằng mọi hành động đều có lý do của nó và những quyết định không bao giờ là dễ dàng. Hãy sống thật với chính mình - bạn có thể không sai.

Xử Nữ

Lá bài: Six of Swords

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6

Đây có thể là tuần cuối cùng Xử Nữ giải phóng được thứ gì đó đã đeo bám bạn quá lâu. 6 of Swords như một lời nhắc nhở rằng, mặc dù có thể khó khăn, nhưng đôi khi chúng ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc bước tiếp từ một tình huống đầy thử thách.

Điều gì Xử Nữ đang nắm giữ đã ngăn cản bạn tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho chính mình? Bây giờ là lúc để điều này qua đi một lần và mãi mãi. Đây sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng đó là điều đúng đắn cần làm .

Thiên Bình

Lá bài: Knight of Swords

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6

Có thể không có điều gì ngăn Thiên Bình trong tuần này ... nhưng đó có phải là điều tốt không? Đây là một lá bài cảnh báo nó sẽ chống lại những gì bạn muốn bằng mọi giá. Thật tốt khi bạn có tham vọng kiên định, nhưng chỉ tốt khi bạn đã cân nhắc tất cả những thách thức và hậu quả trước. Hãy làm mọi việc thật cẩn thận trong tuần này nhé.

Trước khi thực hiện việc gì đó, hãy kiểm tra kỹ tất cả các yếu tố. Bạn sẽ đạt được gì? Bạn có thể mất gì? Bạn có bỏ bê những người xung quanh để theo đuổi mục tiêu của mình không? Hiểu ranh giới giữa quyết tâm và nỗi ám ảnh có thể ngăn bạn khỏi những cơn đau đầu tiềm ẩn.

Bọ Cạp

Lá bài: The High Priestess

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6

The High Priestess chủ yếu là một lá bài về trực giác. Tuần này, Bọ Cạp được kêu gọi tập luyện các kỹ năng nhận thức của mình để có thể tinh chỉnh khả năng nghe tiếng nói bên trong và nhận thông điệp từ tâm trí vô thức của mình.

Bạn đã mất cân bằng trong một lĩnh vực nào đó của cuộc sống? Bạn không chắc mình có đang đi đúng hướng trong một tình huống cụ thể không? Lá bài này khuyến khích bạn kết nối với trí tuệ nội tại của mình, bởi vì câu trả lời bạn đang tìm kiếm đã ở bên trong của bạn.

Nhân Mã

Lá bài: Five of Wands

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6

Chúng tôi cảm thấy dường như cung Nhân Mã đang vướng vào xung đột trong tuần này! Lá bài này cho thấy bạn đang cố gắng hướng tới một số mục tiêu nhưng lại gặp phải những trở ngại cản trở lối đi của bạn. Có lẽ bạn cảm thấy quan điểm của bạn đang bị thách thức hoặc có thể khó khăn khi làm việc với một người nào đó.

Dù thế nào đi nữa, tuần này Nhân Mã đang được thử thách để biết được cách tiếp thu, lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Bạn sẽ nhận ra rằng những lời chỉ trích bạn đầu của mọi người thực sự là phản hồi mang tính xây dựng sẽ giúp ích cho bạn về lâu dài chứ không có ý xấu.

Ma Kết 

Lá Bài: The Devil

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6

Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6. Ranh giới giữa khoái cảm và bình thường rất mỏng như tờ giấy! Lá bài này đại diện cho thói quen, cám dỗ và tệ nạn của Ma Kết, nó bao gồm tất cả những thứ kích hoạt mặt tối của Ma Kết và khiến bạn rời xa con người thật của mình.

Tuần này, hãy xem xét các hành động của mình. Bạn có thực sự kiểm soát được không? Hành vi này có lành mạnh không? Lợi ích nào có được ngoài sự hài lòng tạm thời? Nếu bạn đã đi quá đà, bây giờ là lúc để rút lại trước khi bạn đi quá xa rồi đó.

Bảo Bình

Lá bài: Three of Swords

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6

Three of Swords muốn nhận ra nỗi đau buồn hoặc sự đau khổ mà Bảo Bình có thể đang phải chịu đựng. Có lẽ đã có một sự phản bội hoặc có thể là bạn đang trải qua một số loại đau khổ về tinh thần. Tuần này, lá bài này yêu cầu bạn kiên trì và luôn kiểm soát cảm xúc của mình để có thể tiến về phía trước mà không bị suy sụp.

Nếu bạn vẫn kết nối được giữa hành động và cảm xúc của mình, bạn có thể bước ra khỏi đau khổ và nhìn thấy ánh cầu vồng đẹp đẽ ôm chầm lấy bạn.

Song Ngư

Lá bài: King of Wands

bói bài tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6

Một cơ hội có thể đến với Song Ngư trong tuần này và King of Wands đang thừa nhận rằng bạn có đủ sức mạnh và sự kiên cường để chấp nhận nó! Trước đây, bạn đã từng tránh xa các vai trò lãnh đạo chưa? Bạn có cảm thấy quá tải khi đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn không?

Bây giờ là lúc bạn đứng vững trong khả năng của mình và sở hữu tầm nhìn mà bạn có. Chìa khóa thành công trở nên rõ ràng, lá bài giúp Song Ngư về nơi bạn muốn đến và nế Ngư đặt ra những mục tiêu thực tế thì sẽ đạt được điều thắng lợi.

Kết luận

Trên đây là Bói bài Tarot 12 chòm sao tuần 7/6 - 13/6 của Tử vi số. Mong rằng các bạn có thể nắm giữ cơ hội của mình thật chắc và không để vuột mất tầm tay. Có khi đây sẽ là bước đệm trong tương lai của bạn đó! Tử vi số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tháng mới rực rỡ và thành công!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top