Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Bói bài Tarot Ai đang yêu bạn? Người thì thoát ế người không mối nào

Bói bài Tarot Ai đang yêu bạn? Dự báo nếu mà bạn bốc được lá bài The Empress là lúc vận đào hoa mạnh mẽ nhất, có nhiều người ngưỡng mộ lẫn yêu quý.

Xem thêm

bói bài tarot ai đang yêu bạn

Bói bài Tarot Ai đang yêu bạn

Có bao giờ bạn thắc mắc về crush của mình hay người đang thích thầm bạn? Bạn có hay tin vào những bài bói toán hay không. Trong bài viết này, hãy cùng tử vi số làm một phép thử thông qua Bói bài Tarot Ai đang yêu bạn để dự đoán xem tình hình sẽ như thế nào nhé. Không khéo lại thoát ế thì sao?

Quy tắc bốc bài

  1. Nhắm mắt lại hít thở thật sâu trong 30 giây
  2. Nghĩ về câu hỏi "Ai đang yêu tôi?"
  3. Chọn 1 trong 4 lá bài trên ảnh theo trực quan, bạn thấy ấn tượng với là nào nhất thì chọn lá đó.

bói bài tarot ai đang yêu bạn

Thẻ 1

Lá bài The Empress

bói bài tarot ai đang yêu bạn

Lá The Empress đại diện cho sự quyến rũ mạnh mẽ. Chọn lá bài này đồng nghĩa với việc có rất nhiều người phải lòng bạn, điều đó ngoài sức tưởng tượng của bạn, có thể bạn không biết mình có sức hút gì trong mắt người khác phái, thật ra bạn là một người "hoa gặp hoa nở, người gặp người mê".

Tử vi số khuyên bạn nên tỉnh táo hơn khi chọn người yêu, đừng hoa mắt vì quá nhiều “ứng cử viên”, bạn cần biết mình muốn có được tình yêu như thế nào để có được hạnh phúc như mong đợi.

Thẻ 2

Lá bài The Hierophant

bói bài tarot ai đang yêu bạn

Bói bài Tarot Ai đang yêu bạn? Nếu bốc được lá Lá The Hierophant, đại diện cho tình yêu sâu thẳm trong trái tim. Chọn lá bài này có nghĩa là một người nào đó đang yêu thầm bạn, nhưng bạn không thể cảm nhận được tình cảm của người kia dành cho mình, bởi vì người kia có thể là một người rất thụ động về cảm xúc. 

Có lẽ mối quan hệ này sẽ bị bạn bỏ qua. Điều chúng tôi muốn nói với bạn là đã có người đang thầm thích bạn. Dù bạn không thể vun đắp một mối quan hệ tích cực, nhưng ít nhất nó cũng có thể chứng minh rằng bạn thực sự hấp dẫn. Được người khác quan tâm cũng là một loại hạnh phúc.

Thẻ 3

Lá bài Strength ngược

bói bài tarot ai đang yêu bạn

Bói bài Tarot Ai đang yêu bạn? Lá bài Strength ngược thể hiện sự thiếu tự tin và can đảm, và do dự trong cảm xúc. Lựa chọn lá bài này có nghĩa là những người rất thiếu tự tin vào bản thân, thể hiện quá mức sẽ phản tác dụng. Hiện tại chưa có ai phải lòng bạn, để chứng tỏ sự quyến rũ của mình, bạn cũng không cần phải cố tình lấy lòng hay cố gắng để làm hài lòng người khác. 

Tử vi số khuyên bạn nên dành thời gian để xây dựng sự tự tin của bản thân, bạn cũng nên thay đổi phong cách để có một mối quan hệ tốt đẹp với những người khác phái.

Xem thêm: Bói bài Tarot vận may cuối năm 2021 của bạn

Thẻ 4

Lá bài Wheel of Fortune

bói bài tarot ai đang yêu bạn

Lá bài Wheel of Fortune tượng trưng cho sự bất ngờ ngoài sức tưởng tượng, tình yêu sét đánh. Chọn lá bài này đồng nghĩa với việc hiện tại chưa có ai phải lòng bạn, nhưng chỉ cần bạn gặp được người phù hợp, bạn sẽ tạo được hiệu ứng bom tấn trong cảm xúc, hạnh phúc bất chợt sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ lớn. 

Đừng quan tâm quá nhiều đến cái gọi là sự quyến rũ cá nhân. Điều chúng tôi muốn nói với bạn là có được hạnh phúc cuối cùng quan trọng hơn là có nhiều người phải lòng. Hãy đón chờ hạnh phúc thuộc về bạn.

Kết luận

Trên đây là bài viết Bói bài Tarot Ai đang yêu bạn của bạn mà tử vi số cung cấp. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ tìm được một vài điểm chung từ bài bói này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên theo dõi các bài viết mới trên website của chúng tôi nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top