Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Bói bài Tarot người ấy nghĩ gì về bạn? Gỡ rối tâm hồn

Bói bài Tarot người ấy nghĩ gì về bạn? Bói bài Tarot người ấy nghĩ gì về bạn. Đối tượng của bài kiểm tra này là unisex, chủ yếu là phân tích dưới góc độ của mọi giới tính

Xem thêm

bói bài tarot người ấy nghĩ gì về bạn

Bói bài Tarot người ấy nghĩ gì về bạn

Xin chào các bạn, hôm nay Tử vi số sẽ bốc bài Bói bài Tarot người ấy nghĩ gì về bạn. Đối tượng của bài kiểm tra này là unisex, chủ yếu là phân tích dưới góc độ của mọi giới tính, hãy đón nhận bài viết một cách lạc quan và cởi mở nhé.

Quy tắc bốc bài

  1. Nhắm mắt trước và nhập tâm trong 30 giây.
  2. Đọc thầm trong lòng “ Người ấy nghĩ gì về tôi? ”
  3. Chọn ngẫu nhiên một lá bài.

bói bài tarot người ấy nghĩ gì về bạn

Kết quả

Lá A: The world

bói bài tarot người ấy nghĩ gì về bạn

Người nghĩ về bạn lúc này là một người bạn đã lâu không gặp, có thể vì lý do nào đó mà bạn mất liên lạc. Người ấy luôn luôn là con người ngây thơ, không thể biết liệu những người xung quanh có hại mình hay không. Họ là người cởi mở, cho dù bạn có bắt nạt bạn thì họ đi chăng nữa thì họ cũng không muốn ghét bỏ bạn.

Họ đủ ngốc để tin vào những người xung quanh, đủ ngốc để tin vào nhiều điều tốt đẹp trên đời, tin hoàn toàn vào chính bạn. Tôi hy vọng bạn và người ấy có thể cẩn thận hơn trong tương lai và không bị người khác lừa.

>>>Xem thêm: Bốc bài Tarot: Người ấy có đang lừa dối bạn không?

Lá B: Judgement

bói bài tarot người ấy nghĩ gì về bạn

Người ấy ở trong lá bài này không phải là người yêu. Người nhớ bạn lúc này chính là bố mẹ bạn, có lẽ vì bạn làm ăn vất vả nơi đất khách quê người đã nửa năm không về thăm nhà nên họ rất nhớ bạn. Bạn là một người chăm chỉ, và muốn dựa vào nỗ lực của bản thân để cho những người yêu thương bạn và những người bạn yêu thương có một cuộc sống tốt đẹp. Chỉ khi ở trong xã hội bạn mới biết xã hội này không tốt đẹp như bạn tưởng tượng, những khó khăn vất vả trong cuộc sống khiến bạn đặc biệt nhớ cha mẹ.

Cha mẹ và người thân đang lo lắng liệu bạn có gặp khó khăn ở nơi đất khách quê người hay không? Họ đang mong chờ và muốn biết tin tức ngày trở về của bạn, hãy liên lạc với họ ngay khi bạn rảnh tay nhé,

Lá c: The lovers

bói bài tarot người ấy nghĩ gì về bạn

Từ tên lá bài đã đủ hiểu người nghĩ về bạn lúc này là ai rồi đúng không? Người đang nghĩ về bạn lúc bấy giờ chính là người yêu của bạn. 

Có thể anh/cô ấy đang đi công tác ở thành phố khác, lúc này họ sẽ nghĩ: "Em/anh ơi, thế nào rồi? Đã nhớ mình chưa? Hãy chăm sóc bản thân thật tốt và đừng nhịn ăn nhé. Đặt vài bộ quần áo mát mẻ đi nhé. Gần đây nhiệt độ tăng cao, cẩn thận say nắng, vết tiêm đau lắm! Em/anh ơi, khi tôi không ở bên cạnh. Hãy khỏe mạnh ở nhà ngoan ngoãn đợi tôi ngoan ngoãn trở về. 

Tình duyên thắm nồng như vậy nhưng liệu khi bốc tụ bài tarot bạn là gì trong trái tim người ấy thì bạn sẽ là ai đối với họ? Là người dự bị được nghe lời đường mật rót vào tai hay là người tâm đầu ý hợp lâu dài...  

Lá D: Temperance bói bài tarot người ấy nghĩ gì về bạn

Những người đang nhớ bạn vào lúc này chính là những người bạn có thể giúp đỡ. Bạn là một người tốt bụng,
không có suy nghĩ xấu, đối xử chân thành và tử tế với mọi người.

Vì sự công bằng của bạn nên những người đã và đang mang ơn huệ đang nhắc về bạn lúc này, họ nói về bạn như một thiên thần có cánh trên thế gian chuyên làm việc tốt. Họ đang nghĩ rằng có thể một ngày nào đó họ có thể báo đáp lòng tốt của bạn.

Kết luận

Trên đây là Bói bài Tarot người ấy nghĩ gì về bạn. Tử vi số mong rằng sẽ chỉ ra cho quý độc giả một góc nhìn tích cực hơn trong cuộc sống. Tử vi số chúc bạn một tháng mới rực rỡ và thành công!

Đừng bỏ qua: Bói bài Tarot Ai đang yêu bạn? Người thì thoát ế người không mối nào

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top