Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-09-2022

Bói bài Tarot tình duyên: Bạn là gì trong trái tim người ấy?

Bói bài Tarot tình duyên: Bạn muốn biết trước tương lai của mình và biết liệu người ấy có yêu mình không thì chỉ cần dùng Tarot để kiểm tra.

Xem thêm

bói bài tarot tình duyên

Bói bài Tarot tình duyên

Bạn đang thích một người nhưng lại lo lắng cuộc tình này sẽ không có kết quả tốt. Bạn muốn biết trước tương lai của mình và biết liệu người ấy có yêu mình không thì chỉ cần dùng Tarot để kiểm tra. Bài viết Bói bài Tarot tình duyên này chỉ dành cho các cặp đôi đang có mối quan hệ mập mờ hoặc những người đã có đôi.

Quy tắc bốc bài

  1. Nhắm mắt trước và nhập tâm trong 30 giây.
  2. Đọc thầm trong lòng “ Mối tình này có kết thúc đẹp không? ”
  3. Chọn ngẫu nhiên một lá bài.

bói bài tarot tình duyên

Kết quả

Lá bài số 1: Wheel of Fortune

bói bài tarot tình duyên

Người ấy có yêu bạn không? Người ấy phải yêu bạn bằng sự chịu đựng và ép buộc. Thực ra có một số điều trong tính cách khiến 2 người không phù hợp với nhau. Ngay cả khi anh/cô ấy thực sự quan tâm đến bạn, nhưng những vấn đề giữa hai bạn rất khó để giải quyết và giải quyết!

Bạn sẽ có một kết quả tốt đẹp chứ? Trừ khi những vấn đề còn tồn đọng trong mối quan hệ của bạn được thay đổi và giải quyết, 2 bạn sẽ khó có thể tiếp tục lâu dài và khó có kết quả tốt. Sau bao khó khăn vất vả, dù người ấy có yêu bạn cũng khó mà duy trì lâu dài, mong bạn sáng suốt chọn cho mình lối đi mới.

Lá bài số 2: The star

bói bài tarot tình duyên

Người ấy có yêu bạn không? Bốc được lá bài này có nghĩa là người ấy thực sự yêu bạn. Nếu người ấy là đàn ông, anh ấy sẵn sàng bị bạn kiểm soát. Nếu là phụ nữ, cô ấy có thể kiểm soát mọi thứ về bạn, cô ấy thích tận hưởng cảm giác kiểm soát bạn. Cả hai bạn đều có nhu cầu và tình yêu dành cho nhau, tình yêu vẫn tiến triển tốt đẹp.

Bạn sẽ có một kết quả tốt đẹp chứ? Bói bài Tarot tình duyên cho biết mối quan hệ giữa bạn và anh ấy nhất định sẽ có kết quả tốt đẹp! Chỉ cần bạn chịu khó sống hòa thuận và biết nghĩ cho người ta, thì tình yêu tự nhiên sẽ ổn định và vững chắc.

Lá bài số 3: The moon

bói bài tarot tình duyên

Người ấy có yêu bạn không? Người ấy hẳn đã yêu bạn, người ấy sẽ luôn nhìn về phía xa để lên kế hoạch cho tương lai tình cảm của 2 người. Nhưng sự trống rỗng của lá bài thực sự ám chỉ rằng người ấy đang có chút do dự về tương lai tình cảm của bạn, thậm chí nó sẽ ảnh hưởng đến sự vững chắc của người ấy trong tình cảm của bạn. Theo lá bài này thì mối quan hệ của bạn sẽ khó có kết quả tốt đẹp mặc dù anh ấy thích bạn.

Bạn sẽ có một kết quả tốt đẹp chứ? Vì một số thiếu sót trong tình cảm của bản thân, và vì cả người ấy cũng không mấy lạc quan về tương lai tình cảm nên bạn khó có được kết quả tốt đẹp. Lá bài này nó cũng ngụ ý rằng có lẽ cả hai bạn sẽ từ bỏ mối quan hệ này và đưa ra những lựa chọn khác.

Lá bài số 4: King of swords

bói bài tarot tình duyên

Người ấy có yêu bạn không? Thành thật mà nói, người ấy bị tổn thương và buồn khi đối mặt với bạn và cảm xúc của bạn. Lá bài này cho biết người ấy chưa đến mức từ bỏ tình cảm với bạn, họ vẫn quan tâm tới bạn với trái tim rỉ máu, tổn thương.

Bạn sẽ có một kết quả tốt đẹp chứ? Nhưng tin tốt là bạn vẫn rất cám dỗ được người ấy! Nếu bạn thể hiện sự cám dỗ của mình nhiều hơn trong tương lai, dù về mặt vật chất hay lời ăn tiếng nói thì tình yêu vẫn có thể duy trì lâu dài. Người ấy vẫn không thể tách rời khỏi bạn, mối tình này vẫn còn có tương lai.

Bói bài Tarot tình duyên mong rằng sẽ chỉ ra cho quý độc giả một góc nhìn tích cực hơn trong cuộc sống. Tình duyên là thứ không thể cưỡng cầu, vì thế trong khi chờ đợi, hãy cứ chăm sóc bản thân mình thật tốt nhé. Tử vi số chúc bạn một tháng mới rực rỡ và thành công!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top